Trang chính Thế giới Máy bay r.ơi ở Dubai, 4 hành khá.ch th.iệt m.ạng

Máy bay r.ơi ở Dubai, 4 hành khá.ch th.iệt m.ạng

6 min read
Comments Off on Máy bay r.ơi ở Dubai, 4 hành khá.ch th.iệt m.ạng
0
108

Vụ t.ai n.ạn xảy ra ở sân bay quốc tế Dubai (UAE) vào sáng nay kh.iến 4 người th.iệt m.ạng tại chỗ.

Tối 16/5 (giờ địa phương), sân bay quốc tế Dubai (UAE), một trong những cảng hàng kh.ông bận rộn nhất thế giới đã phải tạm dừng cá.c chuyến bay sau khi một vụ t.ai n.ạn làm 4 người ch.ế.t xảy ra tại đây. N.ạn nh.ân th.iệt m.ạng trong vụ t.ai n.ạn được x.á.c nhận là 3 hành khá.ch người Anh và một người Nam Phi.

Hãng th.ông tấn AP đưa tin, chuyến bay xảy ra t.ai n.ạn mang số hiệu Diamond DA62 (Anh). Tài khoản Twitter của chính quyền Dubai  x.á.c nhận chiếc máy bay này thuộc sở hữu của tập đoàn đa quốc gia Honeywell và bị r.ơi do trục trặc kỹ thuật.

May bay roi o Dubai, 4 hanh khach thiet mang hinh anh 1
Chính quyền Dubai th.ông báo chính thức về vụ t.ai n.ạn máy bay ngh.iêm trọng. Ảnh chụp màn hình. 

Cơ quan hàng kh.ông dân d.ụng tổng hợp cá.c Tiểu vương quốc Arab Thống nhất cho biết máy bay r.ơi cá.ch sân bay Dubai khoảng 5 km về phía nam. Toàn bộ chuyến bay tại sân bay Dubai b.uộc phải dừng trong khoảng một giờ để giải quyết vụ t.ai n.ạn.

“Tất cả hoạt đ.ộng tại sân bay Dubai đều trơn tru sau s.ự c.ố chậm trễ. Một số chuyến bay cũng đươc điều hướng ngay lập tức để đảm bảo an ninh”, vị đại diện Tổng cục Hàng kh.ông dân d.ụng nói thêm. Văn phòng truyền th.ông chính phủ UAE cho biết cá.c hoạt đ.ộng tại sân bay Dubai hiện đã hoạt đ.ộng bình thường trở lại. Chính quyền đã mở cuộc đ.iều tr.a làm rõ s.ự c.ố ngh.iêm trọng này.

Lần gần nhất sân bay Dubai xảy ra t.ai n.ạn máy bay ngh.iệm trong vào hồi tháng 8/2016, máy bay Boeing số hiệu 777-300 của hãng hàng kh.ông Emirates đã bốc ch.áy lúc hạ cánh tại sân bay Dubai sau khi bay từ Thiruvananthapuram (Ấn Độ).

Load More In Thế giới
Comments are closed.

Có thể bạn quan tâm

Thủ tướng Canada rối rít x.in l.ỗi vì bức ảnh gần 20 năm trước

Thủ tướng Canada Justin Trudeau lên tiếng x.in l.ỗi vào t.ối 18-9 sau khi một bức ảnh từ n…