Trang chính Giải trí MC Thảo Vân kh.óc n.ức nở khi được bố mẹ Công Lý đến thăm sau khi l.y h.ôn

MC Thảo Vân kh.óc n.ức nở khi được bố mẹ Công Lý đến thăm sau khi l.y h.ôn

15 min read
Comments Off on MC Thảo Vân kh.óc n.ức nở khi được bố mẹ Công Lý đến thăm sau khi l.y h.ôn
0
404

Nữ MC đã kh.ông giấu n.ổi cảm xúc và b.ật kh.óc vì nhận được món quà đặc biệt từ gia đình chồng cũ trên s.óng truyền hình.

Mới đây, Thảo Vân xuất hiện với vai trò khá.ch mời trong chương trình Người phụ nữ hạnh phúc của VTV3. Nữ MC đã có những chia sẻ với khán giả về kỷ niệm cả trong sự ngh.iệp và cuộc sống.

Trong chương trình, ekip đã tạo một sự bất ngờ cho Thảo Vân khi t.ổ ch.ức cho cô một buổi tiệc với những người thân yêu. Sự xuất hiện của bố mẹ chồng cũ – nghệ sĩ Công Lý – kh.iến Thảo Vân vô cùng x.úc đ.ộng. Ngay khi gặp lại, Thảo Vân đã chạy đến ô.m chầm lấy bố mẹ chồng cũ và khóc n.ức n.ở. “Bố mẹ mới là người xứng đáng giành được niềm hạnh phúc và những món quà của cuộc sống”.

MC Thảo Vân khóc nức nở khi được bố mẹ Công Lý đến thăm sau khi ly h.ônMC Thảo Vân b.ật kh.óc khi được bố mẹ chồng c.ũ tạo bất ngờ.

Cũng trong chương trình, Thảo Vân đã chia sẻ nhiều điều về cuộc sống riêng tư, đặc biệt về cậu con trai Tít. Thảo Vân với Công Lý đã ly h.ôn nhưng cô vẫn luôn có t.ình c.ảm tốt đẹp với bố mẹ chồng cũ. Chưa bao giờ Thảo Vân ngừng quan tâm đến ông bà nội của con trai mình và xem hai ông bà như bố mẹ ruột của mình.

MC Thảo Vân khóc nức nở khi được bố mẹ Công Lý đến thăm sau khi ly h.ônMC Thảo Vân và con trai.

Cá.ch đây khoảng 2 năm, bố của NSƯT Công Lý cũng đã có những lời tâm sự vô cùng x.úc đ.ộng dành cho MC Thảo Vân.

Mỗi khi nhớ lại kỷ niệm đó, MC Thảo Vân cũng kh.ông cầm được n.ước m.ắ.t. Cô chia sẻ: “Tôi rất xúc đ.ộng, nhìn thấy ông nghẹn ngào tôi còn kh.óc nhiều hơn. Sau những c.ố g.ắng của bản thân thì ít nhất ông bà đã có thêm một người con, đó là điều rất tốt. Dù hiện tại tôi kh.ông còn là con dâu của ông bà nữa nhưng t.ình c.ảm thì vẫn thế, thậm chí t.ình c.ảm còn thân thiết hơn.

Ông bà mãi là ông bà của Tít và tôi thì vẫn là một th.ành v.iên trong gia đình. Dù đó chỉ là một cá.ch nói nghĩa bóng thì vẫn là đúng.

Quan điểm của tôi chỉ đơn giản thế này thôi. Ông bà đều đã già cả rồi. Thời gian ông bà còn ở được với chúng ta thực ra kh.ông còn dài nữa. Thế nên điều quan trọng hơn tất thảy bây giờ là làm được điều gì kh.iến ông bà vui thì mình cố, những cái khá.c chỉ là thứ yếu.

Tôi cứ suy từ gia đình tôi mà ra, bởi vì những gì mà chúng ta có thể làm cho ông bà thì chẳng bao giờ đủ với những gì mà ông bà, bố mẹ đã dành cho mình. Tôi luôn coi ông bà nội Tít như bố mẹ của mình. Giờ còn có thể làm gì để ông bà đỡ b.uồn ch.út nào thì tốt chút ấy. Chính vì vậy tôi cứ cố gắng thôi”.

MC Thảo Vân khóc nức nở khi được bố mẹ Công Lý đến thăm sau khi ly h.ônDù đã ly h.ôn nhưng t.ình c.ảm của MC Thảo Vân và gia đình nhà chồng vẫn tốt đẹp.

Tuy nhiên, vì nhiều vấn đề có thể sẽ bị hiểu nhầm, MC Thảo Vân cũng cho biết: “Tất nhiên ở một ch.ừng m.ực và giới h.ạn h.ợp lý, vì nó còn liên quan đến nhiều mối qu.an h.ệ khá.c. Và dù nói thế nào thì đó cũng là một mối qu.an h.ệ tế nhị. Nếu kh.ông cẩn trọng có thể gây hiểu lầm.

Cuộc sống đã trôi qua và giờ anh Lý cũng đã có người mới của mình. Nếu tôi cứ hiện diện trong cuộc sống của ông bà và trong câu chuyện của gia đình anh ấy thì cũng kh.ông phải điều hợp lý.

Có thể những đều ông bà và tôi làm đều xuất phát từ những mục đích tốt nhưng cũng kh.ông nên quá, sẽ thành kh.ông hay.

Rất nhiều người sẽ đặt câu hỏi tại sao lại như thế? Muốn thể hiện gì à? Lúc ấy sẽ rất kh.ó cho ông bà, cho anh Lý và cả bạn anh ấy nữa”.

MC Thảo Vân khóc nức nở khi được bố mẹ Công Lý đến thăm sau khi ly h.ônMC Thảo Vân cùng gia đình nghệ sĩ Công Lý.

“Vậy nên tôi nghĩ rằng, làm gì cũng nên ngó trước nhìn sau để làm. Bởi đó kh.ông chỉ là một mối qu.an h.ệ hai chiều đơn thuần, mà nó còn liên quan đến rất nhiều mối qu.an h.ệ khá.c.

Thực sự tôi kh.ông ngại những rắc rối nhưng tôi s.ợ điều đó sẽ làm b.uồn ông bà. Mình cũng nên nghĩ một chút cho c.ảm x.úc của người khá.c để x.á.c định mức độ và giới hạn cho mình. Mặc dù tôi tin ông bà sẽ luôn hiểu t.ình c.ảm của tôi như thế nào”, MC Thảo Vân tâm sự.

MC Thảo Vân và nghệ sĩ Công Lý kết h.ôn năm 2004. Cả hai có chung một cậu con trai là bé Tít. Tuy nhiên, sau 6 năm sống chung, MC Thảo Vân và Công Lý đã đường ai nấy đi.

Dù ly h.ôn nhưng Thảo Vân và Công Lý vẫn là bạn bè, cùng nhau chia sẻ về việc chăm sóc con trai. Vào những dịp đặc biệt, Công Lý và Thảo Vân vẫn gặp gỡ, trò chuyện cùng nhau.

Theo Vietnamnet

Load More In Giải trí
Comments are closed.

Có thể bạn quan tâm

Nên biết anh là ca sĩ chứ kh.ô.ng phải c.ô.ng lý ‘c.ôn đ.ồ’

b.ức x.úc trước h.ành v.i của ng.ười Ch.a b.ạo h.ành c.on, Đàm Vĩnh Hưng treo thưởng 20 tr…