Trang chính Giải trí Mai Phương Thúy: Phụ nữ thích vật chất, đại gia thì có gì sai? Vì bây giờ ng.ười giàu thường là ng.ười t.ốt!

Mai Phương Thúy: Phụ nữ thích vật chất, đại gia thì có gì sai? Vì bây giờ ng.ười giàu thường là ng.ười t.ốt!

45 min read
Comments Off on Mai Phương Thúy: Phụ nữ thích vật chất, đại gia thì có gì sai? Vì bây giờ ng.ười giàu thường là ng.ười t.ốt!
0
189

Mai Phương Thúy: Phụ nữ thích vật chất, đại gia thì có gì sai? Vì bây giờ ng.ười giàu thường là ng.ười t.ốt! - Ảnh 1.

“Mai Phương Thúy kh.ông chỉ là một cô gái xinh đơn thuần, cần phải nhấn mạnh đó là một cô gái xinh đ.áo để, xinh có một kh.ông hai, lại còn th.ông minh đ.á.ng yêu ít ai sá.nh kịp. Anh nhớ khởi đầu bài viết của mình như vậy nhen”, Thúy nói với tôi như vậy sau khi tôi phỏng vấn bạn ấy. Thời gian trôi nhanh, cô gái lên ngôi hoa hậu ở t.uổi 18 bây giờ đã là một phụ nữ ngoài 30. Từ “chân dài” trở thành “đại gia” trong ngành đầu tư tài chính, đến mức phải thốt ra: “Làm chân dài và đại gia cùng lúc chá.n lắm anh ạ”.

Thúy là ng.ười bạn thân của Hoàng Thùy Linh. Cô bảo khi xem phim, rất thích mẫu nhân vật là… bạn thân của vai chính. Những cô gái ấy kh.ông đẹp, có khi cũng chả giỏi giang gì, nhưng là điểm tựa của nhân vật chính, là chốn để nhân vật chính quay về. Thúy 18 t.uổi đã là cô gái đẹp nhất nước, danh tiếng ập đến, lại cao đến gần mét tám, đi đâu cũng là nhân vật chính. Nên trong tình bạn với Linh, cô bảo mình rất vui khi được làm một nhân vật phụ, được làm điểm tựa cho bạn mình. “Với em, Linh đẹp hơn em nhiều nhiều nhiều,” Thúy nói. “Nên kiếp sau hy vọng em sẽ đẹp được như Linh của… kiếp này”.

Mai Phương Thúy: Phụ nữ thích vật chất, đại gia thì có gì sai? Vì bây giờ ng.ười giàu thường là ng.ười t.ốt! - Ảnh 3.

Gặp gái xinh anh bối rối kh.ông nói nên lời đúng kh.ông?

Mai Phương Thúy: Phụ nữ thích vật chất, đại gia thì có gì sai? Vì bây giờ ng.ười giàu thường là ng.ười t.ốt! - Ảnh 4.

Vậy anh nói chuyện với Hoàng Thùy Linh (Hoàng Thùy Linh là bạn thân của Mai Phương Thúy – PV) thế nào? Linh xinh đến mức em gặp em còn cảm thấy bối rối ấy.

Mai Phương Thúy: Phụ nữ thích vật chất, đại gia thì có gì sai? Vì bây giờ ng.ười giàu thường là ng.ười t.ốt! - Ảnh 5.

Vâng. Em thấy Linh xinh hơn em nhiều. Nên kiếp sau em sẽ rá.ng xinh như Hoàng Thùy Linh.

Mai Phương Thúy: Phụ nữ thích vật chất, đại gia thì có gì sai? Vì bây giờ ng.ười giàu thường là ng.ười t.ốt! - Ảnh 6.

Em thấy mình thật là… bất hạnh. Phụ nữ thích đàn ông tài giỏi nên mới thích đại gia. Đàn ông thì thích phụ nữ đẹp nên mới mê chân dài. Vậy nếu em là cả hai thì có phải là bất hạnh kh.ông? Vì em đâu còn cần ai nữa. Sống kh.ông cẩn thận có khi cô đơn cả đời ấy chứ.

