Trang chính Cộng đồng mạng m.ạng x.ã h.ội tr.anh c.ãi kịch liệt chuyện ng.ười ph.ụ n.ữ 15kg t.iết l.ộ chuyện m.ang th.ai

m.ạng x.ã h.ội tr.anh c.ãi kịch liệt chuyện ng.ười ph.ụ n.ữ 15kg t.iết l.ộ chuyện m.ang th.ai

7 min read
Comments Off on m.ạng x.ã h.ội tr.anh c.ãi kịch liệt chuyện ng.ười ph.ụ n.ữ 15kg t.iết l.ộ chuyện m.ang th.ai
0
465

Để v.ợ S.ức kh.ỏe yếu m.ang b.ầu, ng.ười ch.ồng trong câu chuyện dưới đây b.ị ch.ỉ tr.ích thậm t.ệ.

Thời gian qua những câu chuyện tình yêu b.ất ch.ấp t.uổi tá.c, ngoại hình luôn là đề tài nh.ận về rất nhiều quan tâm. Thế nhưng “cặp đôi đũa lệch” ở Tr.ường hợp dưới đây l.ại nh.ận về vô số ý kiến trái chiều.

Cá.ch đây kh.ô.ng lâu, m.ạng x.ã h.ội T.Q từng xôn xao về chuyện tình đẹp như c.ổ tích của một c.ô gái có thân hình gầy gò, cận n.ặng chỉ 15kg. c.ô đã gặp và quen ng.ười ch.ồng hiện tại qua ứng d.ụng h.ẹn h.ò trên m.ạng x.ã h.ội.

Dù biết B.ệnh tật của bạn gái, anh chàng này vẫn qu.yết đ.ịnh cầu h.ôn và hết lòng ch.ăm s.óc ng.ười trong mộng.

Mới đây, cặp đôi t.iếp t.ục g.ây xôn xao khi khoe th.ô.ng tin ng.ười v.ợ đang m.ang th.ai c.on đ.ầu lòng. Vì đang ở những thá.ng đ.ầu th.ai kì nên cả M.ẹ và c.on đều khỏe mạnh.

Ngay khi tin vui được t.iết l.ộ, rất nhiều dân m.ạng tỏ ra h.oang m.ang. Bên cạnh những ý kiến th.ắc m.ắc chuyện chăn gối của cặp v.ợ ch.ồng tr.ẻ, nhiều ng.ười cũng lên tiếng ch.ỉ tr.ích anh ch.ồng, kh.ô.ng lo nghĩ cho S.ức kh.ỏe khi để ng.ười v.ợ m.ang th.ai.

Hình ảnh cặp đôi cầm giấy xét ngh.iệm, th.ô.ng báo chuyện chuẩn b.ị có c.on.

“Trời ơi kh.ô.ng hiểu làm thế nào l.ại để ch.ị ấy m.ang b.ầu. S.ức kh.ỏe đã yếu vậy r.ồi, đến khi m.ang th.ai liệu có g.ắng s.ức được kh.ô.ng?”, “Việc sinh nở với ch.ị ấy sẽ ng.uy h.iểm cho cả M.ẹ và c.on. Chúc ch.ị sẽ có được hạnh phúc trọn vẹn”, “Thật kh.ô.ng thể tin n.ổi”.

“c.on cái luôn là s.ợi dây gắn kết t.ình c.ảm của b.ố M.ẹ nhưng th.ú thật tôi kh.ô.ng ủng hộ việc cặp đôi này có c.on. Nếu anh ch.ồng yêu thương thật lòng thì đừng để ng.ười v.ợ m.ang th.ai chứ, chuyện này quá ng.uy h.iểm”, “ng.ười thường m.ang th.ai còn mệt mỏi huống chi ch.ị ấy chỉ 15kg. Tôi kh.ô.ng ủng hộ việc này chút nào”,… là những bình luận để l.ại.

T.H Theo Vietn.amnet

Load More In Cộng đồng mạng
Comments are closed.

Có thể bạn quan tâm

Người nước ngoài thắc mắc: Tại sao Việt Nam kh.ông thực hiện cách ly xã hội mà lại nhảy nhót ngoài đường như vậy?

Trong video cover MV “How you like that” của nhóm nhảy C.A.C từ Việt Nam, kh.ông ít khán g…