Trang chính Cộng đồng mạng Người phụ nữ m.ang b.ầu lái xe máy cán thẳng qua nia trái cây của cô bán hàng rong ven đường vì ngồi ch.ắn trước cửa hàng

Người phụ nữ m.ang b.ầu lái xe máy cán thẳng qua nia trái cây của cô bán hàng rong ven đường vì ngồi ch.ắn trước cửa hàng

13 min read
Comments Off on Người phụ nữ m.ang b.ầu lái xe máy cán thẳng qua nia trái cây của cô bán hàng rong ven đường vì ngồi ch.ắn trước cửa hàng
1
1,130

Thấy cô bán hàng rong bày hoa quả ngồi bán ngay trước lối vào nhà, người phụ nữ chạy xe máy kh.ông ngần ngại cán thẳng bánh xe qua khiến cả đống táo, xoài đều bị nát bét hư hỏng. Hình ảnh cùng câu chuyện sau khi được đăng tải lên MXH hiện đang khiến nhiều người ph.ẫn n.ộ.

Chỉ còn 3 ngày nữa là bước sang năm mới Canh Tý, vì thế kh.ông chỉ dân văn phòng mới tất tả hoàn thành những công việc dở dang mà ngay cả những người lao động hay những cô bác bán hàng rong cũng tranh thủ bán nốt hàng hóa để trở về đoàn viên bên gia đình.

Nhu cầu mua bán tăng cao, khắp các khu chợ luôn trong tình trạng đông đúc nên nhiều người bán hoa quả đã mang theo những sọt hoa quả ngồi tại những ngõ nhỏ để bày bán. Thế nhưng mới đây, hình ảnh nguyên rổ trái cây bị người phụ nữ “nhẫn tâm” chạy xe máy cán qua nát bét chỉ vì ngồi bán ngay trước cửa shop quần áo được chia sẻ lên mạng xã hội khiến nhiều người ph.ẫn n.ộ.

ph.ẫn n.ộ hình ảnh người phụ nữ m.ang b.ầu lái xe máy cán thẳng qua nia trái cây của cô bán hàng rong ven đường vì ngồi ch.ắn trước cửa hàng - Ảnh 1.

Câu chuyện được chia sẻ lên mạng xã hội khiến nhiều người ph.ẫn n.ộ

Dòng chia sẻ của tài khoản V.T.T.P trên mạng xã hội như sau: “Đang đợi xe để về quê thì nghe tiếng “xoẹp xoẹp” kèm theo tiếng kêu của bác bán hoa quả “ối giời ơi cháu ơi”. Cán nát nia hoa quả của người ta xong còn đỗ di di lại rồi mới cán qua tiếp xong ch.ửi bác “ngày nào cũng ngồi đây”. 

Đúng bác này ngồi bán ở đây là kh.ông hợp lí nhưng kh.ông hề gây vướng nhiều đến chỗ để xe của nhà mụ áo dạ này. Bụng mang dạ chửa mà tâm địa như thế này. Lúc bà đấy phi xe vào còn phi thẳng cái bánh xe trước chạm người bác bán hoa quả cơ. Bác đấy chỉ biết đứng dậy bảo “cho bác xin, cháu ơi”, “thôi”. Xong bê nia hoa quả đi chỗ khác. 

Cái nia của người ta chỉ có vài quả táo ta, mấy quả bưởi rám, người ta cố bán nốt kh.ông cho ngồi thì nhắc người ta đứng ra. Bác này bằng tuổi cha tuổi mẹ nó mà nó cư xử thế, ai lại làm thế bao giờ”.

ph.ẫn n.ộ hình ảnh người phụ nữ m.ang b.ầu lái xe máy cán thẳng qua nia trái cây của cô bán hàng rong ven đường vì ngồi ch.ắn trước cửa hàng - Ảnh 2.

Chiếc xe cán thẳng vào nia hoa của của cô bán hàng rong

Kèm theo đó là hình ảnh người phụ nữ ngồi trên chiếc xe máy mà nguyên phần bánh trước xe đang cán thẳng vào nia hoa quả. Riêng cô bán hàng thì chỉ kịp kéo sọt đựng bưởi lui ra để tránh bị cán trúng. Còn lại nguyên đống táo và xoài bị bánh xe đè vào nát bét, hư hỏng.

Cô gái chứng kiến toàn bộ hành động của người phụ nữ trong ngày cuối năm thấy vô cùng b.ức x.úc nên đã chụp lại và chia sẻ lên mạng xã hội. Ngay khi câu chuyện trên được đăng tải đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng và hành động nhẫn tâm của người phụ nữ nhận lại vô số lời ch.ỉ tr.ích. Đồng thời kh.ông ít người Tr.uy t.ìm danh tính của người phụ nữ đã chạy xe máy cán qua sọt hoa quả của cô bán hàng rong.

ph.ẫn n.ộ hình ảnh người phụ nữ m.ang b.ầu lái xe máy cán thẳng qua nia trái cây của cô bán hàng rong ven đường vì ngồi ch.ắn trước cửa hàng - Ảnh 3.

“Dù khó chịu khi thấy cô bán hàng rong ngồi ch.ắn ngay trước cửa thì nhẹ nhàng nhắc nhở yêu cầu người ta đi chỗ khác bán chứ sao lại phá hàng hóa của người ta như thế. Có thể từng đó hoa quả với mọi người chẳng đáng bao tiền nhưng với người lao động thì là cả một ngày đi làm vất vả. Bán hoa quả chả lời lãi bao nhiêu, bị cán hỏng thế này là hết lãi rồi”, tài khoản D.L chia sẻ.

“Tết nhất rồi có gì nhắc nhở nhau nhẹ nhàng thôi chứ. Biết ngồi ch.ắn trước cửa cản lối đi lại là kh.ông hay nhưng cũng kh.ông nên phá hàng hóa của người ta như vậy được. Nhìn cô bán hoa quả mà thương, hỏng hết cả nia hoa quả thế kia rồi còn bán buôn gì nữa. Ai ở đó mua đỡ cho cô ấy một ít để cô ấy hết hàng sớm đi”, một bạn khác bày tỏ.

Theo Helino

Load More In Cộng đồng mạng
Comments are closed.

Có thể bạn quan tâm

Sự thật về cặp đôi nằm tênh hênh giữa Hồ Gươm chụp ảnh cưới

Mấy chú trên phường ra giải tỏa xe máy của bọn anh và bọn anh dời đi ngay. Các chú vẫn vui…