Trang chính Thể thao Messi nhận ‘điểm 0’ lần đầu tiên trong sự nghiệp

Messi nhận ‘điểm 0’ lần đầu tiên trong sự nghiệp

6 min read
Comments Off on Messi nhận ‘điểm 0’ lần đầu tiên trong sự nghiệp
0
339

– Trong 17 năm thi đấu chuyên nghiệp, Lionel Messi đã vô số lần đoạt danh hiệu “Cầu thủ xuất sắc nhất trận”. Nhưng anh phải nhận điểm 0 từ báo chí Tây Ban Nha sau trận Barca thảm bại 2-8 trước Bayern Munich.

Messi nhận điểm 0 lần đầu tiên trong sự nghiệp - Ảnh 1.

Hình ảnh Messi ngồi thẫn thờ trong phòng thay đồ Barcelona đang gây bão trên mạng xã hội – Ảnh: Twitter

Sau trận thảm bại 2-8 trước Bayern Munich, tờ báo thể thao n.ổi tiếng Tây Ban Nha AS đã chấm 9 cầu thủ của Barca 0 điểm, và ngôi sao người Argentina Lionel Messi là một trong những người nhận “trứng vịt”.

Đây là lần đầu tiên trong sự nghiệp Messi nhận điểm 0, trong một trận đấu anh có mặt trên sân. Theo thống kê kể từ khi b.ắt đầu sự nghiệp vào năm 2003, Messi đã chơi tổng cộng 763 trận, ghi 645 bàn th.ắng và vô số lần nhận danh hiệu Cầu thủ xuất sắc nhất trận. Cũng có đôi lần Messi đá kh.ông tốt và bị điểm dưới trung bình, nhưng chưa bao giờ nhận điểm 0.

Kh.ông chỉ chấm điểm 0 với các cầu thủ, tờ AS còn giật tít: “Sự sỉ nhục trong lịch sử của Barcelona”. Trong khi đó rất nhiều tờ báo khác của Tây Ban Nha cũng ch.ỉ tr.ích màn trình diễn yếu kém và bạc nhược của đoàn quân xứ Catalan.

Tờ Marca viết: “Một trận thua thật đáng x.ấu hổ và đây là dấu chấm hết cho một kỷ nguyên huy hoàng của Barcelona”. Tờ Daily Sports gọi trận thua trước Bayern Munich là “cơn ác mộng Kh.ủng kh.iếp của Barcelona”.

Nhưng bên cạnh ch.ỉ tr.ích, Messi vẫn nhận được nhiều sự đồng cảm từ người hâm mộ. Bằng chứng là tấm ảnh Messi ngồi thẫn thờ trong phòng thay đồ Barcelona ở giờ nghỉ giữa hai hiệp đấu (thời điểm đó Barcelona đang thua 1-4) đã gây bão trên mạng xã hội.

Hầu hết mọi người đều xúc động và cảm thấy thương cho Messi. Họ động viên ngôi sao người Argentina hãy cố gắng vượt qua khoảnh khắc đ.au đ.ớn này.

Load More In Thể thao
Comments are closed.

Có thể bạn quan tâm

Ban t.ổ ch.ức trận Siêu cúp quốc gia x.in l.ỗi việc các cầu thủ nhí bị lạnh

Ngày 10-1, Ban t.ổ ch.ức trận Siêu cúp quốc gia 2020 ra th.ông cáo báo chí chịu trách nhiệ…