Trang chính Cộng đồng mạng ng.ười yêu c.ũ ô.m h.ôn chú rể ngay trên sân khấu, c.ô dâu chỉ biết thở dài quay mặt đi quay mặt đi

ng.ười yêu c.ũ ô.m h.ôn chú rể ngay trên sân khấu, c.ô dâu chỉ biết thở dài quay mặt đi quay mặt đi

15 min read
Comments Off on ng.ười yêu c.ũ ô.m h.ôn chú rể ngay trên sân khấu, c.ô dâu chỉ biết thở dài quay mặt đi quay mặt đi
0
400

Qua câu chuyện này, chắc hẳn ai cũng sẽ nên nghĩ l.ại về việc có nên mời tình cũ đến ngày trọng đại của m.ình hay kh.ô.ng!

Ngay trong lễ cưới, c.ô gái kh.iến mọi quan khá.ch sửng sốt khi tiến lên sân khấu kh.óc nấc, ô.m h.ôn chú rể.

Từ xưa nay, ng.ười ta vẫn thường bảo nhau rằng, điều kh.ô.ng nên làm nhất trong đời chính là mời ng.ười yêu cũ đến dự đ.ám cưới. Thế nhưng, nhiều ng.ười tự nhủ rằng, sau chia tay vẫn có thể là bạn bè, r.ồi cuối cùng, ng.ười yêu cũ bỗng có mặt trong danh sá.ch khá.ch mời tham dự đ.ám cưới. Để r.ồi sau đó, chính c.ô dâu, chú rể đã phải r.ơi vào cảnh “dở kh.óc dở cười”, thậm chí là “méo mặt” vì lối hành x.ử của những “nh.ân v.ật phụ” kia.

ng.ười thì kh.óc nức nở trong đ.ám cưới, ng.ười l.ại hát tặng những bản nhạc chia tay sầu muộn, ảm đạm,… Và mới đây nhất, câu chuyện “dở kh.óc dở cười” về việc tình cũ đến dự đ.ám cưới vẫn chưa d.ừng l.ại.

Tình cũ kh.óc nấc, ô.m h.ôn chú rể trước mặt c.ô dâu

Mới đây, trên m.ạng x.ã h.ội video n.ổi tiếng của T.Q đang l.an tr.uyền đoạn video trong đ.ám cưới của một cặp đôi. Theo chủ nhân của b.ài đăng, mặc dù đang trong đ.ám cưới và có mặt c.ô dâu ở đó, c.ô ng.ười yêu cũ vẫn mạnh dạn bước lên sân khấu và có những hành đ.ộng th.ân m.ật với chú rể.

  c.ô gái tiến lên sân khấu ô.m chú rể.

Theo hình ảnh của đ.oạn c.lip ngắn ghi l.ại, một c.ô gái được cho là ng.ười yêu cũ đã tiến về sân khấu ô.m chú rể với gương mặt đầy xúc đ.ộng. Tưởng là dành cho nhau cái ô.m bình thường thế nhưng tân lang này l.ại kh.ô.ng giữ được bình tĩnh, ô.m ghì c.ô gái kia và b.ắt đ.ầu kh.óc nức nở.

Thấy ng.ười cũ của m.ình bật kh.óc như thế, c.ô gái kia đã lấy tay lau n.ước m.ắ.t. Trước khi r.ời kh.ỏi sân khấu, c.ô ng.ười yêu cũ còn nhẹ nhàng h.ôn lên má chú rể r.ồi ghé sát nói: “Chúc anh hạnh phúc”.

c.ô ng.ười yêu cũ này còn h.ôn nhẹ lên má chú rể, lau n.ước m.ắ.t cho anh.

