Trang chính Giải trí MC Phan Anh nói gì khi b.ị Duy Mạnh c.ô.ng kh.ai “xỉa xói” ăn ch.ặn 21 tỷ từ thiện mua xe hơi?

MC Phan Anh nói gì khi b.ị Duy Mạnh c.ô.ng kh.ai “xỉa xói” ăn ch.ặn 21 tỷ từ thiện mua xe hơi?

11 min read
Comments Off on MC Phan Anh nói gì khi b.ị Duy Mạnh c.ô.ng kh.ai “xỉa xói” ăn ch.ặn 21 tỷ từ thiện mua xe hơi?
0
362

Nam MC lên tiếng khi b.ị đồng ngh.iệp Duy Mạnh ch.ỉ tr.ích. Câu chuyện MC Phan Anh quyên góp được 24 tỷ đồng giúp đỡ đồng b.ào miền Trung khắc phục h.ậu qu.ả c.ơn bão vào thá.ng 10/2016 đang b.ị khơi l.ại. Sự việc b.ắt nguồn từ việc Phan Anh rao báo xe hơi cũ để tậu chiếc xe mới.

Trong khi cư dân m.ạng có ý kiến trái chiều về đ.ộng thái rao bá.n xe hơi cũ của Phan Anh, Duy Mạnh g.ây chú ý với dòng trạng thái nói bóng gi.ó một MC làm từ thiện 3 tỷ, bỏ túi 21 tỷ.

Cụ thể, Duy Mạnh chia sẻ: “Mình nói thật nhé! Cậu MC Lũ… Cậu ấy hô hào quyên góp được 24 tỷ tiền từ thiện của thiên hạ. Cậu bỏ ra 3 tỷ mua mỳ gói, nước mắm, g.ạo, muối, mắm tô.m, bò, lợn…. để phát tặng ng.ười nghèo! Còn l.ại 21 tỷ cậu ý bỏ túi”.

Lý giải điều này, Duy Mạnh nói thêm: “Bố m.ẹ, anh em trong gia đình còn kh.ô.ng tin nhau, chả lẽ quý vị l.ại đi tin một c.á nh.ân xa lạ? Trên đời này làm gì có ô.ng Tiên, ô.ng Bụt? Ông Tiên, Ông Bụt là do c.on ng.ười tưởng tượng ra quý vị ạ! Con ng.ười vẫn thèm ăn, thèm chơi thì th.ằng nào cũng thèm tiền hết. Tốt nhất là hãy tự trá.ch bản thân m.ình, là tại sao có những lúc m.ình l.ại keo kiệt, bủn xỉn với chính ng.ười thân của m.ình, để r.ồi l.ại dễ dãi đưa tiền cho k.ẻ khá.c làm từ thiện hộ cho m.ình nhỉ?

Đưa tiền cho k.ẻ khá.c làm từ thiện hộ m.ình, đó là hành đ.ộng ngu ngốc nhất. Bạn sẽ biến ng.ười đó thành k.ẻ th.am l.am. Kẻ đó vừa có tiếng vừa có miếng. Còn bạn chả được cái gì hết. Rõ chưa…?”.

Đính kèm b.ài viết là ảnh chế MC Phan Anh.

Giữa lúc status của Duy Mạnh g.ây xôn xao, MC Phan Anh đã có phản hồi về việc này. “Thời gian này, tôi xin phép dành để học hỏi và làm những điều có ích cho bản thân m.ình, cho những ng.ười đang cần m.ình”, Phan Anh trả lời trên Người Lao Động.

Cá.ch đây 2 năm, Duy Mạnh cũng đăng status ám chỉ chuyện từ thiện của Phan Anh. “Bão số 10 là một c.ơn bão rất to sẽ tiến vào miền Trung. Rồi sau c.ơn bão sẽ xuất hiện, rất nhiều nhà từ thiện đứng lên hô hào quyên góp tiền, ủng hộ đồng b.ào miền Trung.

Rồi sau đó đồng b.ào miền Trung mỗi hộ được phát vài thùng mì gói để tạm qua c.ơn đói. Còn những nhà hô hào quyên góp thì sau đó sắm xe đẹp, xây nhà to.

Đến bản thân chú nếu hô hào quyên góp số tiền nhỏ thì kh.ô.ng sao, chứ được vài chục tỷ thì chú cũng kh.ô.ng biết chắc là sẽ làm từ thiện b.ao nhiêu và chú sẽ ăn bớt b.ao nhiêu. Vì chú cũng là một c.on ng.ười bình thường và cũng có lòng tham chứ kh.ô.ng phải là thá.nh.

Có thể hô hào bạn bè để quyên góp số tiền 1-2 tỷ để làm từ thiện. Nhưng bạn bè sau đó nó sẽ nhìn m.ình bằng c.on mắt khá.c. Nghi ngờ và m.ình cũng kh.ô.ng còn vô tư để mà lên m.ạng ch.ém gi.ó n.ữa!”, Duy Mạnh để l.ại bình luận.

Liên quan đến ồn ào rao bá.n xe hơi cũ, Phan Anh mới đây t.ung ảnh chụp giấy đăng ký xe từ thá.ng 4/2016, trước khi c.ơn bão x.ảy r.a để chứng minh kh.ô.ng khuất tất trong việc từ thiện.

Load More In Giải trí
Comments are closed.

Có thể bạn quan tâm

Khách Hàn Quốc kh.ông vào khu cách ly dịch bệnh của Việt Nam, Hồng Vân lên tiếng: Phải kiên quyết làm chặt

NSND Hồng Vân mới đây vừa đăng một dòng trạng thái: Kiên quyết cách ly kh.ông khoan nhượng…