Trang chính Pháp luật Ngh.i á.n cha gi.ế.t con 4 thá.ng t.uổi ở Thừa Thiên Huế

Ngh.i á.n cha gi.ế.t con 4 thá.ng t.uổi ở Thừa Thiên Huế

9 min read
Comments Off on Ngh.i á.n cha gi.ế.t con 4 thá.ng t.uổi ở Thừa Thiên Huế
0
77

Để lại con trai 4 thá.ng t.uổi t.ử v.ong ở nhà, Hoàng Quốc Tuấn lấy đồ đạc và xe máy b.ỏ đi như kh.ông có chuyện gì x.ảy r.a. Nửa ngày sau, Tuấn đến CA phường An Cựu (TP Huế) tự thú.

Nguồn tin VietNamNet chiều nay cho biết, c.ơ qu.an CSĐT CA thị xã Hương Thủy đang ph.ối h.ợp với Phòng CSHS CA tỉnh đ.iều tr.a ngh.i á.n cha gi.ế.t con trai 4 thá.ng t.uổi x.ảy r.a trên địa bàn phường Phú Bài (thị xã Hương Thủy, tỉnh TT-Huế).

Nghi á.n cha gi.ế.t con 4 thá.ng t.uổi ở Thừa Thiên Huế - Ảnh 1.

Căn nhà ông Bá, nơi x.ảy r.a v.ụ việc và đ.ối t.ượng Tuấn

“Trưa 13/7, đ.ối t.ượng Tuấn đến đ.ầu th.ú tại CA phường An Cựu và sau đó được di lí về CA thị xã Hương Thủy để lấy l.ời kh.ai. Bước đầu, cơ qu.an ch.ức năng nhận thấy có h.ành v.i gi.ế.t ng.ười nên v.ụ việc được bàn giao cho Phòng CSHS CA tỉnh th.ụ lí đ.iều tr.a theo th.ẩm qu.yền”, một l.ãnh đ.ạo CA thị xã Hương Thủy cho biết.

Ông Võ Sơn – Tổ trưởng tổ dân phố 9, phường Phú Bài cho biết, v.ụ việc x.ảy r.a vào khoảng 17h chiều 12/7 tại nhà của vợ chồng ông Huỳnh Bá (bố vợ đ.ối t.ượng Tuấn, trú tại tổ 9 phường Phú Bài).

Chị Huỳnh Thị N.Y. (SN 1998, vợ của Tuấn) bận việc nên bảo Tuấn về nhà trông con trai mới sinh 4 thá.ng t.uổi.

Đến khoảng 17h cùng ngày, ng.ười thân gia đình chị Y. bỗng h.ốt h.oảng khi vào phòng thấy cháu nhỏ nằm b.ất đ.ộng, toàn th.ân t.ím tái. Trong khi đó, họ ph.át h.iện Hoàng Quốc Tuấn gói đồ đạc rồi ch.ạy xe máy rời khỏi nhà.

“Người thân ch.ạy vào thì ph.át h.iện miệng cháu bé có nhiều v.ệt sữa, có d.ấu h.iệu đã t.ử v.ong nên tr.ình b.áo cơ qu.an ch.ức năng”, ông Sơn cho biết.

Nhận được t.in b.áo, l.ực l.ượng CA thị xã Hương Thủy t.iếp c.ận h.iện tr.ường, lấy l.ời kh.ai cá.c bên liên qu.an để đ.iều tr.a ng.uyên nh.ân v.ụ việc.

Đến khoảng 11h trưa nay, đ.ối t.ượng Tuấn đến tr.ụ s.ở CA phường An Cựu đ.ầu th.ú.

Cũng theo ông Võ Sơn, đ.ối t.ượng Hoàng Quốc Tuấn (20 t.uổi) từ Bắc vào, đến sinh sống trên địa bàn nhiều năm nay.

“Sau khi sinh sống như vợ chồng với chị Y. và có con chung, Tuấn về ở rể tại nhà ông Huỳnh Bá. Tuy nhiên, do kh.ông có nghề ngh.iệp ổn định, y thường la cà tại cá.c quá.n internet và có d.ấu h.iệu ngh.iện game.

Mặc dù sống với nhau như vợ chồng nhưng giữa Tuấn và chị Y. thường x.ảy r.a m.âu th.uẫn t.ình c.ảm. Đó có thể là ng.uyên nh.ân kh.iến Tuấn làm h.ại con trai 4 thá.ng t.uổi”, ông Sơn cho biết.

Hiện, v.ụ việc đang được cơ qu.an ch.ức năng tỉnh TT-Huế đ.iều tr.a, làm rõ.

 THEO VIETNAMNET

Load More In Pháp luật
Comments are closed.

Có thể bạn quan tâm

k.ết l.uận đ.iều tr.a n.ữ s.inh giao gà b.ị gi.ế.t: Vì ng.ười M.ẹ n.ợ 300 triệu

k.ết l.uận đ.iều tr.a của CA tỉnh Điện Biên cho rằng: để đ.òi khoản n.ợ 300 triệu, Vì Văn …