Trang chính Cộng đồng mạng Một cô gái bị đ.ánh nhập viện vì đăng ảnh dìm hàng bạn vào ngày sinh nhật

Một cô gái bị đ.ánh nhập viện vì đăng ảnh dìm hàng bạn vào ngày sinh nhật

7 min read
Comments Off on Một cô gái bị đ.ánh nhập viện vì đăng ảnh dìm hàng bạn vào ngày sinh nhật
0
330

Mặc dù đăng ảnh dìm hàng để chúc mừng bạn vào ngày sinh nhật dường như đã trở thành ‘truyền thống’ của các nhóm bạn thân. Thế nhưng, hãy chắc ch.ắn là họ thực sự thân thiết với bạn trước khi dìm hàng nhé.

Thời đại 4.0, chúng ta nhận được rất nhiều những lời chúc mừng sinh nhật “cho có” ví dụ như “cmsn” “snvv”. Bên cạnh đó, cũng có những lời chúc mừng nhiệt tình ở mức thái quá. Trong số đó, lời chúc sinh nhật kinh Kh.ủng nhất chính là tung ảnh dìm vào ngày sinh nhật. Và đó thường là chiêu trò của “lũ bạn thân”.

Mới đây, một cô nàng có thói quen tung ảnh dìm của bạn bè nhân dịp sinh nhật đã phải nhận hậu quả nghiêm trọng từ chính sở thích của mình. Số là, tung ảnh dìm là sở thích của cô nàng. Cô kh.ông kiêng nể ai dù là bạn thân hay kh.ông thân. Vậy là vào ngày sinh nhật của một cô bạn, nàng đã đăng ảnh người ta đang…ngoáy mũi lên FB.

Cô nàng dìm hàng bạn vào ngày sinh nhật và cái kết.

Kh.ông may làm sao, crush của cô bạn kia đã thấy tấm ảnh và dẹp luôn kế hoạch tỏ tình vào ngày sinh nhật. “Đáng nhẽ ra hô.m qua sẽ có màn tỏ tình lãng mạn. Nhưng crush của đứa kia thấy cái ảnh đó nên chạy mất hút luôn. Cô bạn kia mới bực quá liền táng cho bạn em 1 trận và cái kết là nó đang nằm ở đây đây.”

Bài viết sau khi đăng tải trên mạng xã hội đã khiến rất nhiều người hưởng ứng trong sự hả hê. Có vẻ cộng đồng những người bị hại bởi ảnh dìm vô cùng đông. Ai cũng vừa lòng với cái kết đắng của cô nàng có sở thích kỳ quặc và cho biết “đ.ánh đứa dìm hàng” là “mơ ước” đã có từ rất lâu mà chưa ai thực hiện. Bên cạnh đó, nhiều cư dân mạng cũng khuyên những người có thói quen kỳ lạ này hên bỏ bớt hoặc hạn chế đ.ối t.ượng, hãy chắc rằng người bị dìm kh.ông cảm thấy phiền lòng vì điều đó.

Rất nhiều n.ạn nh.ân của nạn “dìm hàng” đã lên tiếng trên mạng xã hội

Nguồn Thế Giới Trẻ: https://thegioitre.vn/mot-co-gai-bi-danh-nhap-vien-vi-dang-anh-dim-hang-ban-vao-ngay-sinh-nhat-81356.html

Load More In Cộng đồng mạng
Comments are closed.

Có thể bạn quan tâm

Full clip thanh niên ngủ quên được CSGT đến tận nhà đậр cửa bế đi thi

Trong những ngày thi cử căng thẳng, các thí sinh phải thức khuya để ôn bài, khó tránh khỏi…