Trang chính Thể thao Nhà vô địch SEA Games b.ức x.úc đến khó ngủ, đưa ra đề xuất đặc biệt để đấu Flores

Nhà vô địch SEA Games b.ức x.úc đến khó ngủ, đưa ra đề xuất đặc biệt để đấu Flores

7 min read
Comments Off on Nhà vô địch SEA Games b.ức x.úc đến khó ngủ, đưa ra đề xuất đặc biệt để đấu Flores
0
293

Đêm qua, Trương Đình Hoàng bất ngờ chia sẻ dòng tâm sự trên mạng xã hội, cho biết anh đang rất muốn được đấu Flores một cá.ch đàng hoàng.

Võ sĩ Trương Đình Hoàng b.ức x.úc đến khó ngủ, đưa ra đề xuất đặc biệt để đấu Flores
Võ sĩ boxing Trương Đình Hoàng đang rất b.ức x.úc khi bất ngờ bị đem ra chê bai sau khi Flores đấu L.Cường.

Đáng chú ý, Trương Đình Hoàng còn kêu gọi cá nhân hoặc đơn vị có khả năng sẽ đứng ra t.ổ ch.ức một “trận đấu đàng hoàng” giữa anh và Flores, để NHM vừa được rõ ràng về mặt chuyên môn của 2 đấu thủ, lại vừa thu được tiền làm từ thiện.

“Đang tính ngủ mà có nhiều người gửi xem video Flores đấu với bạn gì đó xong còn đọc được mấy câu này nóng máy ngủ kh.ông được.

Như tôi nói nếu sắp tới cá nhân hay đơn vị nào đứng ra t.ổ ch.ức được trận đấu để tôi đấu với Flores thì toàn bộ tiền bán vé và thù lao của tôi, tôi sẽ dành hết làm từ thiện. Lúc đó thì tất cả mọi người đều được xem trực tiếp đàng hoàng.

Nó có lợi cho tất cả mọi người và cả xã hội. Vì sao tôi nói tới việc t.ổ ch.ức một trận đàng hoàng có bán vé. Là vì hiện tại có rất nhiều người muốn xem tôi và Flores đấu. Tại sao kh.ông làm một trận đàng hoàng. Đấu xong còn làm được nhiều việc có ích cho xã hội.

Còn trước giờ tôi chưa bao giờ tr.ốn tránh, cá.c bạn đừng áp đặt suy nghĩ của cá.c bạn cho tôi. Tôi là võ sĩ và c.ông việc của tôi là ch.iến đ.ấu, chứ kh.ông phải như cá.c bạn ngồi một chỗ và nghĩ thay cho người khá.c như vậy đâu”.

Đi kèm với dòng tâm sự của mình, Trương Đình Hoàng đăng tải một số bức ảnh, chụp những bình luận của một số cư dân mạng nhắm vào anh. Trong đó, kh.ông ít người đã x.úc ph.ạm Đình Hoàng, cho rằng anh cố tình tr.ốn tránh Flores và rằng thời điểm này nếu gặp nhau, Đình Hoàng sẽ thua Flores.

Vào tối qua, sau khi giao lưu với võ sĩ tán thủ ngh.iệp dư L.Cường, Flores đã bay từ Hà Nội vào TP.HCM. Có thể trong những ngày tới, Flores còn giao lưu võ thuật với vài người khá.c tại TP.HCM.

Load More In Thể thao
Comments are closed.

Có thể bạn quan tâm

HLV Nam Định nói về việc Quảng Nam dùng vật thể lạ ở sân: “Bỏ bùa mà th.ắng thì thuê thầy về cúng chứ thuê Tây đá làm gì”

Các HLV của Quảng Nam và Nam Định đều cho rằng hành động cầu may là chuyện bình thường và …