Trang chính Cộng đồng mạng Lừa ch.ồng ‘hờ’ ở Sài Gòn là có b.ầu, c.ô nàng ch.iếm đ.oạt 150 triệu tiền trợ cấp trong 2 năm để đi lấy hai đời ch.ồng khá.c

Lừa ch.ồng ‘hờ’ ở Sài Gòn là có b.ầu, c.ô nàng ch.iếm đ.oạt 150 triệu tiền trợ cấp trong 2 năm để đi lấy hai đời ch.ồng khá.c

10 min read
Comments Off on Lừa ch.ồng ‘hờ’ ở Sài Gòn là có b.ầu, c.ô nàng ch.iếm đ.oạt 150 triệu tiền trợ cấp trong 2 năm để đi lấy hai đời ch.ồng khá.c
0
189

Mặc dù kh.ô.ng hề có c.on, nhưng c.ô nàng này vẫn vẽ chuyện để l.ừa d.ối ng.ười ch.ồng ‘hờ’ của m.ình. Thậm chí, vì m.uốn ‘v.ợ c.on’ yên ổn, ng.ười đ.àn ô.ng này suýt n.ữa đã bá.n cả th.ận để gửi tiền cho ‘v.ợ’.

Mới đây, câu chuyện về một chàng trai b.ị cắm tới 2 chiếc sừng nhưng vẫn chăm chỉ gửi tiền về cho v.ợ đi cưới ch.ồng mới đã kh.iến dư luận xôn xao. Nghe vô lý nhưng l.ại cực kỳ thuyết phục, câu chuyện đã được một cư dân m.ạng đăng trên m.ạng x.ã h.ội và thu hút sự chú ý của nhiều ng.ười.

Cụ thể, chàng trai này cho biết m.ình là ng.ười Sài Gòn, vào khoảng năm 2014, anh chàng đi làm ở Trà Vinh thì quen một c.ô gái thợ cắт tóc tên N.T có cửa hàng riêng ở đây. Vì quen và yêu anh, c.ô nàng bỏ cả cửa tiệm làm tóc của gia đình theo anh lên thành phố sinh sống.

Cô gái vàng của làng l.ừa đ.ảo, lừa ch.ồng cũ lấy tiền để đi lấy 2 ng.ười ch.ồng mới.

Thương v.ợ vì theo m.ình mà bỏ quê nhà, b.ị ch.a từ mặt, anh chàng yêu thương hết mực, chiều chuộng đủ điều, chỉ riêng việc có c.on, anh m.uốn cả hai h.oãn l.ại cho tới khi anh có một số tiền đủ để nuôi c.on kh.ôn lớn. Kh.ô.ng đồng ý với sự trì h.oãn của ch.ồng, chị T b.ỏ đ.i r.ồi th.ô.ng báo với anh rằng chị đã có b.ầu r.ồi, m.uốn về nhà ng.ười quen tĩnh dưỡng để sinh c.on.

Thật thà tin v.ợ, làm b.ao nhiêu anh gửi hết về cho v.ợ c.on. Thậm chí, anh còn làm những c.ô.ng việc n.ặng nhọc, lừa bạn bè, có ý định b.á.n th.ận trước khi v.ợ sinh một thá.ng để gửi tiền về, tuy nhiên th.ận của anh kh.ô.ng phù hợp. Đến năm 2016, khi tính toá.n được c.on khoảng tròn một t.uổi, anh chàng kh.ô.ng chịu n.ổi n.ữa nên ng.ừng chu cấp vì v.ợ kh.ô.ng cho gặp c.on. Từ 2014 đến 2016, tổng cộng anh chàng gửi về khoảng 150 triệu.

 

Tin nh.ắn c.ô dùng ảnh của đ.ứa tr.ẻ khá.c gửi cho ng.ười tình nói rằng đây là c.on để lừa tiền.

Nhưng trớ trêu thay, vào cuối năm 2018, khi kh.ô.ng thể chịu n.ổi cảnh có v.ợ c.on mà như kh.ô.ng, anh chàng về nhà m.ẹ v.ợ tìm ng.ười thân thì mới biết thời gian qua anh…chẳng có đứa c.on nào hết. Trong thời gian năm 2016, khi anh còn đang chu cấp cho “v.ợ ” thì c.ô đã đi lấy ng.ười ch.ồng khá.c, tuy nhiên sau 2 thá.ng cũng ly dị. Hiện tại, c.ô nàng đã bước lên xe hoa lần 3 và chuẩn b.ị sinh c.on cho đời ch.ồng mới của m.ình.

Trao đổi với m.ẹ của “v.ợ hờ”, b.à xin chàng trai “việc gì qua r.ồi cho qua đi”, còn số tiền c.on gái đã lừa, b.à chấp nh.ận h.ầu t.òa r.ồi trả mỗi thá.ng 1 triệu cho đến khi hết thì thôi. Trước cá.ch gi.ải qu.yết hời hợt của “nhà v.ợ”, anh chàng vô cùng ấm ức vì b.ị lừa suốt hai năm, tưởng m.ình có c.on nên đã đăng b.ài lên m.ạng x.ã h.ội nhờ lấy l.ại c.ô.ng bằng.

Sau khi b.ị ph.át h.iện, c.ô nàng l.ật mặt r.ồi x.in l.ỗi cho qua chuyện.

Dung

Nguồn https://b.aomoi.com/lua-chong-ho-la-co-b.au-co-nang-chiem-doat-150-trieu-tien-tro-cap-trong-2-n.am-de-di-lay-hai-doi-chong-khac/c/31777589.epi

Load More In Cộng đồng mạng
Comments are closed.

Có thể bạn quan tâm

Bài văn tả mẹ đã kh.uất đầy x.úc đ.ộng của nam sinh lớp 7: “Mẹ mất lúc 1.5 tháng tuổi, chỉ có thể gặp qua giấc mơ, lời kể của bố, và di ảnh”

Sau khi bài văn này được đăng tải lên m.ạng xã hội đã lập tức g.ây s.ốt c.ộng đồng m.ạng! …