Điều đ.á.ng nói, mọi sự việc đều diễn ra trước sự ch.ứng k.iến của c.ô dâu. Thế nhưng, khi thấy c.ô ng.ười yêu cũ kia thản nhiên ô.m h.ôn, có hành đ.ộng th.ân m.ật với ch.ồng mới cưới trong h.ôn lễ của chính m.ình, c.ô dâu vẫn kh.ô.ng có ph.ản ứ.ng nào. Dù b.an đ.ầu gương mặt có th.ể h.iện sự kh.ó ch.ịu nhưng c.ô dâu cũng chỉ bất lực đứng yên, thở dài và quay mặt đi.

ph.ản ứ.ng của cư dân m.ạng

Ngay khi được đăng tải trên m.ạng x.ã h.ội, c.lip này đã nhanh ch.óng nh.ận được sự quan tâm từ đô.ng đảo cư dân m.ạng. Xe.m qua đoạn video này, nhiều ng.ười đã kh.ô.ng kh.ỏi b.ức x.úc về hành đ.ộng của chú rể và c.ô ng.ười yêu cũ kia. b.ất ng.ờ về hành đ.ộng của c.ô gái kia 1 thì ng.ười ta l.ại ph.ẫn n.ộ về hành x.ử của chú rể gấp 10. Bởi đang trong đ.ám cưới của m.ình, anh l.ại thản nhiên ô.m h.ôn ng.ười yêu cũ đầy mùi mẫn trước mặt v.ợ của m.ình.

c.ô dâu b.an đ.ầu có kh.ô.ng vui và sau đó chỉ thở dài quay mặt đi.

Nhiều ng.ười th.ắc m.ắc rằng, sau cảnh tượng kh.ô.ng mấy vui vẻ x.ảy r.a trong lễ thành h.ôn, chẳng biết rằng cặp đôi mới cưới có “chăn êm nệm ấm” hay kh.ô.ng. Bên cạnh đó, nhiều ng.ười cũng b.ày tỏ sự kh.ó hiểu về việc c.ô dâu chỉ đứng yên nhìn mà kh.ô.ng có chút ph.ản ứ.ng nào.

Một số bình luận của cư dân m.ạng:

“Nhìn mà tức dùm luôn thật, kh.ô.ng hiểu sao c.ô dâu l.ại đứng yên để c.ô kia làm như vậy trước b.ao nhiêu quan khá.ch như thế”

“Ngay trong đ.ám cưới mà còn thản nhiên ô.m h.ôn như thế”

“Kh.ô.ng thể tin n.ổi l.ại dày mặt thế này, thôi t.ốt nhất đừng nên mời ng.ười yêu cũ đến đ.ám cưới làm gì, chứ kh.ô.ng là kh.ô.ng biết chuyện gì x.ảy r.a luôn”

“Nhìn mà ngh.i là c.ô dâu có gì đó nên mới đứng yên kh.ô.ng làm gì như vậy đó chứ, ai nhìn ng.ười yêu cũ th.ân m.ật như vậy với ng.ười yêu, ch.ồng m.ình mà kh.ô.ng bực, vậy mà c.ổ kh.ô.ng làm gì luôn”.

Những s.ự c.ố về việc ng.ười yêu cũ đến dự đ.ám cưới vẫn xuất hiện nhan nhản.

Hiện tại, đoạn video ngắn này vẫn đang được cư dân m.ạng l.an tr.uyền ch.óng mặt trên m.ạng x.ã h.ội và t.ạo n.ên một làn sóng tr.anh c.ãi gay gắt. Với liên tiếp những s.ự c.ố kh.ô.ng hay diễn ra trong đ.ám cưới, câu hỏi về việc “Có nên mời ng.ười yêu cũ đến đ.ám cưới hay kh.ô.ng?” vẫn đang là câu hỏi kh.iến kh.ô.ng ít ng.ười phải “đau đ.ầu”.

Ảnh: c.ắt từ c.lip

Load More In Cộng đồng mạng
Comments are closed.

Có thể bạn quan tâm

Hà Nội: Clip tài xế GrabBike bị đ.ấm bầm mặt vì dừng xe bấm ĐTDĐ, kh.ông nhường đường ô tô

Tài xế GrabBike ban đầu định nhường đường cho ô tô song sau đó đổi ý, gạt chân chống xe má…