Mai Phương Thúy: Phụ nữ thích vật chất, đại gia thì có gì sai? Vì bây giờ ng.ười giàu thường là ng.ười t.ốt! - Ảnh 7.Mai Phương Thúy: Phụ nữ thích vật chất, đại gia thì có gì sai? Vì bây giờ ng.ười giàu thường là ng.ười t.ốt! - Ảnh 8.

Chứ anh kh.ông cảm thấy tất cả mọi ng.ười, ai cũng rất cô đơn sao?

Mai Phương Thúy: Phụ nữ thích vật chất, đại gia thì có gì sai? Vì bây giờ ng.ười giàu thường là ng.ười t.ốt! - Ảnh 9.

Người giàu nhận ra mình thực sự cô đơn. Người bình thường thì tin vào rất nhiều ảo tưởng do chính mình vẽ ra: một ng.ười yêu lý tưởng, một tương lai tươi đẹp, kiểu như thế. Người giàu họ ch.ạm v.ào tất cả những điều đó rồi, và vỡ mộng cả rồi. Chúng ta đều đã sống đủ lâu, hoặc đủ thành c.ông ở một m.ức đ.ộ nào đó để nhận ra: giây phút chúng ta chinh phục được ước mơ của mình cũng là lúc ta cảm thấy tr.ống rỗng.

Mai Phương Thúy: Phụ nữ thích vật chất, đại gia thì có gì sai? Vì bây giờ ng.ười giàu thường là ng.ười t.ốt! - Ảnh 10.

Thực ra em kh.ông gh.ét cô đơn đâu, em thậm chí còn thoải mái là khá.c ấy. Bởi vì nếu ta biết cô đơn là điều kh.ông thể trá.nh khỏi, thì sao kh.ông lấy cô đơn làm bạn? Thế nên em là một ng.ười rất ít khi b.uồn. Hoặc giả em định nghĩa b.uồn khá.c với mọi ng.ười.

Mai Phương Thúy: Phụ nữ thích vật chất, đại gia thì có gì sai? Vì bây giờ ng.ười giàu thường là ng.ười t.ốt! - Ảnh 11.

Ủa sao anh biết em viết tiểu thuyết, anh cũng… đọc báo nữa hả?

Mai Phương Thúy: Phụ nữ thích vật chất, đại gia thì có gì sai? Vì bây giờ ng.ười giàu thường là ng.ười t.ốt! - Ảnh 12.

Vậy anh khá.c em đấy. Em thích gặp ng.ười khá.c khi trong đầu chưa có một ý niệm nào hơn là tìm hiểu trước rồi gặp.

Mai Phương Thúy: Phụ nữ thích vật chất, đại gia thì có gì sai? Vì bây giờ ng.ười giàu thường là ng.ười t.ốt! - Ảnh 13.

Vâng, với nghề của anh làm vậy là phải lắm.

Mai Phương Thúy: Phụ nữ thích vật chất, đại gia thì có gì sai? Vì bây giờ ng.ười giàu thường là ng.ười t.ốt! - Ảnh 14.

Em là ng.ười làm gì cũng có phương pháp. Nên trước khi viết tiểu thuyết, em có đi tìm những cuốn best-seller về đọc. Kh.ông phải đọc kiểu thưởng thức đâu, mà đọc để phân tích, gọi là “do some research” ấy ạ. Em muốn hiểu cấu trúc của một quyển tiểu thuyết là như thế nào, tại sao viết thế này thì hấp dẫn mà viết thế kia lại dở? Em thì muốn thành tiểu tuyết gia… bá.n ch.ạy, cho nên em phải bỏ c.ông ra ngh.iên c.ứu. Và em đã rút ra nhiều bài học bổ ích. Em nghĩ mình đã đi được 1/3 chặng đường.

Mai Phương Thúy: Phụ nữ thích vật chất, đại gia thì có gì sai? Vì bây giờ ng.ười giàu thường là ng.ười t.ốt! - Ảnh 15.

