Trang chính Pháp luật ngh.i ng.ờ bị ph.ản b.ội, nam thanh niên đóng giả tài xế xe ô.m để s.át h.ại mẹ bạn gái

ngh.i ng.ờ bị ph.ản b.ội, nam thanh niên đóng giả tài xế xe ô.m để s.át h.ại mẹ bạn gái

8 min read
Comments Off on ngh.i ng.ờ bị ph.ản b.ội, nam thanh niên đóng giả tài xế xe ô.m để s.át h.ại mẹ bạn gái
0
358

Nghĩ rằng bị ngăn cản chuyện tình cảm, nam thanh niên ra tay s.át h.ại mẹ bạn gái rồi tìm cách b.ỏ tr.ốn.

ngh.i ng.ờ bị ph.ản b.ội, nam thanh niên đóng giả tài xế xe ô.m để s.át h.ại mẹ bạn gái - Ảnh 1.

Sao chép

Đối tượng Tú tại cơ quan đ.iều tr.a.

Ngày 15/10, VKSND tỉnh Đắk Lắk cho biết, đã ban hành cáo trạng truy tố đối với bị can Long Thanh Tú (SN 1991, trú tại TP HCM) về tội “gi.ế.t người”.

Theo cáo trạng, Tú và và T.T.H.T (SN 1992, trú tại TP Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk) có mối qu.an h.ệ tình cảm với nhau từ năm 2017. Vào tháng 1/2020, do ngh.i ng.ờ chị T. ph.ản b.ội mình nên Tú tìm cơ hội gi.ế.t chị T. sau đó uống thuốc ngủ t.ự t.ử.

Để thực hiện ý định trên, Tú chuẩn bị sẵn 1 con d.ao bấm bằng kim loại dài 20cm, 40 viên thuốc ngủ rồi đi từ TP HCM lên TP Buôn Ma Thuột (tỉnh Đắk Lắk). Tại đây, Tú thuê trọ tại phường Tân Lợi (TP Buôn Ma Thuột) để ở và theo dõi chị T. Đồng thời, Tú nhờ một tài xế xe ô.m công nghệ mua 1 áo khoác, 1 mũ bảo hiểm nhãn hiệu GrabBike sử dụng để hoá trang khi theo dõi chị T.

Quá trình theo dõi, vào tối ngày 11/2/2020, tại một quán ăn trên đường Y Wang (TP Buôn Ma Thuột), Tú biết được chị T. cùng nam thanh niên tên C. (trú tại huyện Ea Kar, tỉnh Đắk Lắk) có những cử chỉ thân mật với nhau. Lúc này, Tú muốn gi.ế.t chị T. nhưng do kh.ông mang theo h.ung kh.í nên đi về phòng trọ.

Đến khoảng 7h ngày 12/2, Tú tiếp tục theo dõi và phát hiện anh C. đến nhà chị T. chơi. Sau đó, bà Đ.T.N (SN 1974, mẹ chị T.) rời khỏi nhà, trong nhà chỉ còn chị T. và anh C.. Cho rằng bà N. là người ngăn cản chuyện tình cảm giữa mình và bạn gái nên Tú thay đổi ý định, y nghĩ sẽ gi.ế.t bà N. để cho chị T. phải ân hận, dằn vặt.

Đến khoảng 18h ngày 12/2, Tú mượn xe máy của một người quen, sau đó đóng giả là người giao trà sữa để tiếp cận bà N. Khi tiếp cận được bà N., Tú sử dụng d.ao bấm đã chuẩn bị sẵn đ.âm liên tiếp vào cơ thể bà N. cho đến khi n.ạn nh.ân g.ục ng.ã. Nghĩ bà N. đã ch.ế.t, Tú bỏ chạy khỏi h.iện tr.ường. Trên đường bỏ chạy, Tú vứt bỏ quần áo, h.ung kh.í, phương tiện g.ây á.n. Sau đó, Tú đón xe khách b.ỏ tr.ốn về hướng huyện Ea Kar (tỉnh Đắk Lắk) thì bị phát hiện b.ắt gi.ữ.

Ngay sau khi xảy ra vụ việc, bà N. được người dân phát hiện và đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa Thiện Hạnh.

Kết quả giám định của Trung tâm pháp y tỉnh Đắk Lắk kết luận, bà N. bị tổn hại sức khỏe do th.ương t.ích gây ra là 33%.

Theo Pháp luật và Bạn đọc

Load More In Pháp luật
Comments are closed.

Có thể bạn quan tâm

tr.ùm đ.ường d.ây m.a t.úy xuyên quốc gia cố thủ trong nhà 4 tiếng khi b.ị CA vây ráp

Ảnh minh họa. Sao chép b.ị CA vây ráp xung quanh nhà, Tuấn đã cố thủ trong nhà hơn 4 giờ đ…