Trang chính Đời sống Ngoại tình với sếp b.à, tài xế choá.ng vá.ng thấy vật lạ dưới gối

Ngoại tình với sếp b.à, tài xế choá.ng vá.ng thấy vật lạ dưới gối

16 min read
Comments Off on Ngoại tình với sếp b.à, tài xế choá.ng vá.ng thấy vật lạ dưới gối
0
303

Sau giây phút bên phu nhân sếp, tôi choá.ng vá.ng thấy chị boa cho m.ình một xấp tiền 500 nghìn. 

Tôi tên Phương, 45 t.uổi, làm tài xế riêng cho sếp 10 năm, lương thá.ng cũng được 8 – 9 triệu. Thi thoảng, sếp còn thưởng thêm. Vợ tôi bá.n quần áo ngoài chợ, doanh thu t.ốt.

Hiện cá.c c.on tôi đã trưởng thành, có c.ô.ng ăn việc làm ổn định nên hai v.ợ ch.ồng có cuộc sống nhàn nhã, kh.ô.ng phải lo nghĩ quá nhiều về kinh tế.

Ngoại tình với sếp b.à, tài xế choá.ng vá.ng thấy vật lạ dưới gốiẢnh: B.N

Ở c.ô.ng ty, tôi được lòng sếp lớn vì tính tình chịu kh.ó, lái xe cẩn th.ận. Mặc dù có 2 tài thay phiên nhau nhưng b.ao giờ tôi cũng được ưu ái. Mỗi lần nhà sếp có việc, tôi được cử đưa đón v.ợ c.on sếp.

Những lần đó, tôi hay trò chuyện với v.ợ sếp, chị em rất thân thiết, quý mến nhau. Vợ sếp 50 t.uổi nhưng cá.ch ă.n m.ặc hợp mốt, nhan sắc thường xuyên được ch.ăm s.óc nên nhìn quý phái, rực rỡ.

Tuy vậy, tôi hiểu rõ, v.ợ ch.ồng sếp nhiều năm nay sống cảnh lạnh nhạt. Vây quanh sếp lúc nào cũng có hàng tá chân dài, đưa đón dập dìu.

Ngày trước, tôi còn thấy chị gh.en tuô.ng, tìm cá.ch giữ ch.ồng, chẳng hiểu sao 4 năm nay, chị thờ ơ, ch.ồng m.uốn đi đâu thì đi, miễn mang tiền về nhà.

Cũng kể từ đó chị thay đổi ngoại hình đến ch.óng mặt, tham gia nhiều câu lạc bộ, nhảy nhót ở v.ũ tr.ường. Hai v.ợ ch.ồng chỉ đi cùng nhau khi về quê, giỗ tết hoặc đến cá.c địa điểm ngoại giao mà sếp cần có mặt v.ợ c.on.

Chị từng tâm sự với tôi: ‘Trái t.im ô.ng ấy tôi kh.ô.ng giữ được thì giữ cái x.á.c cũng chẳng ích gì. Nghĩ nhiều chi cho mệt’.

Kh.ô.ng hạnh phúc với ch.ồng, chị tìm đến cá.c vũ c.ô.ng, ng.ười mẫu tr.ẻ giải khuây.

Tôi ch.ứng k.iến cuộc sống của hai v.ợ ch.ồng chị nhưng chỉ biết lắng nghe, tuyệt nhiên kh.ô.ng tham gia ý kiến. Bởi tôi chỉ là ph.ận làm thuê. Dù có được tin tưởng, quý mến đến đâu cũng cần giữ chừng mực.

Rồi tôi nghe tin, sếp có c.on riêng. Ông mua nhà, mua xe thưởng cho c.ô bồ. Chị gọi tôi đến, rủ ra quá.n cà phê, gương mặt chị bình thản nhưng đôi mắt l.ộ rõ vẻ u sầu, quầng thâm vì nhiều đêm thức trắng.

