Trang chính Giải trí “Ngọc Hoàng” Quốc Khánh sẽ kh.ông tham gia Táo Quân 2021?

“Ngọc Hoàng” Quốc Khánh sẽ kh.ông tham gia Táo Quân 2021?

6 min read
Comments Off on “Ngọc Hoàng” Quốc Khánh sẽ kh.ông tham gia Táo Quân 2021?
0
188

Dàn nghệ sĩ nô nức đăng tải hậu trường các buổi tập chương trình Táo Quân 2021 nhưng lại thiếu vắng “Ngọc Hoàng” – NSƯT Quốc Khánh.

Gặp Nhau Cuối Năm – Táo Quân sẽ chính thức trở lại với khán giả cả nước vào đêm 30 Tết năm nay. Hiện, các nghệ sĩ quen thuộc như Quang Th.ắng, Tự Long, Xuân Bắc, Vân Dung, Công Lý… đang tất bật trong giai đoạn luyện tập kịch bản để đem đến cho khán giả những màn trình diễn mãn nhãn nhất.

Trên trang cá nhân của dàn nghệ sĩ, ai nấy đều vui mừng chia sẻ những khoảnh khắc cùng học kịch bản hăng say buổi đêm trong cái lạnh cắt da cắt thịt của Hà Nội. Vào ngày 11/1, nghệ sĩ Quang Th.ắng đã tung loạt ảnh các Táo hội tụ đầy đủ tại hậu trường trong buổi tập luyện của Táo Quân 2021. Tuy nhiên, duy nhất có NSƯT Quốc Khánh – vai Ngọc Hoàng là kh.ông thấy xuất hiện.

Ngọc Hoàng Quốc Khánh sẽ kh.ông tham gia Táo Quân 2021? - Ảnh 1.Ngọc Hoàng Quốc Khánh sẽ kh.ông tham gia Táo Quân 2021? - Ảnh 2.Ngọc Hoàng Quốc Khánh sẽ kh.ông tham gia Táo Quân 2021? - Ảnh 3.Ngọc Hoàng Quốc Khánh sẽ kh.ông tham gia Táo Quân 2021? - Ảnh 4.Ngọc Hoàng Quốc Khánh sẽ kh.ông tham gia Táo Quân 2021? - Ảnh 5.Ngọc Hoàng Quốc Khánh sẽ kh.ông tham gia Táo Quân 2021? - Ảnh 6.Ngọc Hoàng Quốc Khánh sẽ kh.ông tham gia Táo Quân 2021? - Ảnh 7.

Vai diễn Ngọc Hoàng tại Táo Quân như “đo ni đóng giầy” cho NSƯT Quốc Khánh. Lối diễn xuất lúc cương nhu chuẩn chỉ, lúc thì rất nghiêm nghị và lúc thì rất lại hóm hỉnh duyên dáng của nam nghệ sĩ đã chiếm được sự tín nhiệm và tin yêu của khán giả trong nhiều năm qua.

Mọi năm, NSƯT Quốc Khánh vẫn thường xuất hiện trong các bức ảnh hậu trường do các nghệ sĩ đăng tải, nhưng cho đến hiện tại thì vẫn kh.ông thấy bóng dáng khiến nhiều người hoài nghi về việc năm nay Quốc Khánh sẽ kh.ông tham gia.

Ngọc Hoàng Quốc Khánh sẽ kh.ông tham gia Táo Quân 2021? - Ảnh 8.

NSƯT Quốc Khánh chưa thấy lộ diện cho đến thời điểm hiện tại

Ảnh: FBVN, Sưu tầmTheo Pháp luật & Bạn đọc

Load More In Giải trí
Comments are closed.

Có thể bạn quan tâm

Sơn t.ùng mắt ngấn nước, x.ác nhận chia tay Thiều Bảo Trâm: “Duyên phận b.ắt anh xa em”

Sau khoảng thời gian im lặng trong lùm xùm về mối qu.an h.ệ tay ba, mới đây Sơn t.ùng đã c…