Trang chính Thời sự Nam Định: Nam sinh đặt camera quay lén cô giáo trong nhà vệ sinh rồi tống tiền

Nam Định: Nam sinh đặt camera quay lén cô giáo trong nhà vệ sinh rồi tống tiền

6 min read
Comments Off on Nam Định: Nam sinh đặt camera quay lén cô giáo trong nhà vệ sinh rồi tống tiền
0
317


Sau khi mua camera mini trên mạng xã hội, Lê Công Hưng (học sinh lớp 12 tại huyện Mỹ Lộc, tỉnh Nam Định) đã đặt trong nhà vệ sinh để quay lén rồi tống tiền cô giáo.

Chiều 16/6, thông tin với phóng viên, l-ã-n.h đ.ạ.o Phòng C.ả.n.h s-á.t H.ì.n-h s-ự C.ô.n.g a.n tỉnh Nam Định cho biết, vừa phối hợp với C.ô.n.g a.n huyện Mỹ Lộc làm rõ h.à.n.h v-i tống tiền của một nam học sinh lớp 12, Trường THPT Mỹ Lộc.

Sao chép

Theo đó, C-ô-n.g a.n huyện Mỹ Lộc nhận được đơn t.ố c-á-o của cô giáo Trần Thị Ngọc A. (giáo viên Trường THPT Mỹ Lộc) về việc bị đ.ố.i t.ư-ợ-n-g quay lén hình ảnh nhạy cảm của nữ giáo viên trong nhà vệ sinh, sau đó đe d.ọ.a, tống tiền qua tin nhắn trên mạng xã hội.

“Phòng C.ả.n-h s.á-t h.ì-n.h s.ự đã hỗ trợ công nghệ cao, phối hợp với C-ô.n-g a-n huyện Mỹ Lộc đ-i.ề-u t-r-a, x.á-c định Lê Công Hưng (học sinh lớp 12A3 – Trường THPT Mỹ Lộc) là đ.ố-i t-ư-ợ.n-g sử dụng hình ảnh nhạy cảm để tống tiền 2 cô giáo”, vị l-ã.n.h đ.ạ-o này cho hay.

Nam Định: Nam sinh đặt camera quay lén cô giáo trong nhà vệ sinh rồi tống tiền - Ảnh 1.
Ảnh minh hoạ

Hưng khai rằng, đã đặt mua camera mini trên mạng xã hội, sau đó cài đặt trong nhà vệ sinh của giáo viên nhằm quay lại hình ảnh nhạy cảm để tống tiền.

Có được hình ảnh, nam sinh này lập tài khoản ảo “Huyền Trần”, rồi gửi những hình ảnh quay được tới tài khoản F.a-c-e.b.o.o.k của 2 cô giáo bị quay lén, yêu cầu mỗi người phải đưa 10 triệu đồng.

“Các t-a-n-g vật, bằng chứng của v.ụ á-n đã được chúng tôi bàn giao cho C.ô-n.g a.n huyện Mỹ Lộc theo thẩm quyền. Hưng hiện đang bị C.ô-n.g a.n huyện Mỹ Lộc ra lệnh b.ắ-t người bị giữ trong trường hợp khẩn cấp, tạm giữ h.ì.n-h s-ự để phục vụ công tác đ-i.ề-u t.r-a, củng cố hồ sơ để k.h-ở.i t.ố v.ụ á-n”, vị l-ã-n.h đ-ạ.o này cho hay.

Load More In Thời sự
Comments are closed.

Có thể bạn quan tâm

Chủ tịch nước: “TP.HCM phải rút kinh nghiệm sâu sắc việc chậm giãn cách…”

Theo Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc, TP.HCM phải rút kinh nghiệm sâu sắc việc chậm giãn cá…