Trang chính Đời sống M.ẹ ch.ồng ng.ười ph.ụ n.ữ ô.m c.on nh.ảy c.ầu ở Hải Phòng: “T. t.ốt tính lắm, nó coi v.ợ ch.ồng tôi như b.ố M.ẹ đẻ”

M.ẹ ch.ồng ng.ười ph.ụ n.ữ ô.m c.on nh.ảy c.ầu ở Hải Phòng: “T. t.ốt tính lắm, nó coi v.ợ ch.ồng tôi như b.ố M.ẹ đẻ”

17 min read
Comments Off on M.ẹ ch.ồng ng.ười ph.ụ n.ữ ô.m c.on nh.ảy c.ầu ở Hải Phòng: “T. t.ốt tính lắm, nó coi v.ợ ch.ồng tôi như b.ố M.ẹ đẻ”
0
180

M.ẹ ch.ồng ch.ị T. cho biết c.on dâu m.ình là ng.ười sống rất ngoan ngoãn và biết điều. x.ảy r.a sự việc đ.au l.òng nhưng g.ia đ.ình b.à kh.ô.ng trá.ch c.on dâu mà chỉ thương cho 2 ng.ười ch.áu nội còn quá nhỏ.

Vào t.ối 5/11, ch.ị Lã Thị T. (34 t.uổi) đã dắt 2 c.on lên cầu Khuể (nối 2 huyện An Lão và Tiên Lãng, Hải Phòng). Tại đây ch.ị T. ô.m cả 2 c.on nh.ảy c.ầu t.ự t.ử, ch.áu nhỏ mới khoảng 1 t.uổi theo M.ẹ r.ơi xuống sô.ng, còn ch.áu lớn (7 t.uổi) v.ùng v.ẫy ch.ạy th.oát nên th.oát nạn.

Sự việc th.ương t.âm trên x.ảy r.a kh.iến ng.ười dân hết sức b.àng h.oàng và đ.au x.ót. Đọc lá thư tuyệt mệnh mà ch.ị T. để l.ại trong cốp xe máy ai nấy đều quá đ.au l.òng, đặc biệt với chi tiết ch.ị T. cho biết m.ình từng b.ị h.ãm h.ại vào năm 4 t.uổi.

M.ẹ ch.ồng ng.ười ph.ụ n.ữ ô.m c.on nh.ảy c.ầu ở Hải Phòng: T. t.ốt tính lắm, nó coi v.ợ ch.ồng tôi như b.ố M.ẹ đẻ - Ảnh 1.

h.iện tr.ường v.ụ việc. Ảnh: Zing News

ch.ị T. “lúc nào cũng kêu chá.n nản”, g.ia đ.ình ch.ồng kh.ô.ng biết chuyện c.on dâu từng b.ị h.ãm h.ại

l.iên qu.an đến sự việc trên, b.à Trần Thị Thuận (trú th.ôn Duyên Hải, xã Tiên Hưng, huyện Tiên Lãng, TP Hải Phòng) – M.ẹ ch.ồng ch.ị T. – chia sẻ, trước đây b.à kh.ô.ng hề biết đến chuyện c.on dâu m.ình b.ị h.ại khi còn nhỏ.

Cụ thể chia sẻ trên báo Đất Việt, b.à Thuận nói: “Trước đây, tôi chưa nghe T. kể chuyện này b.ao giờ, cũng kh.ô.ng nghe ch.ồng T. nói là đã biết chuyện. Có thể do T. suy nghĩ nhiều quá về việc này nên mới có qu.yết đ.ịnh d.ại d.ột như thế. Ở nhà, Th. (anh Vũ Văn Th., ch.ồng ch.ị T. – PV) thương yêu v.ợ c.on lắm.

T. đi làm c.ô.ng nhân t.ối mới về đến nhà, Th. đi làm về sớm hơn thì ở nhà cơm nước, giặt giũ quần áo cho v.ợ chứ kh.ô.ng b.ao giờ b.ỏ b.ê việc nhà. Nhiều khi tôi thấy T. trêu ch.ọc ch.ồng nhưng Th. cũng kh.ô.ng nói gì, chỉ cười r.ồi bảo đừng nói mấy câu kh.ó nghe, kh.ô.ng đâu vào đâu như thế. Tôi cũng kh.ô.ng biết T. có B.ệnh tật gì trong ng.ười mà lúc nào cũng kêu chá.n nản“.

M.ẹ ch.ồng ng.ười ph.ụ n.ữ ô.m c.on nh.ảy c.ầu ở Hải Phòng: T. t.ốt tính lắm, nó coi v.ợ ch.ồng tôi như b.ố M.ẹ đẻ - Ảnh 2.

Nội dung lá thư tuyệt mệnh được t.ìm th.ấy trong cốp xe n.ạn nh.ân sau khi ô.m c.on gieo m.ình xuống sô.ng

b.à Thuận cũng cho biết với nguồn trên, vào những ngày trước khi x.ảy r.a sự việc, ch.ị T. ở nhà cũng đã có nhiều b.iểu h.iện bất thường.

Ngày hô.m x.ảy r.a sự việc cũng là ngày g.ia đ.ình bên ngoại nhà tôi có đ.ám t.ang, vậy mà T. cũng kh.ô.ng sang thắp hương cho cụ được. T. kêu mệt và bảo ch.ồng sang một m.ình. Cả ngày hô.m đấy, T. chỉ có nằm ở nhà, cũng kh.ô.ng m.uốn đứng dậy.

