Trang chính Đời sống Người chồng đ.au đ.ớn khi vợ bị t.ông t.ử v.ong trên đường đi làm về: “Tôi mất vợ, 2 con mất mẹ, gia đình tôi còn gì nữa đâu”

Người chồng đ.au đ.ớn khi vợ bị t.ông t.ử v.ong trên đường đi làm về: “Tôi mất vợ, 2 con mất mẹ, gia đình tôi còn gì nữa đâu”

20 min read
Comments Off on Người chồng đ.au đ.ớn khi vợ bị t.ông t.ử v.ong trên đường đi làm về: “Tôi mất vợ, 2 con mất mẹ, gia đình tôi còn gì nữa đâu”
0
594

“Hai đứa con mất mẹ rồi, tôi là đàn ông mà giờ chỉ thương chúng nó, sao chăm con được bằng mẹ nó đây. Tôi mất vợ, gia đình tôi mất hết rồi, còn gì nữa đâu”, anh Hà hướng đôi mắt thất thần về phía di ảnh chị H. rồi nói trong vô thức.

“Tôi mất vợ, hai con mất mẹ, gia đình tôi còn gì nữa đâu”

Vụ việc ông Vũ Văn Vương, Đội trưởng Đội thanh tra số 2 (thuộc Sở GTVT tỉnh Hưng Yên) điều khiển xe ô tô con đi ngược chiều t.ông t.ử v.ong chị V.T.H (38 tuổi, trú huyện Tiên Lữ; là nhân viên của Công ty môi trường đô thị TP Hưng Yên) đến nay đã 3 ngày trôi qua. Những n.ỗi đ.au đớn tột cùng, nỗi á.m ả.nh, hoang mang do vụ việc gây ra vẫn đang hàng ngày xé nát tâm can của người thân n.ạn nh.ân x.ấu số.

Vụ thanh tra Sở GTVT lái ô tô ngược chiều, t.ông t.ử v.ong nữ lao công, n.ỗi đ.au tận cùng của người ở lại: “Tôi mất vợ, hai con thơ mất mẹ, gia đình tôi còn gì nữa đâu” - Ảnh 1.

h.iện tr.ường vụ t.ai n.ạn xảy ra vào đêm 21/11.

Tìm về th.ôn Nghĩa Chế, (xã Dị Chế, huyện Tiên Lữ, Hưng Yên) vào chiều ngày 24/11, khung cảnh ảm đạm, b.uồn bã vẫn bao tr.ùm khắp xóm làng nơi đây. Ai ai cũng thương xót, đ.au đ.ớn khi một gia đình hoà thuận, đầm ấm, bỗng chốc lâm vào cảnh “gà trống nuôi con”.

Trong nhà, anh Hà (chồng chị H., n.ạn nh.ân t.ử v.ong trong vụ t.ai n.ạn) ngồi thất thần, khuôn mặt tiều tuỵ kh.ông còn sức sống, anh vẫn chưa muốn tin vào sự thật T.àn nh.ẫn vừa xảy ra với gia đình mình.

Sau khi kết h.ôn, hai vợ chồng anh Hà ra ở riêng tại th.ôn Nghĩa Chế rồi cùng làm việc tại một công ty may để mưu sinh trang trải cuộc sống nơi đất khách quê người. Đến năm 2014, chị H. chuyển đến làm việc tại Công ty môi trường đô thị TP Hưng Yên.

Vụ thanh tra Sở GTVT lái ô tô ngược chiều, t.ông t.ử v.ong nữ lao công, n.ỗi đ.au tận cùng của người ở lại: “Tôi mất vợ, hai con thơ mất mẹ, gia đình tôi còn gì nữa đâu” - Ảnh 2.

h.iện tr.ường xảy ra vụ việc.

Vợ chồng anh Hà có với nhau 2 người con trai, cháu lớn 16 tuổi, con út 11 tuổi. Con trai út từ khi sinh ra đã có hệ tiêu hoá yếu, ăn uống khó khăn phải nhập viện điều trị triền miên khiến hai vợ chồng càng trở nên vất vả hơn.

Hàng ngày, chị H. ở nhà chăm 2 con vào buổi sáng, tối đến khi anh Hà đi làm về trông các con thì chị b.ắt đầu đi làm lao công để kiếm tiền lo cho 2 con ăn học và chữa bệnh.

Tưởng rằng cuộc sống cứ trôi qua bình yên như thế nhưng tai hoạ bỗng chốc ập đến gia đình anh Hà như một cơn ác mộng mà đến hiện tại anh vẫn chưa dám tin.

Vụ thanh tra Sở GTVT lái ô tô ngược chiều, t.ông t.ử v.ong nữ lao công, n.ỗi đ.au tận cùng của người ở lại: “Tôi mất vợ, hai con thơ mất mẹ, gia đình tôi còn gì nữa đâu” - Ảnh 3.

Những vết dầu loang tại khu vực xảy ra t.ai n.ạn.

Khoảng 22h30, tối 21/11, chị H. đang trên đường đi làm về thì bị một chiếc xe ô tô đi ngược chiều t.ông t.ử v.ong tại chỗ: “23h30 tôi nhận được tin, chạy ra đến nơi thì kh.ông dám tin đó là vợ mình. Vỏ chai, lọ, đống rác, mọi thứ bị đ.âm văng tung toé khắp nơi. Đau đớn lắm, sao mà chịu được.

