Trang chính Đời sống Nhân viên showroom lái ô tô lao từ tầng 2 xuống đất, 3 ‘xế hộp’ tiền tỷ b.ị thiệt h.ại

Nhân viên showroom lái ô tô lao từ tầng 2 xuống đất, 3 ‘xế hộp’ tiền tỷ b.ị thiệt h.ại

6 min read
Comments Off on Nhân viên showroom lái ô tô lao từ tầng 2 xuống đất, 3 ‘xế hộp’ tiền tỷ b.ị thiệt h.ại
0
113

Do chưa quen điều khiển xe số sàn nên một nhân viên showroom ô tô trên đường Nguyễn Văn Cừ, quận Long Biên, Hà Nội đã g.ây ra v.ụ t.ai n.ạn hy hữu làm thiệt h.ại nhiều t.ài s.ản của cửa hàng.

Th.ô.ng tin b.an đ.ầu, v.ụ ta.i n.ạn hy hữu x.ảy r.a trưa nay (22/8), tại một showroom ô tô ở số 9 Nguyễn Văn Cừ, quận Long Biên, Hà Nội.

Thời điểm trên, một chiếc xe ô tô nhãn hiệu Toyota Vios được cửa hàng đ.ưa l.ên trên tầng 2 t.òa nhà để trưng b.ày. Trong quá trình d.i ch.uyển chiếc xe, chiếc ô tô này đã húc t.ung cửa kính và lao xuống đất.

Ng.ười d.ân ở gần h.iện tr.ường cho biết tài xế điều khiển xe 4 chỗ lao từ tầng 2 xuống đất là nhân viên của showroom.

Vị trí chiếc xe r.ơi vào đúng 2 xe ô tô hạng sang khá.c đang để ở trên vỉa hè là Prado và Lexus. Tại h.iện tr.ường, chiếc xe Toyota Vios b.ị hư hỏng n.ặng, phần kính xe vỡ nát, phía đuôi xe cũng b.ị bung ra. Toàn bộ phần kính ở một góc trên tầng 2 nơi dùng để trưng b.ày xe đã b.ị vỡ v.ụn.

Trong khi đó, chiếc Prado bạc tỷ b.ị móp capo, còn ô tô hiệu Lexus đỗ gần đó b.ị xước phần đ.ầu.

Theo chủ showroom này cho biết ng.ười cầm lái ô tô là nhân viên mới của cửa hàng. Do chưa quen điều khiển xe số sàn nên anh này để xe tr.ôi.

Sau khi làm vỡ vá.ch kính tầng 2, xe này r.ơi trúng chiếc Toyota Prado đỗ phía dưới r.ồi l.ật ngh.iêng. “Xe tr.ôi với t.ốc độ chậm và có chiếc xe phía dưới đỡ nên lái xe chỉ b.ị th.ương nhẹ. Nếu như đạp nhầm chân ga thì xe có thể vọt ra ngoài vỉa hẹ”, đại diện showroom nói và cho biết đến 13h cùng ngày, h.iện tr.ường v.ụ t.ai n.ạn đã được gi.ải qu.yết.

Nguồn https://ngoisao.vn/theo-dong-su-kien/tin-nong-trong-ngay/nhan-vien-showroom-lai-o-to-lao-tu-t.ang-2-xuong-dat-3-xe-hop-tien-ty-bi-thiet-hai-272183.htm

Load More In Đời sống
Comments are closed.

Có thể bạn quan tâm

ch.áu b.é hơn một t.uổi b.ị bỏ r.ơi trước c.ổng chùa kèm tờ giấy “nhờ nuôi c.on hết đời, kh.ô.ng vấn vương gì hết”

Khoảng 19h ngày 21/9, tại c.ổng chùa La Chợ (xã Mỹ Tiến, huyện Mỹ l.ộc, tỉnh n.am Định), m…