Trang chính Thời sự Người đàn ông mặc đồ đen đi xin tiền kh.ông được nhổ nước bọt vào người dân ở Hà Nội, 1 đ.ối t.ượng đã bị b.ắt đ.ánh tại trận

Người đàn ông mặc đồ đen đi xin tiền kh.ông được nhổ nước bọt vào người dân ở Hà Nội, 1 đ.ối t.ượng đã bị b.ắt đ.ánh tại trận

13 min read
Comments Off on Người đàn ông mặc đồ đen đi xin tiền kh.ông được nhổ nước bọt vào người dân ở Hà Nội, 1 đ.ối t.ượng đã bị b.ắt đ.ánh tại trận
0
416

Đṓі ᴛượɴɡ lạ mặt lởn vởn ở các trường tiểu học Nguyễn Du, Văn Yên, Lê Lợi, Nguyễn Trãi với nhiều biểu hiện đáng nghi. Mới đây, các phụ huynh xôn xao trước th.ông tin địa bàn quận Hà Đông, thành phố Hà Nội xuất hiện một người đàn ông này.

Theo đó, Ɖṓі ᴛượпɡ mặc đồ đen, vẽ mặt, đội mũ và đi ủng đen xuất hiện ở đoạn đường 19/5 và Tô Hiệu từ ngày 3/12. Chưa biết động cơ là gì nhưng người đàn ông cầm rất nhiều tiền lẻ, đồ chơi, đồ ăn, đưa cho các em học sinh tiểu học để d.ụ d.ỗ đi theo.

Mới đây, người dân tại Hà Nội đã chia sẻ loạt ảnh về 1 nhóm đ.ối t.ượng ăn xin ăn mặc kì quái với những hành động khó hiểu, thậm chí là có phần khiếm nhã. Nguyên văn bài chia sẻ như sau:

“Em kh.ông tin là có ông này cho tới khi thấy ông về đến khu nhà em ạ. Đây là đoạn vành đai 3 giáp Lĩnh Nam – Hoàng Mai nhé các bác, mới xuất hiện cả khu vực Phùng Hưng.

CẢNH GIÁC

Hiện tại ở Hà Nội đang xuất hiện một nhóm người mặc đồ đen, bôi đen mặt, ăn mặc giống hệt nhau, tay c.ầm đ.ầu gà và xúc xích đi đến từng nhà xin ăn, ăn xin thật hay ko thì chưa biết nhưng có những hành động rất khiếm nhã với chủ nhà như: nhổ nước bọt, vẩy cái gì đó vào người…

Hình ảnh đ.ối t.ượng với bộ dạng kì quái.

Đặc biệt là nhóm này chia nhau hoạt động khắp nơi cùng 1 lúc, gây sợ hãi cho trẻ nhỏ. Em chia sẻ mọi người để ý đ.ối t.ượng này.

Hơn cả ăn c.ướp, chiêu trò của bọn nó là bôi đen hết mặt, mồm ngậm 2 quả gì đó cho tều mồn ra để khó nhận diện, tay cầm cái cổ gà với mấy xiên thịt gì đó, lao thẳng vào nhà người ta xin tiền, nhà nào chỉ có phụ nữ với trẻ con ở nhà, hoặc bà già thì x.ác định luôn.

Xin tiền kh.ông cho là nó sẵn sàng lao vào đ.ánh người ta ngay lập tức. Hoặc bỏ bùa ngải làm người ta ngu muội rồi b.ắt c.óc trẻ con. Mọi người cẩn thận, ở nhà thì cũng khoá cổng chốt cài, Tết đến nơi rồi bọn nó làm liều lắm. Ai chưa biết chia sẻ cho nhau để cảnh giác mọi người nhé”.

Trên tay h.ắn cầm nhiều thứ cũng dị kh.ông kém như cổ gà, xiên thịt, đồ chơi,… xuất hiện ở đoạn vành đai 3 giáp Lĩnh Nam – Hoàng Mai.

Chân dung các đ.ối t.ượng

Chân dung các đ.ối t.ượng

Nhiều người dân cảm thấy hoang mang và lo lắng với sự xuất hiện của nhóm “hắc diện” này.

Đối tượng còn lởn vởn tại các trường tiểu học

Mới đây, các phụ huynh tại trường tiểu học Nguyễn Du (Hà Nội) đã lên tiếng cảnh báo mọi người cẩn thận trước sự xuất hiện của đ.ối t.ượng kể trên ở đoạn đường 19/5 và Tô Hiệu vào ngày 3/12. Chưa biết động cơ là gì nhưng người đàn ông cầm rất nhiều tiền lẻ, đồ chơi, đồ ăn, đưa cho các em học sinh tiểu học để d.ụ d.ỗ đi theo.

Một số phụ huynh khác cũng x.ác nhận đã thấy nhân vật này lởn vởn tại địa bàn. Theo đó, có người tiết lộ h.ắn từ Hải Phòng lên, cũng có người cho rằng xuất hiện từ Lĩnh Nam…

Bài viết cảnh báo của 1 phụ huynh.

Hình ảnh k.ẻ quái dị tại 1 quán ăn.

Trước bài chia sẻ của nhiều người trên mạng xã hội, những người dân sống tại Hà Nội bày tỏ sự lo lắng cũng như tự hỏi mục đích của nhân vật này là gì. Bên cạnh đó, kh.ông ít cá nhân cũng x.ác nhận rằng từng gặp h.ắn đi quanh quẩn gần khi vực nhà mình.

Có dân mạng cho rằng từng thấy h.ắn ở Hà Đông và đa số đều kh.ông hiểu động cơ của nhóm người này là gì.

Hiện đ.ối t.ượng vẫn đang lởn vởn tại các tuyến đường Hà Nội và người dân đang cảm thấy hoang mang, lo lắng. Hi vọng chính quyền sẽ vào cuộc để x.ác nhận danh tính cũng như hành động kì lạ của đ.ối t.ượng này.

Hành động th.ô b.ạo của k.ẻ này

Sau hành động của người đàn ông này, rất nhiều người đã vây b.ắt nam thanh niên và chuyện gì đến cũng đến

1 trong các đṓі ᴛượɴɡ bị b.ắt tại trận

1 trong các đṓі ᴛượɴɡ bị b.ắt tại trận

Nguồn https://quiznhe.com/an-xin-mac-do-den-di-xin-tien-khong-duoc-nho-nuoc-bot-vao-nguoi-dan-bi-bat-tai-tran-khong-tuot-phat-nao-533617.html

Load More In Thời sự
Comments are closed.

Có thể bạn quan tâm

Người đăng tin Khu du lịch “Quỷ Núi” ph.ản c.ảm bị h.ành h.ung

 Người đăng ảnh kèm lời bình luận cho rằng Khu du lịch “Quỷ Núi” ph.ản c.ảm, kh.ông đúng v…