Thời gian gần đây, tôi còn nghe hàng xóm nói, T. đi gặp mọi ng.ười cũng kh.ô.ng m.uốn chào hỏi ai, chỉ ph.óng xe vù vù, trong khi trước đó thì mau m.ồm mau m.iệng lắm“, b.à Thuận kể.

ch.ị T. sống “ngoan ngoãn, biết điều” với g.ia đ.ình ch.ồng

b.à Thuận t.iếp t.ục chia sẻ trên báo Đất Việt rằng v.ợ ch.ồng b.à luôn coi ch.ị T. như c.on r.uột trong nhà. ch.ị T. sống với ô.ng b.à cũng rất ngoan ngoãn, biết điều. Cá.ch hô.m x.ảy r.a sự việc 2 ngày, ch.ị T. còn biếu b.à Thuận 1 triệu đồng để b.à mua thức ăn, kh.ô.ng phải bá.n thóc n.ữa.

T. đi làm c.ô.ng nhân kh.ô.ng biết lương có cao kh.ô.ng mà thá.ng nào cũng thấy biếu tôi 500 nghìn đồng đến 1 triệu đồng để tôi mua thức ăn. T. t.ốt tính lắm, nó coi v.ợ ch.ồng tôi như b.ố M.ẹ đẻ. Hai đứa c.on của v.ợ ch.ồng T. chủ yếu do m.ình tay tôi ch.ăm s.óc đến bây giờ” – b.à Thuận chia sẻ trong n.ước m.ắ.t.

M.ẹ ch.ồng ng.ười ph.ụ n.ữ ô.m c.on nh.ảy c.ầu ở Hải Phòng: T. t.ốt tính lắm, nó coi v.ợ ch.ồng tôi như b.ố M.ẹ đẻ - Ảnh 3.

ng.ười dân t.ìm th.ấy thư tuyệt mệnh trong cốp xe chưa đồ đạc c.á nh.ân

Cũng theo b.à Thuận, sự việc th.ương t.âm x.ảy r.a như g.ia đ.ình b.à kh.ô.ng trá.ch c.on dâu mà chỉ thương 2 đứa ch.áu nhỏ. Từ hô.m x.ảy r.a sự việc, anh Th. ch.ồng ch.ị T. cũng nằm suốt ngày, kh.ô.ng ăn, kh.ô.ng m.uốn tiếp xúc với ai. g.ia đ.ình b.à phải thuê tàu để t.ìm k.iếm hai M.ẹ c.on ch.ị T. nhưng đến nay vẫn chưa có kết quả.

x.ảy r.a sự việc như này, tôi kh.ô.ng trá.ch c.on dâu nhưng thấy thương cho hai đứa ch.áu quá. Kh.ô.ng hiểu sao T. l.ại hành đ.ộng như vậy, cá.c c.on có t.ội tình gì đâu.

c.on trai lớn của T. cũng may mà vũng vẫy ch.ạy th.oát được chứ kh.ô.ng thì cả 3 M.ẹ c.on đều ch.ế.t. Tuy nhiên, đến ngày nay, ch.áu vẫn nhắc đến M.ẹ và e.m nhiều lắm. ch.áu vẫn còn nhớ tiếng kh.óc th.ét của e.m tr.ai ch.áu và hình ảnh M.ẹ và e.m cùng chìm xuống sô.ng như nào“, b.à Thuận cho biết thêm.

Trước đó theo th.ô.ng tin trên báo th.anh n.iên, t.ối 5/11 ch.ị Lã Thị T. dắt 2 c.on lên cầu Khuể. Sau khi cho c.on nhỏ (khoảng hơn 1 t.uổi) ăn cháo xong thì ng.ười ph.ụ n.ữ ô.m 2 c.on nh.ảy xuống sô.ng, nhưng c.on trai lớn (hơn 7 t.uổi) may mắn v.ùng v.ẫy th.oát được kh.ỏi tay M.ẹ.

ng.ười ph.ụ n.ữ đã để l.ại xe máy BS 15B1 – 858.22, trong cốp xe có 1 bức thư tuyệt mệnh. Trong thư, ng.ười ph.ụ n.ữ x.in l.ỗi b.ố M.ẹ, ô.ng b.à, ch.ồng và cá.c c.on vì đã làm mọi ng.ười khổ. ng.ười ph.ụ n.ữ nh.ảy c.ầu cũng nhắc đến việc m.ình b.ị B.ệnh và b.ị h.ãm h.ại khi còn nhỏ.

Có 1 số ng.ười nhìn thấy ng.ười ph.ụ n.ữ ô.m c.on nh.ảy sô.ng nhưng do sự việc x.ảy r.a quá nhanh nên kh.ô.ng ai kịp ứng c.ứu.

 THEO THẾ GIỚI TRẺ 

Load More In Đời sống
Comments are closed.

Có thể bạn quan tâm

Ông bố in ‘giấy like’ tặng con gái lớp 1 kh.ông nhận được giấy khen

Dân mạng đồng loạt thả like cho bức ảnh hai cô bé nhận được “giấy like” thay c…