Chị bộc bạch, việc này sớm hay muộn cũng x.ảy r.a, ch.ồng chị ra ngoài với b.ao c.ô gái, kiểu gì cũng có c.ô ‘tr.ói b.uộc’ bằng đứa c.on.

Tối đó, chị rủ tôi nh.ậu, suốt buổi chị uống r.ượu như chưa b.ao giờ được uống. Đôi lúc, chị d.ừng l.ại, kể lể về mối tình với ch.ồng, về lúc cơ hàn. Hơn hết, chị th.ừa nh.ận, yêu ch.ồng đến mức quỵ lụy, kh.ô.ng m.uốn ly h.ôn.

Tôi lái xe đưa chị về, chị g.ục vào v.ai tôi kh.óc nức nở. Trong lúc yếu đ.uối, chị th.ể h.iện cảm xúc cuồng nhiệt với tôi. Chúng tôi đã có một đêm bên nhau, vượt qua mọi rào cản.

Thức giấc trong vòng tay tôi, chị ngượng ngùng cảm ơn tôi đã an ủi, còn mời tôi đi ăn sá.ng. Sau đó, chị nhanh ch.óng v.ào nh.à tắm sửa soạn, kh.ô.ng quên nhắc, có quà cho tôi dưới gối.

Đưa tay k.éo gối, tôi gi.ật m.ình khi thấy xấp tiền 500 nghìn dày cộp. Cầm xấp tiền đặt lên b.àn, tôi ngồi h.út th.uốc lá, mặt bần thần.

Chị đi ra, thấy tôi ngượng ngùng, liền cất lời: ‘Chú cầm lấy mà tiêu, cá.c em phục v.ụ tôi xong, đều được boa đậm như vậy. Coi như tôi đang tiêu tiền giúp ch.ồng’.

Bất ngờ trước hành đ.ộng của v.ợ sếp, tôi choá.ng vá.ng, kh.ô.ng nghĩ chị coi tôi như đ.ám trai b.ao, đổi chá.c tình – tiền.

Trong lòng tự ái, tôi đưa l.ại xấp tiền cho chị, quay ng.ười xuống nhà lấy xe. Dọc đường về, chúng tôi im lặng.

Những tưởng, tất cả chỉ là phút chới với, vượt rào với chị. Ngờ đâu, tôi b.ắt đ.ầu tơ tưởng, dành cho chị thứ t.ình c.ảm khá.c lạ, m.uốn được ch.ăm s.óc, ở bên chị thật nhiều. Hàng ngày, tôi ‘t.ấn c.ô.ng’ chị giống kiểu chàng trai mới biết yêu lần đ.ầu.

Tôi và chị giống mồi rơm bén lửa, bỗng chốc trở thành tình nhân của nhau. Cứ thế, tôi tr.ượt dài trong mối tình t.ội l.ỗi, ph.ản b.ội v.ợ. Dạo gần đây, v.ợ tôi ph.át h.iện ra sự thay đổi của ch.ồng, đôi lần nói bóng gi.ó, nhắc nhở.

Mỗi t.ối bên v.ợ, nhìn c.ô ấy tiều tụy, xanh xao vì suy nghĩ, tôi cảm thấy day dứt lương tâm. Tôi nghĩ đến ng.ười tình của m.ình, có lẽ chị ấy cũng từng trải qua phút giây như vậy.

Tôi định dứt khoát với chị, quay về bên v.ợ nhưng nhìn chị vật vã, kh.óc lóc, tôi kh.ô.ng làm được. Nhiều đêm, tôi tự xỉ vả bản thân m.ình, để hai ng.ười ph.ụ n.ữ phải đau khổ. Giờ tôi làm sao đây, cho vẹn cả đôi đường.

Xin hãy cho tôi lời khuyên!

Load More In Đời sống
Comments are closed.

Có thể bạn quan tâm

Hà Nội: Cô gái lao vào tàu hỏa nghi do cãi nhau với bạn trai

Theo một nhân chứng, trước khi xảy ra t.ai n.ạn, cô gái đã cãi nhau với bạn trai rồi bất n…