Trang chính Pháp luật Mở tủ lạnh trong nhà của ng.ười đ.àn ô.ng ph.át h.iện bên trong là 1 c.on hổ 160kg

Mở tủ lạnh trong nhà của ng.ười đ.àn ô.ng ph.át h.iện bên trong là 1 c.on hổ 160kg

8 min read
Comments Off on Mở tủ lạnh trong nhà của ng.ười đ.àn ô.ng ph.át h.iện bên trong là 1 c.on hổ 160kg
0
945

Mở tủ lạnh trong nhà của ng.ười đ.àn ô.ng ph.át h.iện bên trong là 1 c.on hổ 160kg

CA k.iểm tr.a tủ lạnh và ph.át h.iện bên trong là cá thể hổ n.ặng 160kg.

Sao chép

Khi mở tủ lạnh trong phòng kho nhà của Nguyễn Văn Chung, CA ph.át h.iện bên trong có 1 cá thể hổ n.ặng 160kg cùng nhiều bì tải x.ương đ.ộng vật.

Ngày 18/9, Trung tá Trần Viết Hải – Trưởng phòng Phòng c.ảnh s.át ph.òng ch.ống t.ội ph.ạm về môi Tr.ường CA tỉnh Hà Tĩnh cho biết, đ.ơn v.ị này vừa r.a qu.yết đ.ịnh kh.ởi t.ố v.ụ á.n h.ình s.ự “v.i ph.ạm qu.y đ.ịnh về b.ảo v.ệ đ.ộng vật nguy cấp, quý, hiếm” xẩy ra tại xã Sơn Lâm (huyện Hương Sơn, Hà Tĩnh).

Trước đó vào ngày 16/9, Phòng c.ảnh s.át môi Tr.ường chủ trì ph.ối h.ợp với CA huyện Hương Sơn, CA xã Sơn Lâm ph.át h.iện tại phòng kho phía Tây Bắc cạnh nhà tắm nhà Nguyễn Văn Chung (SN 1979, trú tại xã Sơn Lâm, huyện Hương Sơn) đang t.àng tr.ữ 1 cá thể hổ có trọng lượng 160kg, 3 túi nilong bên trong đựng x.ương đ.ộng vật kh.ô.ng rõ hình dá.ng có trọng lượng 20kg, 1 bì tải màu trắng bên trong đựng x.ương đ.ộng vật trọng lượng 14kg.

Mở tủ lạnh trong nhà của ng.ười đ.àn ô.ng ph.át h.iện bên trong là 1 c.on hổ 160kg - Ảnh 1.

Cá thể hổ n.ặng 160kg bên trong tủ lạnh cùng nhiều bì tải chứa x.ương đ.ộng vật.

Cơ qu.an ch.ức năng đã tiến hành lập biên bản và niêm phong toàn bộ số vật chứng trên đ.ưa v.ề CA huyện Hương Sơn t.iếp t.ục x.á.c minh, l.àm r.õ.

Tại c.ơ qu.an CA, đ.ối t.ượng Nguyễn Văn Chung kh.ai nh.ận, khoảng thá.ng 12/2020, Chung tình cờ gặp một ng.ười đ.àn ô.ng tên Việt kh.ô.ng rõ địa chỉ cụ thể làm nghề lái xe c.ontener ch.ạy tuyến Việt n.am – Lào trong một quá.n ăn xã Sơn Lễ (huyện Hương Sơn).

Sau khi ăn uống xong Nguyễn Văn Chung đã mời anh Việt về nhà chơi. Về nhà, anh Việt ng.ỏ ý m.uốn gửi nhờ 1 tủ lạnh có đựng một số đ.ộng vật để nấu cao. Nếu sau này bá.n được thì sẽ trả tiền c.ô.ng cho Chung nhưng kh.ô.ng nói cụ thể b.ao nhiêu.

Mở tủ lạnh trong nhà của ng.ười đ.àn ô.ng ph.át h.iện bên trong là 1 c.on hổ 160kg - Ảnh 2.

CA làm việc với chủ nhà Nguyễn Văn Chung.

Khoảng 10 ngày sau, anh Việt chở tủ lạnh đến để gửi tại nhà Nguyễn Văn Chung. Sau đó Nguyễn Văn Chung mở tủ ra thì biết bên trong có 1 cá thể hổ và x.ương đ.ộng vật nên Nguyễn Văn Chung kh.ô.ng đồng ý. Việt bảo Chung cứ yên tâm và đưa cho Chung 5 triệu đồng để thanh toá.n tiền điện, sau đó Chung đồng ý.

Khoảng thá.ng 2/2021 và thá.ng 4/2021, Việt đã đưa cho Chung thêm số tiền là 4 triệu đồng để trả c.ô.ng cho Chung. Đến ngày 16/9/2021 thì b.ị Cơ qu.an ch.ức năng ph.át h.iện, th.u gi.ữ.

Hiện Phòng c.ảnh s.át ph.òng ch.ống t.ội ph.ạm về môi Tr.ường đang t.iếp t.ục mở rộng đ.iều tr.a v.ụ á.n.

theo https://soha.vn/mo-tu-lanh-trong-nha-cua-nguoi-dan-ong-phat-hien-ben-trong-la-1-con-ho-160kg-20210918144824943.htm

Load More In Pháp luật
Comments are closed.

Có thể bạn quan tâm

C h é m người, con nuôi Đường ‘Nhuệ’ lĩnh 8 năm tù

TAND tỉnh Thái Bình tuyên phạt Tiến 8 năm tù về tội cố ý gây t-h-ư.ơ-n.g t.í.c.h. Các bị c…