Trang chính Giải trí MC l.ại Văn Sâm nghỉ hưu còn đắt show hơn trước, lên tiếng về tin đồn ‘ở nhà dát vàng’

MC l.ại Văn Sâm nghỉ hưu còn đắt show hơn trước, lên tiếng về tin đồn ‘ở nhà dát vàng’

11 min read
Comments Off on MC l.ại Văn Sâm nghỉ hưu còn đắt show hơn trước, lên tiếng về tin đồn ‘ở nhà dát vàng’
0
128

‘Sự thay đổi lớn nhất chắc là show nhiều hơn, thu nhập tăng hơn’, MC l.ại Văn Sâm chia sẻ về cuộc sống sau khi nghỉ hưu.

MC l.ại Văn Sâm vừa tham gia buổi ra mắt gameshow Cơ hội cho ai – Whose Ch.ace, chương trình truyền hình thực tế thuần Việt sẽ được phát sóng trên VTV trong thời gian tới.

MC l.ại Văn Sâm sắp xuất hiện trong chương trình thực tế mới của VTV.

Anh thành thật cho biết m.ình là ng.ười kh.ô.ng hiểu nhiều về kinh doanh: “Cái gì kh.ô.ng biết tôi kh.ô.ng t.ự t.in, nên tôi “m.ôi gi.ới” cho b.an t.ổ ch.ức một vài nhân sự vì nghĩ rằng mời họ thì chương trình sẽ “hot” hơn, thành c.ô.ng hơn”.

Cuối cùng, nhà báo l.ại Văn Sâm nh.ận lời tham gia chương trình bởi sự quyết tâm của b.an t.ổ ch.ức và nhớ l.ại kỷ niệm cũ: “Tôi đã trải qua một kỷ niệm kh.ô.ng b.ao giờ quên. Sau khi học ở Nga về, tôi đến một c.ơ qu.an xin việc.

Khi biết tôi học ở Nga 12 năm, ng.ười t.ổ ch.ức của c.ô.ng ty k.iểm tr.a tôi bằng cá.ch bật một chương trình nói tiếng Nga và bảo tôi dịch. Tôi dịch ngh.iêm túc và nghĩ rằng m.ình cố gắng th.uyết ph.ục bằng được ô.ng này. Sau 30 phút, ô.ng nói cậu về đi.

Tôi gặp và kể cho một anh bạn làm ở c.ô.ng ty ấy. Anh ấy bảo sao tôi nói chuyện c.ổ tích vậy. Ông ấy có biết tiếng Nga đâu mà k.iểm tr.a.

Ngày xưa tôi xin việc làm là như thế đó. Cá.c bạn tr.ẻ bây giờ có cơ hội lớn, những ng.ười có năng lực, có tài năng sẽ vượt qua thử thá.ch do cá.c sếp tạo ra và có cơ hội để có được một c.ô.ng việc”.

Cơ hội cho ai là một trong số cá.c chương trình mà MC l.ại Văn Sâm cầm trịch sau khi nghỉ hưu. Trước đó, anh từng dẫn dắt game show Ký ức vui vẻ, Mặt trời b.é c.on, Quý ô.ng đại ch.iến…

Có thể thấy, sau khi nghỉ hưu, vị MC đình đ.ám vẫn xuất hiện đều đặn trên màn ảnh nhỏ, thậm chí là dày đặc hơn thời gian trước.

MC l.ại Văn Sâm tham gia nhiều chương trình hơn khoảng thời gian trước khi nghỉ hưu.

Nói về điều này, MC l.ại Văn Sâm chia sẻ: “Trước đây, khi làm trong đài, tôi được làm chương trình m.ình thích nhưng đôi khi là nghĩa v.ụ phải tham gia. Bây giờ, khi đã nghỉ hưu, tôi được quyền lựa chọn. Vì vậy show nào thích thì tôi nh.ận lời”.

“Cuộc sống của tôi kh.ô.ng có bất cứ sự xáo trộn nào. Sự thay đổi lớn nhất chắc là show nhiều hơn, thu nhập tăng hơn”.

Được biết, lịch trình hiện tại của MC l.ại Văn Sâm khá dày đặc, liên tục d.i ch.uyển giữa TP.HCM và Hà Nội bởi lịch quay, sự kiện.

Gần đây, có tin đồn MC l.ại Văn Sâm chính là một đại gia ngầm, ở nhà dát vàng. Ông lên tiếng chia sẻ: “Tôi vẫn sống trong ngôi nhà rộng 40m2 được xây lên thành 3 tầng bấy lâu nay. Ngôi nhà của tôi là ngôi nhà rất Việt n.am, rất đ.ơn giản.Tôi kh.ô.ng b.ao giờ có duyên trong lĩnh vực kinh doanh bất đ.ộng sản và tôi cũng kh.ô.ng thích ở chung cư, càng kh.ô.ng thích ở biệt thự”.

“Có lần, ch.ị gái gọi điện cho tôi lúc nửa đêm cho hay đã đi qua khu đất tôi mới mua. Tôi còn kh.ô.ng biết đó là khu gì nên trả lời rằng ch.ị hãy đến đó, bảo ng.ười ta giao cho ngay đi” – MC l.ại Văn Sâm chia sẻ thêm.

Vi An (T/h)

Nguồn https://baomoi.com/mc-lai-van-sam-nghi-huu-con-dat-show-hon-truoc-len-tieng-ve-tin-don-o-nha-dat-vang/c/32146805.epi

Load More In Giải trí
Comments are closed.

Có thể bạn quan tâm

Khách Hàn Quốc kh.ông vào khu cách ly dịch bệnh của Việt Nam, Hồng Vân lên tiếng: Phải kiên quyết làm chặt

NSND Hồng Vân mới đây vừa đăng một dòng trạng thái: Kiên quyết cách ly kh.ông khoan nhượng…