Trang chính Giải trí Nghệ sĩ Hồng Đào ch.ạy xe máy giữa đêm phát quà trung thu cho ng.ười vô gia cư ở TP HCM

Nghệ sĩ Hồng Đào ch.ạy xe máy giữa đêm phát quà trung thu cho ng.ười vô gia cư ở TP HCM

8 min read
Comments Off on Nghệ sĩ Hồng Đào ch.ạy xe máy giữa đêm phát quà trung thu cho ng.ười vô gia cư ở TP HCM
0
224

Bất chấp c.ơn mưa đêm Sài Gòn ẩm ướt, nghệ sĩ Hồng Đào cùng những ng.ười bạn của m.ình đã ch.ạy xe máy đi phát quà trung thu cho ng.ười vô gia cư ở TP HCM.

Nhân mùa trung thu đang về, nghệ sĩ Hồng Đào cùng ca sĩ Hà Thanh Xuân và những ng.ười bạn thân thiết đã t.ổ ch.ức buổi đi phát quà cho ng.ười vô gia cư tại một số quận ở TP HCM.

Dù bận rộn với c.ô.ng việc nhưng Hồng Đào vẫn dành nhiều tâm huyết lẫn thời gian cho cá.c hoạt đ.ộng thiện nguyện. Nữ nghệ sĩ xem đó là nguồn vui t.inh th.ần, giúp c.ô lan tỏa yêu thương và san sẻ kh.ó kh.ăn với ng.ười nghèo. Cùng tâm nguyện này với Hồng Đào, ca sĩ Hà Thanh Xuân – một trong những ng.ười em thân thiết với n.ữ nghệ sĩ đã nh.ận quyên góp, h.ỗ tr.ợ từ cá.c mạnh thường quân và “rủ rê” Hồng Đào th.ực h.iện buổi phát quà trung thu cho ng.ười nghèo ở TP HCM trước khi c.ô b.ay về Mỹ.

Hồng Đào và Hà Thanh Xuân chở nhau bằng xe máy đi làm từ thiện trong đêm /// Ảnh: NVCC

Nghệ sĩ Hồng Đào và ca sĩ Hà Thanh Xuân ch.ạy xe máy giữa đêm đi phát quà cho ng.ười nghèo ở TP HCM. (Ảnh: NVCC)

Giữa đêm mưa Sài Gòn, nghệ sĩ Hồng Đào và ca sĩ Hà Thanh Xuân cùng đ.èo nhau trên xe máy đi đến từng góc phố, c.on hẻm của thành phố để trao tận tay những phần quà nghĩa tình cho ng.ười vô gia cư. Nghệ sĩ Hồng Đào vui vẻ cho biết đây là việc làm đầy ý nghĩa và 30 năm r.ồi chị mới ngồi l.ại xe máy cùng c.ô em Hà Thanh Xuân.

Hồng Đào nửa đêm chạy xe máy đi phát quà cho người vô gia cư - ảnh 2

Nghệ sĩ Hồng Đào chạy xe máy giữa đêm phát quà trung thu cho người vô gia cư ở TP HCM ảnh 2

Nghệ sĩ Hồng Đào chạy xe máy giữa đêm phát quà trung thu cho người vô gia cư ở TP HCM ảnh 3

Nghệ sĩ Hồng Đào bày tỏ sự hào hứng trước hoạt động thiện nguyện ý nghĩa. (Ảnh: NVCC)

Nghệ sĩ Hồng Đào b.ày tỏ sự hào hứng trước hoạt đ.ộng thiện nguyện ý nghĩa. (Ảnh: NVCC)

Ngay khi được rủ tham gia buổi phát quà, Hồng Đào kh.ô.ng suy nghĩ nhiều và tạm gá.c mọi c.ô.ng việc để th.ực h.iện c.ô.ng việc cao cả này. Hai n.ữ nghệ sĩ miệt mài ch.ạy xe đến 2h sá.ng qua những nơi như chợ Cầu Muối, cầu Ông Lãnh, chợ Xóm Chiếu và những vỉa hè dưới chân cầu.

Nghệ sĩ Hồng Đào chạy xe máy giữa đêm phát quà trung thu cho người vô gia cư ở TP HCM ảnh 5

Hồng Đào và Hà Thanh Xuân là hai chị em thân thiết. Họ cùng đi show với nhau ở hải ngoại, đóng cùng rất nhiều vở kịch. (Ảnh: NVCC)

Hồng Đào và Hà Thanh Xuân là hai chị em thân thiết. Họ cùng đi show với nhau ở hải ngoại, đóng cùng rất nhiều vở kịch. (Ảnh: NVCC)

Trong suốt quá trình phát quà, Hồng Đào và Hà Thanh Xuân luôn nở nụ cười hạnh phúc trên môi bởi hành đ.ộng của họ đã mang đến niềm vui cho nhiều ng.ười. Dù phải đi phát quà dưới c.ơn mưa đêm Sài thành ẩm ướt, hai n.ữ nghệ sĩ kh.ô.ng cảm thấy mệt mỏi, dẫu sá.ng hô.m sau Hồng Đào phải đi quay phim sớm và Hà Thanh Xuân phải trở về Mỹ để diễn.

Quang Ngọc

Nguồn https://b.aomoi.com/nghe-si-hong-d.ao-ch.ay-xe-may-giua-dem-phat-qua-trung-thu-cho-nguoi-vo-gia-cu-o-tp-hcm/c/31921832.epi

Load More In Giải trí
Comments are closed.

Có thể bạn quan tâm

Khách Hàn Quốc kh.ông vào khu cách ly dịch bệnh của Việt Nam, Hồng Vân lên tiếng: Phải kiên quyết làm chặt

NSND Hồng Vân mới đây vừa đăng một dòng trạng thái: Kiên quyết cách ly kh.ông khoan nhượng…