Trang chính Thế giới Người tự xưng ‘con trai Maradona’ đòi khai qu.ật th.i th.ể xét ADN

Người tự xưng ‘con trai Maradona’ đòi khai qu.ật th.i th.ể xét ADN

7 min read
Comments Off on Người tự xưng ‘con trai Maradona’ đòi khai qu.ật th.i th.ể xét ADN
0
1,254

– Santiago Lara, 19 tuổi, người tự xưng là con trai của Diego Maradona, đã gây sốc khi cùng luật sư đệ đơn lên tòa án yêu cầu khai qu.ật th.i th.ể của huyền thoại bóng đá người Argentina chỉ sau chưa đầy 24 giờ a.n t.áng ông.

Người tự xưng con trai Maradona đòi khai qu.ật th.i th.ể xét ADN - Ảnh 1.

Santiago Lara tự xưng là con trai của Diego Maradona đã đòi khai qu.ật th.i th.ể của huyền thoại này để xét nghiệm DNA – Ảnh: The Sun

Santiago Lara đã làm việc với luật sư của mình là Jose Nunez để đơn lên tòa án yêu cầu cho phép khai qu.ật th.i th.ể của huyền thoại Diego Maradona để làm xét nghiệm ADN, nhằm chứng minh qu.an h.ệ huyết thống của họ.

Hiện tại đơn kiến nghị đã được gửi đến tòa án gia đình ở La Plata, quê hương của Santiago Lara thuộc phía nam Buenos Aires. Đây là một trong những nỗ lực mới nhất của Santiago Lara nhằm chứng minh anh là con trai của Maradona.

Được biết b.ắt đầu từ năm 2014, Santiago Lara đã b.ắt đầu c.uộc ch.iến pháp ý để tìm ra ai là cha ruột của mình. Khi đó mới 13 tuổi, Santiago Lara đã nhìn thấy trang bìa tạp chí có khuôn mặt của Maradona trên đó và bên dưới là hình ảnh của ông.

Từ đó, Santiago Lara vẫn tự nhận là con trai ruột của Diego Maradona dù kh.ông được thừa nhận. Mẹ của anh là nữ hầu bàn Natalia Garat qu.a đ.ời năm 2006 khi mới 23 tuổi vì ung thư phổi, cô được cho là có mối qu.an h.ệ tình cảm kéo dài 7 năm với Maradona.

Sau khi đưa ra những yêu cầu gây sốc, Santiago Lara nói với báo chí: “Mẹ tôi b.uồn bã qu.a đ.ời khi tôi mới ba tuổi. Nhưng vài ngày trước khi bà qu.a đ.ời, bà đã nói với một nhóm luật sư tôi là con trai của Diego Maradona”.

Chàng trai này còn nói thêm: “Tôi chỉ muốn biết mình là ai. Mặt tài chính hay mọi thứ khác kh.ông phải là điều gì đó quan trọng đối với tôi. Tôi biết nhu cầu này sẽ gây ra bất ổn lớn ở Argentina nhưng nếu tôi kh.ông làm điều này, ai sẽ cho tôi ADN?”.

Luật sư Jose Nunez cũng nói: “Chúng ta đang nói về một chàng trai trẻ bị bỏ r.ơi trong bóng tối về con người thật của anh ấy. Santiago kh.ông đến đây hô.m nay vì anh ấy đang đau khổ về mặt tinh thần. Anh ấy kh.ông thể nói lời từ biệt với cha mình”.

THEO TTO

Load More In Thế giới
Comments are closed.

Có thể bạn quan tâm

Phiên xử luận tội tại Thượng viện: Ông Trump chật vật tìm luật sư

 – Lãnh đạo phe thiểu số tại Thượng viện Mitch McConnell đề xuất cho phép cựu Tổng t…