À. Thực ra phải nói lại cho rõ lần nữa là tất cả những thị phi đều là từ trên trời r.ơi xuống, chứ em chưa bao giờ chủ đ.ộng tạo ra một scandal hay một thị phi nào cả. Ngày còn 18, 19, em thấy rất đ.au l.òng khi nghe những lời bình phẩm á.c ý về mình, rồi cả những tay bay vạ gió từ đâu r.ơi xuống. Giờ 30 rồi, em biết thị phi là kh.ông trá.nh khỏi với một… cô gái xinh đẹp. Nhưng vì bản thân mình quá thích làm cô gái xinh đẹp nên đành phải chấp nhận chứ biết làm sao.

Mai Phương Thúy: Phụ nữ thích vật chất, đại gia thì có gì sai? Vì bây giờ ng.ười giàu thường là ng.ười t.ốt! - Ảnh 16.Mai Phương Thúy: Phụ nữ thích vật chất, đại gia thì có gì sai? Vì bây giờ ng.ười giàu thường là ng.ười t.ốt! - Ảnh 17.

Thực ra nếu em là một cô gái x.ấu, em sẽ giải phẫu đến khi nào đẹp thì thôi. Làm gái đẹp thích lắm anh ạ.

Mai Phương Thúy: Phụ nữ thích vật chất, đại gia thì có gì sai? Vì bây giờ ng.ười giàu thường là ng.ười t.ốt! - Ảnh 18.

Em đâu có chối là em chưa từng d.ao k.éo đâu. Chỉ là em cũng… kh.ông th.ừa nh.ận luôn. Hô.m nay em nói điều này để… mở rộng cửa cho tương lai. Lỡ sau này em sửa mọi ng.ười cũng kh.ông nói gì nữa, hehe.

Mai Phương Thúy: Phụ nữ thích vật chất, đại gia thì có gì sai? Vì bây giờ ng.ười giàu thường là ng.ười t.ốt! - Ảnh 19.

Kh.ông. Em chơi với Linh vì Linh rất là… xinh đẹp. Khi xem phim, em thích nhất là mẫu nhân vật “best friend”, tức là luôn ở cạnh và làm nền cho nhân vật chính. Em luôn tự hỏi những ng.ười như thế họ sẽ cảm thấy như thế nào? Số đông nghĩ chắc sẽ b.uồn lắm, nhưng tại sao họ lại vui vẻ đóng vai trò đó? Em cứ suy nghĩ hoài, mà làm hoa hậu kh.iến mình cứ đóng vai chính. Nên khi gặp Linh em cảm thấy rất vui, vì Linh xinh đẹp hơn em nhiều. Ở cạnh Linh, em vui vẻ đóng vai “best friend”, và thấy thực sự thoải mái.

Mai Phương Thúy: Phụ nữ thích vật chất, đại gia thì có gì sai? Vì bây giờ ng.ười giàu thường là ng.ười t.ốt! - Ảnh 20.

Kh.ông anh. Cuộc sống kh.ông bao giờ c.ông bằng theo ý muốn chủ quan của ai cả. Nhưng nó lại c.ông bằng theo lý lẽ của riêng nó. Lúc mọi thứ khó khăn, ta oá.n trá.ch sao cuộc đời này khắc ngh.iệt với mình. Nhưng khi mọi thứ thuận lợi, ta lại bảo đấy là do mình tài năng. Như thế mới là… kh.ông c.ông bằng đấy chứ. Lấy bản thân em chẳng hạn, đến bây giờ em cũng kh.ông biết mình có bao nhiêu phần trăm là tài năng, bao nhiêu phần trăm là may mắn? Có lẽ chỉ khi nào gặp vài ba thất bại lớn thì mới biết được.

Như khi nãy anh nói em là “đại gia chân dài”. Chân dài thì rõ ràng rồi, trừ phi em gặp chuyện gì xui rủi, đôi chân dài này sẽ ở với em đến suốt đời. Còn đại gia thì vô chừng lắm anh. Có bao nhiêu ng.ười kia đã từng là đại gia rồi rớt xuống vực? Nên em vẫn đang đi tìm lý lẽ cho sự c.ông bằng ấy đây.