Hai đứa con mất mẹ rồi, tôi là đàn ông mà giờ chỉ thương chúng nó, sao chăm con được bằng mẹ nó đây. Tôi mất vợ, gia đình tôi mất hết rồi, còn gì nữa đâu”, anh Hà hướng đôi mắt thất thần nhìn về phía di ảnh chị H. rồi nói trong vô thức.

n.ỗi đ.au tận cùng của người ở lại

Hai người con của vợ chồng anh Hà đang ở độ tuổi ăn học, được bao bọc bởi vòng tay của bố mẹ, hàng ngày cười nói hồn nhiên thì nay bỗng chốc phải chịu cú sốc quá lớn. Ngày mọi người đưa chị H. đến nơi y.ên ngh.ỉ cuối cùng, hai người con khóc gọi mẹ đến khi ngất lịm.

Giờ đây, mọi người trong gia đình anh Hà trở nên tiều tuỵ, thất thần, kh.ông ai còn đủ sức để khóc nữa. Mỗi người đều mang theo n.ỗi đ.au rồi động viên nhau cố gắng vượt qua từng ngày.

Vụ thanh tra Sở GTVT lái ô tô ngược chiều, t.ông t.ử v.ong nữ lao công, n.ỗi đ.au tận cùng của người ở lại: “Tôi mất vợ, hai con thơ mất mẹ, gia đình tôi còn gì nữa đâu” - Ảnh 4.

Anh Hà trở nên tiều tuỵ, kh.ông còn sức sống sau khi vụ việc xảy ra.

Anh Hà bảo, hai vợ chồng làm công nhân, điều kiện kinh tế khó khăn nhưng kh.ông để các con phải khổ. Trước đây anh là trụ cột, đi làm kiếm tiền cho gia đình nên mọi sinh hoạt, chăm bẵm các con và mua sắm trong gia đình là do chị H. một tay đảm đương. Giờ đây kh.ông còn chị H. bên cạnh, 3 bố con kh.ông biết phải b.ắt đầu từ đâu để tiếp tục sống.

“Giờ tôi bỏ việc làm, thì kh.ông có kinh tế lo cho các cháu. Ông bà hai bên nội ngoại cũng làm vườn, làm gì có tiền đâu. Dù tôi bỏ việc ở nhà chăm hai con thì cũng kh.ông thể chăm được như mẹ nó”, anh Hà tâm sự.

Theo anh Hà, sau khi xảy ra vụ việc, người thân tài xế ô tô t.ông chị H. t.ử v.ong cũng đã đến ch.ia b.uồn với gia đình: “Người ta có lòng đến thắp nhang, tôi ghi nhận điều đó. Còn những chuyện khác tôi chưa thể suy nghĩ được gì và chưa muốn nói chuyện gì với họ ở thời điểm này. Mọi chuyện đúng sai thế nào gia đình chờ kết luận của cơ quan đ.iều tr.a”, anh Hà tâm sự.

Theo người dân quanh khu vực cho biết, vợ chồng anh Hà luôn sống chan hoà, tình cảm với hàng xóm. Chưa từng xảy ra xích mích, m.âu th.uẫn với ai.

“H. là người chịu thương chịu khó, lo cho chồng con sớm tối, vợ chồng yêu quý nhau lắm. H. cũng hay giúp đỡ mọi người nên ai cũng quý. Ngày H. mất, mọi người trong vùng đều đến đông đủ cả, kh.ông ai kìm được n.ước m.ắ.t. Còn trẻ vậy mà sao ông trời lại nỡ mang nó đi như thế. Giờ hai đứa con kh.ông còn mẹ thì lấy gì bù đắp được đây”, một người hàng xóm b.uồn bã nói.

Trước đó, vào khoảng 23h tối 21/11, ông Vũ Văn Vương (cán bộ Thanh tra Sở GTVT tỉnh Hưng Yên) điều khiển xe ô tô con mang BKS 89A – 104.55 đi ngược chiều từ chợ Đầu Tiên Lữ, Hưng Yên về Chợ Gạo – Hưng Yên.

Khi đến đường Lê Văn Lương (P. An Tảo, TP. Hưng Yên), xe của ông Vương đã v.a ch.ạm với một xe taxi, sau đó tiếp tục v.a ch.ạm với xe máy do chị V.T.H (38 tuổi, trú huyện Tiên Lữ; là nhân viên của Công ty môi trường đô thị TP. Hưng Yên) khiến chị H. t.ử v.ong tại chỗ.

Trước vụ việc trên, Sở GTVT tỉnh Hưng Yên đã ra quyết định, tạm đình chỉ công tác thời hạn 15 ngày với ông Vũ Văn Vương, Đội trưởng Đội thanh tra số 2 (thuộc Sở GTVT tỉnh Hưng Yên) kể từ ngày 23/11.

Theo Nhịp Sống Việt

Load More In Đời sống
Comments are closed.

Có thể bạn quan tâm

Xôn xao đám cưới “Kh.ủng” tại lâu đài dát vàng ở Ninh Bình: Thực đơn gồm súp tổ yến, gan ngỗng Pháp, cua Hoàng đế Alaska; mời cả ca sĩ Cẩm Ly và Quốc Đại trình diễn

Mới đây, những hình ảnh về đám cưới “Kh.ủng” được t.ổ ch.ức tại tòa lâu đài Thành Th.ắng ở…