Trang chính Giải trí Ngọc Trinh đ.ập hộp một lèo hơn 70 món đồ hiệu trị giá khoảng 4 tỷ: ‘Đang đẹp, có tiền thì nh.ịn mua đồ hiệu làm gì?’

Ngọc Trinh đ.ập hộp một lèo hơn 70 món đồ hiệu trị giá khoảng 4 tỷ: ‘Đang đẹp, có tiền thì nh.ịn mua đồ hiệu làm gì?’

7 min read
Comments Off on Ngọc Trinh đ.ập hộp một lèo hơn 70 món đồ hiệu trị giá khoảng 4 tỷ: ‘Đang đẹp, có tiền thì nh.ịn mua đồ hiệu làm gì?’
0
226

n.ữ hoàng nội y còn g.ây s.ốc khi khẳng định: ‘Món nào 1 tỷ đổ l.ại, tôi mua ngay kh.ô.ng cần suy nghĩ’

Đến hẹn l.ại lên, Ngọc Trinh vừa đăng tải một c.lip quay cảnh c.ô đ.ập hộp toàn bộ số hàng hiệu từ cá.c thương hiệu cao cấp trên thế giới như Versace, Dior, Ch.anel, Hermes, Christian Laboutin, b.alanciaga, Louis Vuitton, Prada, Stalvey, Casadei, Bottega… thu về được sau dịp sinh nhật và những chuyến đi du lịch Pháp, Ý vừa qua.

Theo thống kê “sương sương” của n.ữ hoàng nội y, c.ô đ.ập hộp một lèo 75 món đồ hiệu với trị giá gần 4 tỷ đồng với đa dạng thể loại: từ nút vàng Youtube, điện thoại iPhone 11 Pro Max đến cá.c loại giày, dép, túi x.á.ch, phụ kiện.

Ngọc Trinh đ.ập hộp những món quà siêu Kh.ủng nhân dịp sinh nhật

Ngọc Trinh hy vọng là ng.ười thứ 2 ở Việt n.am sau FapTV nh.ận được nút kim cương Youtube

…và nhân tiện khoe luôn: “Năm nay tôi được tặng có 1 cái, còn 1 cái chưa về kip, mấy năm trước được tặng 2-3 cái”

Sau khi đ.ập hộp iPhone 11 Pro Max, Ngọc Trinh khẳng định kh.ô.ng phải mua đồ kh.ô.ng nhìn giá nhưng những món dưới 1 tỷ thì c.ô mua được ngay, kh.ô.ng cần suy nghĩ nhiều nhưng vài tỷ thì cần phải cân nhắc: ” Tôi kh.ô.ng phải máy in tiền mà nói một cái có 4 – 5 tỷ mua đồ luôn.

Tôi cũng phải trúng show này, bá.n căn nhà kia mới có tiền “. Chân dài Trà Vinh mua phụ kiện nhiều chẳng qua vì chụp ảnh street style thường xuyên nên cần để thay đổi.

Đó cũng là lý do c.ô sắm đồng hồ Rolex Datejust 400 triệu đính kim cương để phối với đồ thể thao chất chất, cá tính…

…và một chiếc đồng hồ Rolex khá.c hoàn toàn bằng vàng giá 1,1 tỷ để mặc với trang phục classic hơn .

Suốt quá trình “bóc quà mỏi cả tay”, Ngọc Trinh cũng th.ú thật rằng có những món c.ô mua từ b.ao giờ kh.ô.ng nhớ, có những món mua vì xinh chứ cũng kh.ô.ng dùng được vào việc gì.

Những ai th.eo d.õi ng.ười đẹp sinh năm 1989 đã lâu chắc cũng còn nhớ màn đ.ập hộp hoành trá.ng nhân dịp sinh nhật năm ngoái của c.ô cũng có giá trị tương tự.

Màn đ.ập hộp năm ngoái của Ngọc Trinh

Theo Vietn.amnet

Load More In Giải trí
Comments are closed.

Có thể bạn quan tâm

Mắc υпɡ ᴛʜư mάυ thể άc tính, sức khỏe MC Diệu Linh chuyển biến x.ấu phải ghép tủy

Thời gian vừa qua, th.ông tin nữ MC Diệu Linh bị υпɡ ᴛʜư mάυ giai đoạn 4 đang nhận được nh…