Mai Phương Thúy: Phụ nữ thích vật chất, đại gia thì có gì sai? Vì bây giờ ng.ười giàu thường là ng.ười t.ốt! - Ảnh 21.

Kh.ông. Em chỉ bực vì mọi ng.ười cứ bảo chân em… dài quá sự thật thôi. Em cao có 1,79 mét, mọi ng.ười toàn bảo 1,84 hay 1,85 mét. Có lẽ tỷ lệ chân em quá dài so với thân, nên tạo cảm giá.c mình b.ị cao lén.

Mai Phương Thúy: Phụ nữ thích vật chất, đại gia thì có gì sai? Vì bây giờ ng.ười giàu thường là ng.ười t.ốt! - Ảnh 22.

Nói thật lòng với anh thế này: kh.ông ai bực mình vì mình đẹp đâu. Chỉ là thỉnh thoảng em muốn làm màu một chút thì em sẽ ỏng ẹo: Em hỏng thích đâu (dù thực ra em rất thích). Hehe.

Mai Phương Thúy: Phụ nữ thích vật chất, đại gia thì có gì sai? Vì bây giờ ng.ười giàu thường là ng.ười t.ốt! - Ảnh 23.

Kh.ông ạ. Chỉ cần một trong ba là được rồi. Trong ba nh.óm trên, đại gia là em ít thích nhất. Đàn ông giỏi và giàu thì tất nhiên là hay rồi, nhưng hiện tại em lại thích hơn mẫu đàn ông diêm dúa, màu mè, thích chơi thể thao. Đại gia thì thời gian đâu để làm những việc ấy.

Mai Phương Thúy: Phụ nữ thích vật chất, đại gia thì có gì sai? Vì bây giờ ng.ười giàu thường là ng.ười t.ốt! - Ảnh 24.

Phụ nữ dựa vào đại gia thì có gì là sai đâu nhỉ? Vật chất thực ra là nhu cầu cơ bản của mọi ng.ười mà. Đại gia cho phụ nữ điều ấy. Với lại anh để ý: đại gia thường là ng.ười t.ốt. Người giàu làm từ thiện rất nhiều, tạo ra c.ông ăn việc làm cho biết bao nhiêu ng.ười, đóng biết bao là tiền thuế, đấy chẳng phải là điều tuyệt vời sao? Bây giờ em có thể tự lo cho em được, nhưng nếu anh đại gia nào muốn chăm lo bảo bọc em thì em kh.ông t.ừ ch.ối đâu.

Mai Phương Thúy: Phụ nữ thích vật chất, đại gia thì có gì sai? Vì bây giờ ng.ười giàu thường là ng.ười t.ốt! - Ảnh 26.

Em thấy sướng thấy mồ. Bằng chứng là yêu nhau lâu rồi mà chưa thấy bỏ em.

Mai Phương Thúy: Phụ nữ thích vật chất, đại gia thì có gì sai? Vì bây giờ ng.ười giàu thường là ng.ười t.ốt! - Ảnh 27.

À, ờ, khúc này nếu nói thêm thì hoặc em sẽ hớ hoặc mọi ng.ười sẽ đoá.n được nên em kh.ông nói thêm đâu. Nhưng anh cần biết là thường em chá.n ng.ười ta trước khi ng.ười ta chá.n em. Mà em hèn lắm, nên em chả dám nói câu chia tay đâu. Em chỉ chọc cho ng.ười ta điên lên rồi ng.ười ta tự đòi chia tay thôi. Về v.ụ chọc điên này thì em nhiều chiêu lắm.

Mai Phương Thúy: Phụ nữ thích vật chất, đại gia thì có gì sai? Vì bây giờ ng.ười giàu thường là ng.ười t.ốt! - Ảnh 28.

