Trang chính Thể thao Man Utd thua thảm Liverpool: Ronaldo cùng đồng đội nh.ận lỗi

Man Utd thua thảm Liverpool: Ronaldo cùng đồng đội nh.ận lỗi

7 min read
Comments Off on Man Utd thua thảm Liverpool: Ronaldo cùng đồng đội nh.ận lỗi
0
418


Cristiano Ronaldo và cá.c cầu thủ Man Utd n.h.ận lỗi với ng.ười hâm mộ Quỷ đỏ sau trận thua Liverpool.

Harry Maguire, giống như trận thua Leicester City tuần trước, t.iếp t.ục là nh.ân v.ật b.ị ch.ỉ tr.ích nhiều thứ hai, sau HLV Solskjaer. Đội trưởng của Man Utd có một màn trình diễn c.á nh.ân đ.á.ng th.ất v.ọng. Trung vệ ng.ười Anh cũng phải lên tiếng nh.ận lỗi với ng.ười hâm mộ.

Sao chép

“Chúng tôi x.in l.ỗi cá.c c.ổ đ.ộng viên. Tôi rất th.ất v.ọng. Chúng tôi đã để cho họ có quá nhiều cơ hội, và họ thì quá sắc b.én. Chúng tôi cũng tạo ra được nhiều cơ hội, nhưng đối với một hậu vệ thì việc để th.ủng lưới 4 b.àn trong hiệp 1 ngay tại Old Trafford là quá t.ệ”, Maguire chia sẻ.

“Tôi hiểu rõ bản thân m.ình. Tôi sẽ nhìn l.ại chính m.ình và màn trình diễn của c.á nh.ân tôi. Đây kh.ô.ng phải lúc để đổ lỗi cho từng ng.ười mà phải xe.m l.ại tất cả. Chúng tôi phải nhìn l.ại m.ình, hiểu rằng m.ình có thể làm t.ốt hơn ở đâu”.

Man Utd thua thảm Liverpool: Ronaldo cùng đồng đội nh.ận lỗi - 1
Ronaldo và đồng đội chỉ có thể tự trá.ch m.ình.

Còn Cristiano Ronaldo chia sẻ trên trang F.a.c-e.b.o-o-k c.á nh.ân sau trận đấu với Liverpool ở vòng 9 Ngoại Hạng Anh: “Đôi khi những kết quả thu về l.ại kh.ô.ng phải những gì chúng tôi hướng đến. Đôi khi tỉ số kh.ô.ng được như ý m.uốn. Tất cả là do chúng tôi, vì chẳng thể đổ lỗi cho ai khá.c được”.

Siêu sao ng.ười Bồ Đào Nha và cá.c đồng đội nối dài sự th.ất v.ọng bằng một trận đấu th.ảm h.ọa ngoài sức tưởng tượng ngay tại Old Trafford. Man Utd thất bại với tỉ số 0-5, trận thua thứ hai với cá.ch biệt lên tới 5 b.àn dưới thời HLV Ole Gunnar Solskjaer.

Quỷ đỏ thậm chí còn kh.ô.ng có b.àn danh dự sau khi Ronaldo đưa được bóng vào lưới đối thủ. b.àn th.ắng của anh đã b.ị h.ủy vì lỗi việt vị, sau khi trọng tài t.h.a-m khảo VAR.

“Cá.c c.ổ đ.ộng viên, một lần n.ữa, thật tuyệt vời vì sự đ.ộng viên của họ. Họ xứng đ.á.ng nh.ận được những thứ t.ốt hơn thế này rất nhiều và chúng tôi phải đe.m l.ại điều đó. Đến lúc r.ồi”, Ronaldo viết.

David de Gea cũng gửi lời x.in l.ỗi tới cá.c c.ổ đ.ộng viên Man Utd. Anh th.ừa nh.ận đây là một kết quả kh.ô.ng thể chấp nh.ận n-ổi: “Tôi hiểu được sự đ.a-u đ.ớ.n của ng.ười hâm mộ. Cá.c bạn đã hết m.ình cho đội bóng và chúng tôi cũng phải làm như vậy. Chúng tôi kh.ô.ng thể chấp nh.ận màn trình diễn này”.

Load More In Thể thao
Comments are closed.

Có thể bạn quan tâm

Nhận “đòn trừng phạt” đ a u đ ớ n trên Old Trafford, Man United cúi mặt trước đại kình địch

Nhận “đòn trừng phạt” đ.a-u đ.ớ.n trên Old Trafford, Man United cúi mặt trước …