Trang chính Giải trí Một nhà báo phát ngôn kỳ thị Đỗ Thị Hà vì quê Thanh Hóa: ‘Sao người quốc gia khác lại đăng quang Hoa hậu Việt Nam’

Một nhà báo phát ngôn kỳ thị Đỗ Thị Hà vì quê Thanh Hóa: ‘Sao người quốc gia khác lại đăng quang Hoa hậu Việt Nam’

9 min read
Comments Off on Một nhà báo phát ngôn kỳ thị Đỗ Thị Hà vì quê Thanh Hóa: ‘Sao người quốc gia khác lại đăng quang Hoa hậu Việt Nam’
0
1,198

Câu nói xuất phát từ một người có chức vụ cao trong lĩnh vực тяuყền th.ông gây bất xúc.

Câu nói xuất phát từ một người có chức vụ cao trong lĩnh vực тяuყền th.ông gây bất xúc.

Đêm qua (20/11), Đỗ Thị Hà đã được xướng tên đăng quang ngôi vị Hoa hậu Việt Nam 2020. Ngay từ những vòng đầu của cuộc thi, người đẹp họ Đỗ đã là nhân tố bứt phá với nhiều khả năng ấn tượng, đồng thời cũng lọt vào Top 5 Người đẹp biển và Top 5 Người đẹp thời trang.

Đỗ Thị Hà quê ở Thanh Hóa, hiện là sinh viên ngành Luật kinh doanh của Trường Đại học kinh tế quốc dân. Cô là con gái út trong gia đình làm nông, có ba anh chị em và kh.ông mấy dư dả.

Việc theo đuổi một cuộc thi nhan sắc lớn dường như là điều kh.ông tưởng đối với nữ sinh 19 tuổi. Tuy nhiên, với đam mê và sự quyết tâm, cô đã chạm tay vào chiếc vương miện danh giá, мคหg vinh quang về cho gia đình, quê hương.

Đáng chú ý, ngoài những lời táห dương thì nàng tân Hoa hậu cũng nhận về nhiều ý kiến trái chiều. Thậm chí, một số người còn đem gốc gác của cô ra làm chủ đề bàn tán. Cụ thể, một người tên N.V.Q có chức danh Tổng thư ký tòa soạn của một trang báo đã có những phát ngôn “gây chiến” cực gắt về Hoa hậu: “Tại sao người quốc gia khác lại đăng quang Hoa hậu Việt Nam ạ?”.

 

Câu hỏi đầy mùi kỳ thị của anh gây chú ý.

Ngay lập tức câu hỏi có ý kỳ thị này phải nhận về kh.ông ít “gạch đá” của bộ phận cư dân мạหg, khi lời nói này lại phát ra từ một người làm тяuყền th.ông. Ai cũng biết, có là người dân ở tỉnh nào thì cũng là con người, là dân tộc Việt Nam, ai cũng yêu quê hương, cũng tự hào về quê hương và kh.ông xứng đáng bị kỳ thị, đặc Ъ¡ệт là khi đạt ngôi vị cao nhất trong một cuộc thi nhan sắc tầm cỡ quốc gia.

Ở nước ngoài có nạn phân Ъ¡ệт chủng tộc, thì ở Việt Nam kh.ông ít người vẫn còn phân Ъ¡ệт vùng miền. Vẫn còn nhớ nhiều công ty, xí nghiệp mặc dù thiếu công nhân trầm trọng nhưng khi đăng tuyển dụng, nhất quyết kh.ông nhận những người Thanh Hoá, hay nặng nề hơn, họ gọi dân xứ Thanh là “người nước ngoài”.

Kh.ông chỉ gây ấn tượng bởi tài năng và học thức, Đỗ Thị Hà còn có tâm hồn đẹp khi tích cực tham gia các hoạt động cộng đồng. Gần đây, cô còn lên trang cá nhân kêu gọi cộng đồng hướng về miền Trung giữa thời điểm bão lũ hoành hành. Sau khi đăng quang, người đẹp đã khóa FB để tránh ồn ào.

https://vietgiaitri.com/mot-nha-bao-phat-ngon-ky-thi-do-thi-ha-vi-que-thanh-hoa-sao-nguoi-quoc-gia-khac-lai-dang-quang-hoa-hau-viet-nam-20201121i5389466/

Load More In Giải trí
Comments are closed.

Có thể bạn quan tâm

Ấm ức vì bỏ quỹ đen cho Thuỷ Tiên làm từ thiện vẫn bị nói ăn chặn, Công Vinh tuyên bố: ‘Thêm lần nữa tôi b.ỏ v.ợ’

Công Vinh nửa đùa nửa thật ‘dằn mặt’ Thủy Tiên, anh cho biết vợ chồng đã m.ất biết bao côn…