Trang chính Giải trí Nghệ sĩ Hoài Linh đăng clip dài 50 phút trần tình về vụ lùm xùm từ thiện 14 tỷ VNĐ: Chính thức x.in l.ỗi công chúng, giải thích lý do giải ngân muộn và công khai toàn bộ sao kê

Nghệ sĩ Hoài Linh đăng clip dài 50 phút trần tình về vụ lùm xùm từ thiện 14 tỷ VNĐ: Chính thức x.in l.ỗi công chúng, giải thích lý do giải ngân muộn và công khai toàn bộ sao kê

12 min read
Comments Off on Nghệ sĩ Hoài Linh đăng clip dài 50 phút trần tình về vụ lùm xùm từ thiện 14 tỷ VNĐ: Chính thức x.in l.ỗi công chúng, giải thích lý do giải ngân muộn và công khai toàn bộ sao kê
0
433

Nghệ sĩ Hoài Linh đăng clip dài 50 phút trần tình về vụ lùm xùm từ thiện 14 tỷ VNĐ: Chính thức x.in l.ỗi công chúng, giải thích lý do giải ngân muộn và công khai toàn bộ sao kê

Đây là động thái mới nhất của nghệ sĩ Hoài Linh sau khi giải ngân hết 15,2 tỷ VNĐ cho các tỉnh chịu thiệt hại bởi bão lũ ở miền Trung.

Sao chép

Sau khi giải ngân xong 15,2 tỷ VNĐ và kết thúc chuyến cứu trợ miền Trung, vào trưa ngày 5/6, nghệ sĩ Hoài Linh đã đăng clip làm rõ về lùm xùm từ thiện trong thời gian vừa qua.

Mở đầu đoạn clip dài hơn 50 phút, nam danh hài đã gửi lời x.in l.ỗi chân thành nhất đến tất cả mọi người, bao gồm các nhà hảo tâm và công chúng.

“Kính gửi quý ông bà cô bác, anh chị em, các nhà hảo tâm trong và ngoài nước. Kính gửi quý ông bà cô bác với sự quan tâm và b.ức x.úc của quý vị về việc làm từ thiện của Linh trong thời gian vừa qua một lời x.in l.ỗi chân thành. Kính thưa quý vị, ngày hô.m nay Linh làm cái clip này kh.ông phải để biện minh mà để giãi bày những cái khúc mắc trong lòng mình và những cái này như một lời tâm sự gửi đến quý vị để quý vị hiểu hơn tại sao tôi lại giữ số tiền từ thiện này quá lâu như vậy, gây nên sự ph.ẫn n.ộ và b.ức x.úc trong cộng đồng.”

Sau đó, nghệ sĩ Hoài Linh đã đi thẳng vào vấn đề, trình bày lý do tại sao mình lại giữ số tiền quyên góp ủng hộ bà con vùng lũ lụt lâu đến như vậy.

“Thưa quý vị, ngày 20/10 là ngày mà tôi kêu gọi ủng hộ lũ lụt miền Trung thì quý vị biết là thời điểm trước đó có rất nhiều nhà hảo tâm, mạnh thường quân đổ về miền Trung cho nên trong status của tôi, tôi cũng ghi rõ là tình tiết như thế rồi. Thì thưa quý vị, lúc đó tôi đang xạ trị lần đầu tiên vào ngày 19. Ngày 20 tôi về nhà và cách ly. Trong lịch trình cách ly của tôi về xạ trị là 15 ngày, tôi nằm trong phòng suốt. Khi nào kh.ông có ai thì đi ra vì sợ ảnh hưởng tới sức khoẻ mọi người”.

Nghệ sĩ Hoài Linh cũng đưa ra các bản sao kê từ ngân hàng liên quan đến số tiền từ thiện gần 14 tỷ VNĐ.

Nghệ sĩ Hoài Linh đăng clip dài 50 phút trần tình về vụ lùm xùm từ thiện 14 tỷ VNĐ: Chính thức x.in l.ỗi công chúng, giải thích lý do giải ngân muộn và công khai toàn bộ sao kê - Ảnh 2.Nghệ sĩ Hoài Linh đăng clip dài 50 phút trần tình về vụ lùm xùm từ thiện 14 tỷ VNĐ: Chính thức x.in l.ỗi công chúng, giải thích lý do giải ngân muộn và công khai toàn bộ sao kê - Ảnh 3.

Nói về lý do giải ngân tiền cứu trợ bão lũ giữa mùa dịch bệnh, NS Hoài Linh chia sẻ: “Tại sao tôi lại giải ngân trong thời điểm này, có rất là nhiều ý kiến gửi đến cho tôi, vì tình hình dịch bệnh bây giờ cũng khá căng thẳng và phức tạp. Nhà nước cũng chủ động kêu gọi mọi người phòng chống dịch nên tôi chưa biết mình đi được trong thời gian nào sớm nhất. Sau những góp ý của mọi người, tôi quyết định nhờ người thân ở tại Quảng Nam đó là anh Tự, thay mặt tôi gửi số tiền này cho bà con.

Sau khi báo chí lên và biết tôi giải ngân số tiền này đến bà con, thì thắc mắc là tại sao trong mùa nắng lại đi gửi tiền lũ lụt. Thưa quý vị, số tiền tôi giữ đây là số tiền bà con ủng hộ vào. Tôi đã xin bà con khắc phục sau bão lũ, bây giờ với áp lực thế này, kh.ông phải tôi tránh né đâu, tôi nhận lỗi, là do tôi sai trong việc chậm trễ. Kính thưa quý vị, sự giải trình này kh.ông phải là biện minh, tôi muốn nói để cho những người yêu thương hiểu được tôi và những ai góp ý, ph.ê ph.án th.ông cảm thêm cho tôi. Tôi nhận ra lỗi lớn là chủ quan. Làm từ thiện kh.ông phải là việc đơn giản và dễ dàng, để làm từ thiện tốt kh.ông phải muốn là được. Tôi kh.ông lường trước được sự khó khăn và phức tạp trong công việc làm từ thiện này, dẫn đến hậu quả ngày hô.m nay. Tôi xin chân thành x.in l.ỗi quý vị“.

http://ttvn.toquoc.vn/nghe-si-hoai-linh-dang-clip-dai-50-phut-tran-tinh-ve-vu-lum-xum-tu-thien-14-ty-vnd-chinh-thuc-xin-loi-cong-chung-giai-thich-ly-do-giai-ngan-muon-va-cong-khai-toan-bo-sao-ke-4202156122124555.htm

 

Load More In Giải trí
Comments are closed.

Có thể bạn quan tâm

Xôn xao th.ông tin Phi Nhung từng sang T r u n g Q u ố cđóng phim, còn lấy tên là Phi Phi cô nương

Nhiều khán giả kh.ông khỏi bất ngờ khi biết Phi Nhung từng sang T.r.u-n.g Q.u-ố-c để đóng …