Trang chính Thời sự ng.ười ph.ụ n.ữ b.óp v.ùng k.ín CA: l.àm r.õ h.ành đ.ộng

ng.ười ph.ụ n.ữ b.óp v.ùng k.ín CA: l.àm r.õ h.ành đ.ộng

8 min read
Comments Off on ng.ười ph.ụ n.ữ b.óp v.ùng k.ín CA: l.àm r.õ h.ành đ.ộng
0
205

Trong v.ụ ng.ười ph.ụ n.ữ b.óp chỗ hiểm của cá.n bộ CA, CA quận cho biết sẽ l.àm r.õ hành đ.ộng cá.n bộ CA đ.á.nh ph.ụ n.ữ.

ng.ười ph.ụ n.ữ b.óp chỗ hiểm của CA là b.à Nguyễn Thị Hồng (47 t.uổi, ngụ địa chỉ 149/11/5B Lưu Hữu Phước, phường 15, quận 8, TP.HCM).

Theo th.ô.ng tin b.an đ.ầu, chiều ngày 20/9, Thượng sĩ Nguyễn Nhựt H cùng 2 cá.n bộ CA phường 15 (quận 8, TPHCM) xuống ngôi nhà trong hẻm 149 Lưu Hữu Phước để mời một n.am th.anh n.iên mới ra t.ù sống tại đây lên tr.ụ s.ở làm việc.

Thời điểm này, b.à Hồng ở nhà đối diện tưởng CA đến b.ắt ch.ồng m.ình nên xô đẩy cá.c cá.n bộ CA.

Trong lúc lời qua tiếng l.ại, b.à Hồng đã nắm vào hạ bộ của Thượng sĩ H. Vị cá.n bộ y.êu c.ầu b.à Hồng buô.ng tay nhưng b.à này k.iên qu.yết kh.ô.ng thả ra mà còn nắm chặt hơn và c.ắn vào ng.ực trái của Thượng sĩ CA. Sự việc được nhiều ng.ười dân trong hẻm quay l.ại đ.ưa l.ên m.ạng x.ã h.ội.

b.à Hồng b.óp “chỗ hiểm” của Thượng sĩ Huy. Ảnh c.ắt từ c.lip

Trao đổi trên tờ th.anh n.iên, CA Q.8 cho biết đã y.êu c.ầu cá.n bộ CA P.15 tên H., ng.ười đ.á.nh vào mặt b.à Hồng trong c.lip một ph.ụ n.ữ b.óp ‘chỗ hiểm’ CA, viết tường trình. c.ơ qu.an CSĐT CA Q.8 sẽ ph.ối h.ợp với V.iện KSND Q.8 x.á.c định, l.àm r.õ hành đ.ộng của vị cá.n bộ CA này có phải là tự vệ chính đ.á.ng hay là kh.ô.ng.

Đại diện CA quận 8 cho biết: “b.à Hồng sau đó ch.ửi bới và d.ùng t.ay trái… b.óp vào hạ bộ của một cá.n bộ CA. Sau nhiều lần kêu bỏ ra nhưng kh.ô.ng được, cá.n bộ CA đã kẹp c.ổ, đ.ấm vào b.à Hồng để b.à này buô.ng tay ra”.

Lúc này, Trần Quốc Tú (38 t.uổi, ch.ồng hờ của b.à Hồng) từ nhà đi ra thấy b.à Hồng nằm dưới đất, nghĩ v.ợ b.ị đ.á.nh nên l.ao v.ào xô đẩy với l.ực l.ượng CA. Cả 2 sau đó b.ị l.ực l.ượng ch.ức n.ăng kh.ống ch.ế, đ.ưa v.ề CA phường 15 để làm việc.

b.à Hồng (bên trái) và Tú

Theo CA quận 8, ô.ng Tú và b.à Hồng sống với nhau như v.ợ ch.ồng nhưng kh.ô.ng đăng ký kết h.ôn. Năm 1996, b.à Hồng ph.ạm t.ội c.ướp gi.ật t.ài s.ản và tr.ốn sang Campuchia. Đến năm 2013, b.à Hồng quay về thụ á.n và ra t.ù cá.ch đây 3 năm.

Trước khi x.ảy r.a v.ụ việc, ô.ng Tú và b.à Hồng đã uống hết 1 lít r.ượu và 40 lon b.ia. Qua k.iểm tr.a, b.à Hồng d.ương t.ính với m.a t.úy.

Theo Báo mới

Load More In Thời sự
Comments are closed.

Có thể bạn quan tâm

Hà Nội: Phát hiện nam tài xế t.ử v.ong trên vô lăng giữa ng.ã tư

Người dân khi tham gia giao th.ông ở nút giao Huỳnh Thúc Kháng – Láng Hạ bất ngờ phá…