Trang chính Thời sự Lũ lên làm sập nhà lúc rạng sáng, khiến mẹ g.ãy tay và con gái 2 tuổi t.ử v.o.ng

Lũ lên làm sập nhà lúc rạng sáng, khiến mẹ g.ãy tay và con gái 2 tuổi t.ử v.o.ng

7 min read
Comments Off on Lũ lên làm sập nhà lúc rạng sáng, khiến mẹ g.ãy tay và con gái 2 tuổi t.ử v.o.ng
1
510

Sự việc xảy ra vào rạng sáng nay 17-10 khi trên địa bàn huyện Hướng Hóa (tỉnh Quảng Trị) mưa như trút nước, nhiều nơi bị chia cắt, cô lập.

Trưa 17-10, ông Lê Quang Thuận, Phó ch.ủ t.ịch UBND huyện Hướng Hóa (tỉnh Quảng Trị) x.ác nhận, trên địa bàn vừa xảy ra vụ sập nhà khiến 2 mẹ con thư.ơng v.ong.

Mưa lớn nhiều nơi ở Quảng Trị ngập trong biển nước

Theo đó, vào rạng sáng nay 17-10, ngôi nhà của bà Hồ Thị La Ham (ngụ th.ôn Tà Rùng, xã Húc) bất ngờ bị sập khiến bà cùng con gái là cháu Hồ Thị T. (2 tuổi) bị vùi lấp. Vụ việc khiến bà Ham bị g.ãy tay, trong khi đó cháu T. kh.ông qua khỏi vì b.ị thư.ơng quá nặng. Hiện, bà Ham đã được đưa đến Trung tâm Y tế huyện Hướng Hóa điều trị, trong khi người thân đang lo h.ậu s.ự cho cháu T. Theo ông Lê Quang Thuận, hiện lực lượng chức năng vẫn chưa vào được khu vực nhà n.ạn nh.ân vì một số cầu tràn trên địa bàn xã Húc nước lũ dâng rất cao, chảy xiết.

Chèo đò đi mua lương thực thực phẩm

Trong khi đó, lãnh đạo UBND huyện Hướng Hóa cũng cho biết lực lượng chức năng vừa t.ìm th.ấy th.i th.ể ông Lê Bá C. (53 tuổi), ngụ tại th.ôn Cu Ta Ka, xã Hướng Lộc. Trước đó, vào tối 7-10, trên đường trở về nhà, ông C. bị nước lũ cuốn trôi tại đập tràn Cu Dừn, xã Hướng Lộc. Nhận được tin báo, chính quyền địa phương đã huy động các lực lượng t.ổ ch.ức tìm kiếm. Đến 16 giờ ngày 16-10, lực lượng chức năng t.ìm th.ấy th.i th.ể ông C. tại bờ sông Sê Pôn, đoạn qua th.ôn Long Thành, xã Tân Long (huyện Hướng Hóa).

Đường về xã Húc, huyện Hướng Hóa bị sạt lở

Đến thời điểm này, tỉnh Quảng Trị đã ghi nhận 17 người ch.ế.t, 3 người m.ất tích và 6 b.ị thư.ơng do mưa lũ. Hơn 43.000 hộ dân với 135.000 người bị ảnh hưởng ngập lụt; tỉnh này đã di dời khẩn cấp trên 8.000 hộ dân đến khu vực an toàn.

Đ. Nghĩa

Nguồn Người Lao Độnghttp://nld.com.vn/thoi-su/lu-len-lam-sap-nha-luc-rang-sang-khien-me-gay-tay-va-con-gai-2-tuoi-tu-vong-20201017120414643.htm

Theo Baomoi.com

Load More In Thời sự
Comments are closed.

Có thể bạn quan tâm

“Đi trên đường thấy cứ 3 xe thì có 1 xe chở hàng hóa cứu trợ…”

Sáng 24/10, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã vào Quảng Bình để trực tiếp kiểm tra công tác kh…