Trang chính Cộng đồng mạng Mẹ con Bà Tân Vlog bị né.m đ.á vì đăng clip cosplay thanh niên bôi mặt đen “c.ầm đ.ầu gà” xin tiền: Ủa, h.ổng có dzui!

Mẹ con Bà Tân Vlog bị né.m đ.á vì đăng clip cosplay thanh niên bôi mặt đen “c.ầm đ.ầu gà” xin tiền: Ủa, h.ổng có dzui!

6 min read
Comments Off on Mẹ con Bà Tân Vlog bị né.m đ.á vì đăng clip cosplay thanh niên bôi mặt đen “c.ầm đ.ầu gà” xin tiền: Ủa, h.ổng có dzui!
0
281

Phần lớn ý kiến cho rằng clip này đã kh.iến đ.ộ yêu thích của mình dành cho mẹ con Bà Tân bị gi.ảm đi ít nhiều.

Mới đây, Hưng Vlog đăng tải vlog mới cosplay thành nhân vật “c.ầ.m đ.ầu gà”. Theo đó, Hưng diện lên mình trang ph.ục đen, bôi mặt đen, trên tay cầm ch.ảo, thìa và nhét quất vào m.iệng để b.ắt chước thanh niên kia. Và rồi anh bước vào nhà ăn xin để mẹ là Bà Tân Vlog cho tiền. Phát hiện ra là con trai đ.ang tr.oll, Bà Tân phản ứng kịch liệt bằng cách đ.ánh đuổi con.

Điều này sẽ chẳng có gì đáng nói nếu nhân vật “c.ầm đ.ầu gà” mà anh cosplay đây từng gây hoang mang cả cộng đồng mạng vì những hành động kì dị, đ.áng s.ợ. Đến thời điểm hiện tại, vẫn còn số ít kh.ông hiểu được sự ng.hiêm trọ.ng của tình huống này và vô tư đem nó ra làm trò cười trên MXH.

Nhanh chóng, đoạn clip của Hưng khiến đ.ông đả.o dân tình chú ý, nhưng ph.ẩn lớn đều cho rằng nó rất ph.ản c.ả.m khó có thể ch.ấp nh.ận được. H.ẳn anh đã quên chỉ mới vài bữa trước, hot girl Midu đã vướng phải “làn sóng” phả.n đ.ối m.ạ.nh m.ẽ vì so s.ánh mình với nhân vật ăn xin này.

Mẹ con Bà Tân Vlog bị ném đá vì đăng clip cosplay thanh niên bôi mặt đen c.ầm đ.ầu gà xin tiền: Ủa, hổng có dzui! - Ảnh 1.

Hưng Vlog cosplay th.ành ăn xin c.ầm ch.ả.o và thìa.

Mẹ con Bà Tân Vlog bị ném đá vì đăng clip cosplay thanh niên bôi mặt đen c.ầm đ.ầu gà xin tiền: Ủa, hổng có dzui! - Ảnh 2.

Lúc đầu Bà Tân còn cho tiền.

Mẹ con Bà Tân Vlog bị ném đá vì đăng clip cosplay thanh niên bôi mặt đen c.ầm đ.ầu gà xin tiền: Ủa, hổng có dzui! - Ảnh 3.

Nhưng ngay khi ph.á.t hiện ra con trai, bà liền r.ượt đ.uổi để đ.á.nh lại.

Để mà nói thì Bà Tân cũng đã ph.ối hợp r.ất nh.ịp ng.àng với con tr.ai để cho ra đoạn clip này nên dân tình hiện ph.ản ứ.ng k.ịch liệt với hai mẹ con bà. Con trai Hưng Vlog đã x.o.á đoạn clip trên kênh Youtube của mình nhưng nhiều bên đã kịp ghi lại và share khắp nơi. “Đúng là câu view ph.ản c.ảm”, “Trước th.ích hai mẹ con lắm mà gi.ờ đ.ỡ nhiều rồi”,”Cứ làm clip nấu ăn coi bộ ok hơn”,… là một số những comment để lại.

Theo Helino

Load More In Cộng đồng mạng
Comments are closed.

Có thể bạn quan tâm

Ngôn tình hóa “ngôn lù”: Đám cưới thì khóc lóc, hứa hẹn nhưng chưa đầy 1 năm chồng Âu Hà My đã bị tố ngoại tình, tệ bạc

Nữ giảng viên Âu Hà My có lẽ đã phải trải qua kh.ông ít những mất mát và đau thương trong …