Trang chính Pháp luật Nhẫn tâm rạch mặt “vợ hờ” từ câu thách thức

Nhẫn tâm rạch mặt “vợ hờ” từ câu thách thức

6 min read
Comments Off on Nhẫn tâm rạch mặt “vợ hờ” từ câu thách thức
0
279

“Vợ hờ” thách thức chồng nếu thấy mình đi chung với người đàn ông khác thì cứ dùng d.ao đ.âm. Nào ngờ, khi bị b.ắt gặp, người chồng dùng d.ao rạch mặt.

Ngày 16-9, th.ông tin từ VKSND TP Cần Thơ, cho biết nơi đây đã ban hành cáo trạng truy tố Nguyễn Thanh Hoàng (43 tuổi; ngụ quận Thốt Nốt, TP Cần Thơ) về tội “gi.ế.t người”.

Theo cáo trạng, từ năm 2018, Hoàng sống chung như vợ chồng với chị L.T.K.Y. Đến tháng 4 vừa qua, Hoàng biết Y. có qu.an h.ệ tình cảm với người đàn ông khác nên nhiều lần nhắc nhở, yêu cầu “vợ hờ” chấm dứt mối qu.an h.ệ. Nghe vậy, Y. bỏ về nhà của mình. Hoàng đến gặp Y. kêu về lại nhà Hoàng ở nhưng Y. kh.ông đồng ý.

Y. thách thức nếu Hoàng gặp được Y. đi chung với người đàn ông khác thì cứ dùng d.ao đ.âm. Nghe Y. thách thức, Hoàng về nhà lấy 2 cây d.ao (loại d.ao Thái Lan) giấu vào trong người với ý định đi tìm Y., nếu thấy Y. đi với người đàn ông khác thì Hoàng sẽ gi.ế.t người đó.

Khoảng 16 giờ ngày 20-4, Hoàng chạy xe đi tìm Y. thì thấy anh Trần Quang T. đang chở Y. trên xe mô tô. Hoàng đuổi theo, đụng xe anh T. làm cả 3 ng.ã xuống đường. Lúc này, Hoàng cầm d.ao đ.âm anh T. nhưng T. đỡ được và bỏ chạy. Còn Y. chạy vào nhà anh Nguyễn Văn Vũ gần đó để trốn, Hoàng liền đuổi theo.

Trong lúc bỏ chạy, Y. bị vấp té nên Hoàng chạy tới, cầm cây d.ao rạch mặt “vợ hờ” nhiều cái. Lúc này, anh Vũ chạy đến can ngăn, thì Hoàng tiếp tục chạy vào nhà bếp của anh Vũ lấy 1 cây d.ao đi tìm anh T. để ch.ém nhưng bị anh Vũ ô.m lại. Hoàng liền cắn vào mặt anh Vũ, sau đó vứt bỏ d.ao rồi đi về nhà.

Theo Người lao động

Load More In Pháp luật
Comments are closed.

Có thể bạn quan tâm

b.ắt gi.ữ g.ã thanh niên h.iếp d.âm, s.át h.ại d.ã m.an cô gái khuyết tật

Trong lúc thực hiện h.ành v.i đồi bại của mình và bị n.ạn nh.ân chống cự, Lý Láo Lủ ở Sa P…