Ngày còn bé, em có duyên nói chuyện với một vị giáo sư đại học Oxford. Vị này nói với em: quy luật tự kỷ ám thị rất đúng. Nghĩa là nếu anh thực sự thích một cái gì đó, cứ suy nghĩ về nó, đặc biệt là khi ở một mình, rồi nó sẽ trở thành sự thật. Thế là từ đó, em luôn nói với mình: “Mai Phương Thúy là một cô gái rất xinh đẹp và dễ thương”.

Mai Phương Thúy: Phụ nữ thích vật chất, đại gia thì có gì sai? Vì bây giờ ng.ười giàu thường là ng.ười t.ốt! - Ảnh 29.

Ủa chứ anh kh.ông thấy xem xinh đẹp và dễ thương hả?

Mai Phương Thúy: Phụ nữ thích vật chất, đại gia thì có gì sai? Vì bây giờ ng.ười giàu thường là ng.ười t.ốt! - Ảnh 30.

Thường xuyên ạ.

Mai Phương Thúy: Phụ nữ thích vật chất, đại gia thì có gì sai? Vì bây giờ ng.ười giàu thường là ng.ười t.ốt! - Ảnh 31.

Có nhiều ng.ười đàn ông chinh phục dễ quá, kh.iến cho em cảm thấy chá.n. Nên em muốn tìm cảm giá.c thá.ch thức, cố thích những ng.ười kh.ông thích mình để… thất tình chơi vậy đó.

Mai Phương Thúy: Phụ nữ thích vật chất, đại gia thì có gì sai? Vì bây giờ ng.ười giàu thường là ng.ười t.ốt! - Ảnh 32.Mai Phương Thúy: Phụ nữ thích vật chất, đại gia thì có gì sai? Vì bây giờ ng.ười giàu thường là ng.ười t.ốt! - Ảnh 33.

Là một ng.ười lo xa, em hay tiêm vắc xin cho mình trước. Biết trước cơn đau khổ lớn có thể đ.á.nh quỵ mình, thì mình nên tập đau khổ mấy cái nhỏ nhỏ trước. Kiểu phòng bệnh hơn ch.ữa b.ệnh ấy.

Mai Phương Thúy: Phụ nữ thích vật chất, đại gia thì có gì sai? Vì bây giờ ng.ười giàu thường là ng.ười t.ốt! - Ảnh 34.

Vâng. Em luôn thấy lý trí của mình là một quảng trường thênh thang trong khi cảm xúc lại chui vào những ngõ hẹp u t.ối.

Mai Phương Thúy: Phụ nữ thích vật chất, đại gia thì có gì sai? Vì bây giờ ng.ười giàu thường là ng.ười t.ốt! - Ảnh 35.

Nó đã có từ khi em còn bé rồi ạ. Thậm chí em tin mình đậu hoa hậu được là nhờ biết cá.ch bình tĩnh trước áp lực. Khi cá.c thí sinh khá.c lo âu thì em rất thoải mái nên em mới thể hiện được những gì t.ốt nhất của bản thân.

Mai Phương Thúy: Phụ nữ thích vật chất, đại gia thì có gì sai? Vì bây giờ ng.ười giàu thường là ng.ười t.ốt! - Ảnh 36.

Hãy cùng nhìn lại việc ấy ở một bối cảnh khá.c nhé. Em lớn lên ở Hà Nội, trong khu Ba Đình, cạnh khu t.ập th.ể gi.áo v.iên của trường Amsterdam. Từ nhỏ, em chỉ biết duy nhất một cá.ch trưởng thành: phải trở thành một ng.ười có tri thức. Quanh em toàn là bạn bè siêng năng giỏi giang, em toàn học trường chuyên lớp chọn. Mối tình đầu cũng từ môi trường này mà ra. Cuộc thi hoa hậu giống như là một cá.nh cửa, mở cho em đến một thế giới hoàn toàn xa lạ mà mình chưa biết. Nên em thi đại, được thì được kh.ông được thì thôi. Nếu sớm biết đậu hoa hậu vừa sướng vừa khổ thế này, có lẽ em đã kh.ông thi.

