Trang chính Thời sự Nh.óm CA căng băng rôn B.iểu t.ình

Nh.óm CA căng băng rôn B.iểu t.ình

6 min read
Comments Off on Nh.óm CA căng băng rôn B.iểu t.ình
0
435

l.ãnh đ.ạo CA huyện Đô.ng Anh, TP Hà Nội cho biết nh.óm ng.ười tập trung căng băng rôn đ.òi quyền lợi là một số cá.n bộ CA đã về hưu.

Ngày 12-11, m.ạng x.ã h.ội FB đăng tải c.lip ngắn, kèm theo nội dung là nhiều CA Đô.ng Anh (TP Hà Nội) đ.òi quyền lợi về đất.

nh.óm CA về hưu căng băng rôn ph.ản ứ.ng dự á.n - ảnh 1Hàng chục ng.ười mặc trang phục CA đ.òi quyền lợi l.iên qu.an đến dự á.n nhà ở. Ảnh c.ắt từ c.lip

Hình ảnh từ c.lip ch.o th.ấy một nh.óm khoảng 10 ng.ười mặc trang phục CA, treo nhiều băng rôn với nội dung đ.òi quyền lợi l.iên qu.an đến dự á.n nhà ở của cá.n bộ ch.iến sĩ CA huyện Đô.ng Anh.

Ngay khi đăng tải, đ.oạn c.lip nh.ận được sự quan tâm và chia sẻ trên h.àng l.oạt diễn đàn m.ạng x.ã h.ội.

Trao đổi với PV, một l.ãnh đ.ạo CA huyện Đô.ng Anh cho biết những ng.ười trong đ.oạn c.lip là một số cá.n bộ CA đã về hưu và kh.ô.ng đại diện cho CA huyện Đô.ng Anh.

Theo tìm hiểu, những “lùm xùm” xung quanh dự á.n nhà ở cho cá.n bộ ch.iến sĩ CA huyện Đô.ng Anh từng được báo chí phản á.nh cá.ch đây nhiều năm.

Cụ thể, năm 2002 CA huyện Đô.ng Anh xin cấp 2,2 ha đất thuộc Trung tâm thương mại Đô.ng Anh để tiến hành lập dự á.n xây dựng nhà ở cho cá.c cá.n bộ ch.iến sĩ. b.an chỉ huy CA huyện lập ra “Hội đồng phân phối nhà ở” và chọn ra được 198 cá.n bộ đủ tiêu chuẩn được phân phối nhà đất ở.

Hội đồng này đã ấn định thu của mỗi cá.n bộ hơn 100 triệu đồng, tính đến năm 2006 đã thu hơn 24 tỉ đồng. Tuy nhiên, đến nay dự á.n vẫn kh.ô.ng được triển kh.ai…

Chúng tôi sẽ t.iếp t.ục th.ô.ng tin về v.ụ việc này.

PHÚC BÌNH/ https://plo.vn/an-ninh-trat-tu/nhom-cong-an-ve-huu-cang-bang-ron-phan-ung-du-an-869753.html

Load More In Thời sự
Comments are closed.

Có thể bạn quan tâm

Người đăng tin Khu du lịch “Quỷ Núi” ph.ản c.ảm bị h.ành h.ung

 Người đăng ảnh kèm lời bình luận cho rằng Khu du lịch “Quỷ Núi” ph.ản c.ảm, kh.ông đúng v…