Trang chính Đời sống Nhảy xuống h.ồ cứu con 4 tuổi, người mẹ m.ang th.ai 5 tháng cùng con ch.ế.t th.ương t.âm

Nhảy xuống h.ồ cứu con 4 tuổi, người mẹ m.ang th.ai 5 tháng cùng con ch.ế.t th.ương t.âm

5 min read
Comments Off on Nhảy xuống h.ồ cứu con 4 tuổi, người mẹ m.ang th.ai 5 tháng cùng con ch.ế.t th.ương t.âm
0
235

Ngay sau khi con gái 4 tuổi tr.ượt chân xuống hồ, người mẹ đang m.ang th.ai nhảy xuống cứu nhưng cả hai đã đ.uối nước th.ương t.âm.

Nhảy xuống hồ cứu con 4 tuổi, người mẹ m.ang th.ai 5 tháng cùng con ch.ế.t th.ương t.âm - Ảnh 1.

Ảnh minh họa.

Sự việc đ.au l.òng nói trên diễn ra vào chiều 22/5, tại xã Quảng Tâm (huyện Tuy Đức, tỉnh Đắk Nông). N.ạn nh.ân được x.á.c định là chị Hoàng Thị Lệ (24 tuổi, trú tại xã Quảng Tâm) và cháu Vũ Thị Cẩm Ly (4 tuổi, con gái của chị Lệ).

Theo th.ông tin ban đầu, vào thời điểm trên, chị Lệ và cháu Ly cùng đi cắt cỏ ngoài vườn. Tại đây, kh.ông may cháu Ly tr.ượt chân xuống hồ. Thấy vậy, chị Lệ nhảy xuống cứu con nhưng cả hai đều kh.ông biết bơi dẫn đến đ.uối nước.

Sự việc được người con 6 tuổi của chị Lệ nhìn thấy nên đã báo cho chồng chị Lệ. Ngay sau đó, gia đình đã huy đ.ộng mọi người t.ổ ch.ức tìm kiếm, đồng thời trình báo cơ quan CA.

Tối cùng ngày, l.ực l.ượng chức năng đã t.ìm th.ấy th.i th.ể hai mẹ con chị Lệ, t.ổ ch.ức kh.ám ngh.iệm h.iện tr.ường và bàn giao cho gia đình lo h.ậu s.ự.

Đáng nói, một nguồn tin cho biết, thời điểm xảy ra sự việc chị Lệ đang m.ang th.ai khoảng 5 tháng tuổi. Trước sự việc đ.au l.òng này, UBND xã Quảng Tâm đã tiến hành hỗ trợ gia đình lo h.ậu s.ự cho cá.c n.ạn nh.ân.

THEO TRÍ THỨC TRẺ

Load More In Đời sống
Comments are closed.

Có thể bạn quan tâm

Ngày thi tốt nghiệp trùng ngày cưới, nữ sinh quyết định bỏ thi đi lấy chồng

Thí sinh này đã quyết định kh.ông tham gia kỳ thi vì lý do đặc biệt trên. Hô.m qua, sau kh…