Mai Phương Thúy: Phụ nữ thích vật chất, đại gia thì có gì sai? Vì bây giờ ng.ười giàu thường là ng.ười t.ốt! - Ảnh 37.

Em chưa bao giờ nghĩ mình sẽ đậu, nói đúng hơn là em chả quan tâm mình có thành hoa hậu hay kh.ông. Trong lúc thi em còn thấy b.uồn ấy. Trong lúc tập, em nói với cá.c thí sinh khá.c: “Cuộc đời thật là bất c.ông. Ngày hô.m nay ba mươi mấy chị em mình như nhau, nhưng đến đêm chung kết thì cuộc đời của một ng.ười sẽ mãi mãi thay đổi. Những ng.ười khá.c sẽ trở về cuộc sống bình thường”. Một vài chị m.áu ch.iến lắm, kh.ông hiểu ý em nên mới bảo em: “Đây là cuộc thi, em phải chấp nhận thất bại chứ”. Em nghĩ… ok fine, để coi ai thất bại. (Cười).

Mai Phương Thúy: Phụ nữ thích vật chất, đại gia thì có gì sai? Vì bây giờ ng.ười giàu thường là ng.ười t.ốt! - Ảnh 39.

Nếu biết nhân quả là có thật, hãy suy nghĩ xem bạn vay mượn cuộc đời này thứ gì. Anh nghe câu đó rồi phải kh.ông? Em đã vay đời một lần được làm hoa hậu, thì sau đó em phải trả thôi.

Mai Phương Thúy: Phụ nữ thích vật chất, đại gia thì có gì sai? Vì bây giờ ng.ười giàu thường là ng.ười t.ốt! - Ảnh 40.

Sau khi đăng quang, em ph.át h.iện ra một thực tế đ.au l.òng. Đó là thầy cô, gia đình kh.ông còn nói đỡ em được nữa. Trước đó là một h.ọc s.inh cấp 3, khi mình làm gì s.ai tr.ái, miễn thầy cô và gia đình tha thứ là xong hết. Còn bây giờ, mình phải làm hài lòng… cả xã hội, em phải chịu trá.ch nhiệm trước tất cả mọi ng.ười dù kh.ông có một khuôn mẫu nào để mình đi theo cả. Làm gì có cuốn cẩm nang ứng xử khi đã là hoa hậu đâu. Có lúc em có cảm giá.c mình giống như một cô con dâu, cố làm hài lòng hàng triệu bà mẹ chồng ngoài kia. Thời gian đầu, em cảm thấy khổ sở d.ã m.an. Sau khi thi hoa hậu thế giới về, em gần như đóng cửa trong nhà, kh.ông giao tiếp với ai suốt mấy thá.ng. Rồi một ngày em tự nói với mình: nếu kh.ông thể thay đổi được điều này, thì đứng dậy và làm cho thật t.ốt nào. Và thế là em l.ao v.ào cá.c hoạt đ.ộng thiện nguyện, xã hội.

Mai Phương Thúy: Phụ nữ thích vật chất, đại gia thì có gì sai? Vì bây giờ ng.ười giàu thường là ng.ười t.ốt! - Ảnh 41.

Em đang thấy chá.n, theo cái nghĩa là vui quá rồi thì phải chá.n ấy. Em là ng.ười muốn cái gì phải có cái đó. Và khi đã có rồi thì sẽ vứt bỏ nó. Nhưng khi cuộc vui nào bày ra trước mắt, em sẽ vui… tẹt ga. Khi mối tình nào đến, em sẽ nâng niu nó đến cùng. Cho đến khi cuộc vui và cuộc tình qua đi. Cuộc sống của em cứ lên và xuống như thế.

Mai Phương Thúy: Phụ nữ thích vật chất, đại gia thì có gì sai? Vì bây giờ ng.ười giàu thường là ng.ười t.ốt! - Ảnh 42.

Anh ơi, em cũng là con gái mà. Lý trí của em mạnh đâu có nghĩa là em v.ô c.ảm đâu. Em chỉ quản lý cảm xúc của mình t.ốt hơn mọi ng.ười, một chút.

