Trang chính Giải trí Lý Nhã Kỳ mua 50 hecta đất đồi ở Đà Lạt để trồng rau, nuôi gà

Lý Nhã Kỳ mua 50 hecta đất đồi ở Đà Lạt để trồng rau, nuôi gà

7 min read
Comments Off on Lý Nhã Kỳ mua 50 hecta đất đồi ở Đà Lạt để trồng rau, nuôi gà
0
550

Người đẹp cho biết cô đang dành nhiều thời gian làm nông và xây khu nghỉ dưỡng, tận hưởng cuộc sống bình yên ở đây. 

Lý Nhã Kỳ đi thu hoạch rau củ tại nông trại của mình

Lý Nhã Kỳ sở hữu mảnh đất nằm trên một ngọn đồi cá.ch trung tâm Đà Lạt khoảng 20 km, bên cạnh rừng th.ông. Cô trồng cá.c loại rau quả như súp lơ, atiso, cải thảo, rau xà lá.ch, bí ngòi, bơ, dâu tây và nuôi gà. Trên youtube, cô từng giới thiệu vườn rau cải thảo rộng khoảng một hecta… “Tất cả nông sản ở đây đều được canh tá.c theo hình thức organic, rất t.ốt cho s.ức kh.ỏe. Tôi nhờ ng.ười ch.ăm s.óc cá.c khu vườn giúp mình, đến mùa thì đi thu hoạch cùng họ”.

Mỗi cuối tuần, cô về đây thu hoạch vài chục kg rau, lượm trứng gà và đem lên Sài Gòn tặng bạn bè. Cô thấy vui khi ng.ười thân có rau sạch để ăn thường xuyên.

Lý Nhã Kỳ khoe ảnh thu hoạch 60 kg rau củ trong một ngày.
Lý Nhã Kỳ khoe ảnh thu hoạch 60 kg rau củ cùng ng.ười dân địa phương trong một ngày.

Người đẹp cho biết từ khi làm vườn, cô thấy cuộc sống của mình bình yên hơn. Cô được chở đi thăm cá.c vườn rau bằng xe máy, đi dép tổ ong để tiện l.ội bùn. “Tôi kh.ông còn quan tâm đến việc da mình có b.ị đen kh.ông, m.ặc đ.ồ có quê mùa kh.ông. Được trải ngh.iệm cuộc sống của một ng.ười nông dân, thưởng thức cá.c món rau củ mình tự tay hái là một cảm giá.c tuyệt vời”, Lý Nhã Kỳ nói.

Cô cũng dành một phần đất xây dựng khu nghỉ dưỡng. Thá.ng 10 năm nay, Lý Nhã Kỳ dự định mời bạn bè tham gia tour nghỉ dưỡng kết hợp thu hoạch rau quả vườn nhà do mình tự thiết kế.

Một góc vườn nhà cô.

Một góc vườn nhà cô.

Ngoài khu vườn ở Đà Lạt, cô còn mua lại một vườn cây ăn trái rộng một hecta ở tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, trồng nhiều loại như sầu riêng, măng cụt, chô.m chô.m Thái Lan, bơ, mít… Lý Nhã Kỳ t.iết l.ộ sẽ xây dựng nơi đây thành khu vườn sinh thái và mở cửa cho khá.ch vào tham quan, thưởng thức trái cây hái tại chỗ. Với dự á.n này, cô muốn góp phần tạo việc làm cho nông dân địa phương.

Load More In Giải trí
Comments are closed.

Có thể bạn quan tâm

Tгὺм Điền Quân lên tiếng về 5 chú tiểu tại Thách thức danh hài, đưa ra tuyên bố cứng rắn

Vừa qua, dư luận kh.ông khỏi xôn xao trước loạt th.ông tin lùm xùm liên quan đến 5 chú tiể…