Trang chính Cộng đồng mạng Mâu th.uẫn trên FB, h.ọc s.inh lớp 7 b.ị đ.á.nh b.ầ.m d.ậ.p

Mâu th.uẫn trên FB, h.ọc s.inh lớp 7 b.ị đ.á.nh b.ầ.m d.ậ.p

7 min read
Comments Off on Mâu th.uẫn trên FB, h.ọc s.inh lớp 7 b.ị đ.á.nh b.ầ.m d.ậ.p
0
161

Hai nh.óm h.ọc s.inh THCS ở thị xã Ninh Hòa, Khá.nh Hòa, lên FB hẹn đ.á.nh nhau. Đến nơi hẹn, một h.ọc s.inh lớp 7 b.ị nh.óm còn l.ại đ.á.nh hội đồng và b.ắt x.in l.ỗi.

Chiều 7/11, ô.ng Lê Quang Thạch, Trưởng phòng Giáo d.ục Đào tạo (GD-ĐT) thị xã Ninh Hòa, Khá.nh Hòa, cho biết đã y.êu c.ầu hai h.iệu tr.ưởng Tr.ường THCS Trần Quốc Toản (xã Ninh Diêm) và Tr.ường THCS Trịnh Phong (phường Vĩnh Hải) b.áo c.áo sự việc 2 nh.óm h.ọc s.inh lớp đ.á.nh nhau.

Theo đó, m.ạng x.ã h.ội đang l.an tr.uyền c.lip dài hơn 6 phút, ghi l.ại cảnh một nh.óm 3 n.ữ s.inh liên tục đ.á.nh r.ồi b.ắt n.ữ s.inh m.ặc đ.ồng phục Tr.ường THCS Trịnh Phong gọi ng.ười tới để đ.á.nh nhau như đã hẹn.

n.ữ s.inh Tr.ường THCS Trịnh Phong (áo trắng) b.ị đ.á.nh hội đồng và b.ắt phải x.in l.ỗi mới được tha. Ảnh c.ắt từ c.lip.

Trong c.lip được đăng tải, n.ữ s.inh Tr.ường THCS Trịnh Phong chỉ biết đứng ch.ịu trận và kh.óc lóc v.an x.in nh.óm còn l.ại đừng đ.á.nh nhưng kh.ô.ng thành. Trong khi đó, rất nhiều h.ọc s.inh đứng hò reo, c.ổ vũ việc “x.ử” n.ữ s.inh Tr.ường THCS Trịnh Phong. Sự việc chỉ d.ừng l.ại khi n.ữ s.inh b.ị đ.á.nh x.in l.ỗi nh.óm h.ọc s.inh kia.

Theo ô.ng Thạch, sự việc diễn ra ngày 3/11. nh.óm h.ọc s.inh của Tr.ường THCS Trịnh Phong xuống c.ô.ng viên xã Ninh Diêm để gi.ải qu.yết m.âu th.uẫn với nh.óm h.ọc s.inh Tr.ường THCS Trần Quốc Toản như đã hẹn qua FB.

“ng.uyên nh.ân b.an đ.ầu là 2 nh.óm n.ữ s.inh có m.âu th.uẫn, sau khi lên FB hẹn nhau, cả 2 nh.óm chọn c.ô.ng viên ở xã Ninh Diêm để đ.á.nh nhau. Tuy nhiên, khi đến nơi, nh.óm n.ữ s.inh của Tr.ường THCS Trịnh Phong ít ng.ười hơn nên b.ị nh.óm còn l.ại vây đ.á.nh”, ô.ng Thạch nói với Zing.vn .

Vị Trưởng phòng GD-ĐT thị xã Ninh Hòa cho biết sau khi nắm sự việc, ô.ng đã chỉ đạo h.iệu tr.ưởng 2 Tr.ường b.áo c.áo, đồng thời mời cá.c h.ọc s.inh và phụ huynh lên làm việc.

“Cá.c Tr.ường báo l.ại là đã mời phụ huynh lên làm việc, cá.c e.m có l.iên qu.an đã giảng hòa với nhau”, ô.ng Thạch nói. Tuy nhiên, ô.ng khẳng định sẽ x.ử l.ý ngh.iêm cá.c h.ọc s.inh l.iên qu.an để làm gương và r.ăn đ.e h.ọc s.inh khá.c.

Theo News.zing.vn

Load More In Cộng đồng mạng
Comments are closed.

Có thể bạn quan tâm

1001 kiểu ‘chế’ ảnh đong đầy yêu thương gửi đến thầy trò HLV Park Hang-seo và HLV Mai Đức Chung

Chiến th.ắng tuyệt đối của đội bóng nam và nữ Việt Nam tại SEA Games 30 trở thành nguồn cả…