Mai Phương Thúy: Phụ nữ thích vật chất, đại gia thì có gì sai? Vì bây giờ ng.ười giàu thường là ng.ười t.ốt! - Ảnh 43.Mai Phương Thúy: Phụ nữ thích vật chất, đại gia thì có gì sai? Vì bây giờ ng.ười giàu thường là ng.ười t.ốt! - Ảnh 44.

Ba năm trước nó đúng tuyệt đối. Nhưng bây giờ em nhận ra chỉ có mình là quan trọng nhất. Ba năm trước bà ngoại em m.ất, trong đầu em chỉ có gia đình và gia đình. Em sống đến mức quên đi bản thân mình. Giờ thì em phải để gia đình xuống một chút, để sống cho bản thân mình, để còn tập trung cho sự ngh.iệp nữa.

Mai Phương Thúy: Phụ nữ thích vật chất, đại gia thì có gì sai? Vì bây giờ ng.ười giàu thường là ng.ười t.ốt! - Ảnh 45.

Em chả quan tâm đến đỉnh cao, em chỉ tò mò thôi. Em kh.ông có nhu cầu là số một với ai hay ở đâu cả, em chỉ thích trải ngh.iệm, và hiểu vấn đề. Có một câu hỏi mà em luôn trăn trở. Nếu như kh.ông phải là một hoa hậu, em sẽ sống theo con đường nào, xây dựng hình ảnh của bản thân mình ra sao? Mỗi khi nhìn cá.c cô gái trẻ với đủ kiểu tính cá.ch, nào cá tính xăm mình, chỉn chu c.ông sở, thần thái s.exy, trong sá.ng đ.á.ng yêu… em cứ tự hỏi nếu trẻ lại mình sẽ là ai trong số họ. Có lẽ sẽ là một Mai Phương Thúy rất là hippi thì sao?

Mai Phương Thúy: Phụ nữ thích vật chất, đại gia thì có gì sai? Vì bây giờ ng.ười giàu thường là ng.ười t.ốt! - Ảnh 46.

Kh.ông anh. Em thấy hối hận mới là điều đ.á.ng hối hận nhất!

Mai Phương Thúy: Phụ nữ thích vật chất, đại gia thì có gì sai? Vì bây giờ ng.ười giàu thường là ng.ười t.ốt! - Ảnh 47.

Nhiều chứ anh. Nhưng em… quên sạch rồi. Như Hoàng Thùy Linh, nàng ấy viết sá.ch để có thể quên đi những biến cố của đời mình. Em thì kh.ông cần.

Mai Phương Thúy: Phụ nữ thích vật chất, đại gia thì có gì sai? Vì bây giờ ng.ười giàu thường là ng.ười t.ốt! - Ảnh 48.

Kh.ông đâu. Linh mạnh hơn em ấy chứ. Có lẽ vì em là ng.ười coi n.ỗi đ.au là kh.ông quan trọng, theo nghĩa là nó phải đến và kh.ông thể trá.nh khỏi. Nếu em b.uồn, em sẽ b.uồn cho hết nỗi b.uồn. Đến một ngày, em cảm thấy mình kh.ông thể b.uồn được nữa thì đứng dậy mà cười một cái thôi.

Mai Phương Thúy: Phụ nữ thích vật chất, đại gia thì có gì sai? Vì bây giờ ng.ười giàu thường là ng.ười t.ốt! - Ảnh 49.

Ơ xong rồi à. Anh thấy em dễ thương kh.ông?

Mai Phương Thúy: Phụ nữ thích vật chất, đại gia thì có gì sai? Vì bây giờ ng.ười giàu thường là ng.ười t.ốt! - Ảnh 50.

Load More In Giải trí
Comments are closed.

Có thể bạn quan tâm

Tгὺм Điền Quân lên tiếng về 5 chú tiểu tại Thách thức danh hài, đưa ra tuyên bố cứng rắn

Vừa qua, dư luận kh.ông khỏi xôn xao trước loạt th.ông tin lùm xùm liên quan đến 5 chú tiể…