Trang chính Giải trí Nối gót Chi Dân, Midu bị dân mạng ch.ỉ tr.ích khi cosplay “Bao Công”

Nối gót Chi Dân, Midu bị dân mạng ch.ỉ tr.ích khi cosplay “Bao Công”

13 min read
Comments Off on Nối gót Chi Dân, Midu bị dân mạng ch.ỉ tr.ích khi cosplay “Bao Công”
0
280

Chỉ vì một bức hình của Midu được chia sẻ trong hội kín, cô nàng nối gót Chi dân bị CĐM bủa vây ch.ỉ tr.ích.

Midu tiếp tục khiến CĐM xôn xao dữ dội

Vụ việc về b.ăng nh.óm “Bao Công” kỳ dị đến hô.m nay vẫn chưa hạ nhiệt, đu theo b.ăng nh.óm này đã có rất nhiều người cosplay chúng rồi đăng lên MXH, mới đây, Midu chính là nhân vật tiếp theo bị “bão” dư luận để mắt tới vì màn cosplay nhóm đ.ối t.ượng kì dị này.

Rất nhiều người cảm thấy khó hiểu trước hành động của cô. CĐM cho rằng đây là một hiện tượng gây hoang mang dư luận, chẳng có gì đáng để mang ra làm trò đùa.

 Hình ảnh được t.ìm th.ấy trên Instagram của một tài khoản kh.ông phải của Midu.Hình ảnh được t.ìm th.ấy trên Instagram của một tài khoản kh.ông phải của Midu.

Tuy nhiên trong số bình luận đã có người lên tiếng bênh vực cô vì chỉ ra tài khoản up hình này kh.ông phải là Instagram chính thức của Midu.

Song, tình thế đã l.ật ngược lại khi vào FB cá nhân của Midu thì đã thấy chính cô nàng đăng tải bức ảnh ấy từ bao giờ. Trước phản ứng gay gắt này của cư dân mạng, Midu vẫn chính thức lên tiếng giải thích.

 Cứ ngỡ là bị hack nick, tuy nhiên trước đó trên FB cô nàng cũng đã tự tay đăng tải tấm hình này.Cứ ngỡ là bị hack nick, tuy nhiên trước đó trên FB cô nàng cũng đã tự tay đăng tải tấm hình này.

Trước đó Chi Dân cũng đã khiến CĐM ch.ỉ tr.ích về màn cosplay của mình. Cụ thể anh chàng đã hóa trang thành b.ăng nh.óm “Bao Công” và đăng tải lên MXH rằng:

“Ngay thời điểm lúc này,những k.ẻ tình nghi đã vào đến chung cư của chúng tôi… Mọi người cẩn thận nhé! Hình mang tính chất vui nhộn, chứ kh.ông phải tụi em dù doạ đâu nha mấy chế mấy hia.”

 Hình ảnh cosplay của Chi Dân.Hình ảnh cosplay của Chi Dân.

 Nam ca sĩ cũng đã lên tiếng giải thích.Nam ca sĩ cũng đã lên tiếng giải thích.

Sau đó, nam ca sĩ đã chính thức lên tiếng sau loạt tranh cãi dữ dội của cư dân mạng. Anh cho rằng đó chỉ là hành động đùa giỡn với fan và những người thân trong gia đình, là do mọi người đang nghiêm trọng hóa vấn đề.

CĐM người bênh vực, người ném đá nặng nề

Cũng tương tự Chi Dân, động thái của Midu nhanh chóng vấp phải “gạch đá” từ cộng đồng mạng. Bên cạnh số ít người bênh vực cho cô nàng là kh.ông phải do tài khoản Midu đăng, thì đa số lại ch.ỉ tr.ích và phản đối hành động này.

“Kh.ông hiểu nhiều người nghĩ gì, đi cosplay ăn c.ướp giả dạng ăn xin mà cũng làm cho được, kh.ông hiểu?”

“Đây kh.ông phải trào lưu đâu, chị đang vô tình tạo ra sự mất cảnh giác cho người dân rồi đó, đừng biến nó từ chuyện nghiêm trọng thành kh.ông ra gì”.

“Hình ảnh này có gì hay ho mà ai cũng đua nhau đi cosplay. Hết Chi Dân lại đến Midu,… Tưởng thế là vui, thật sự v.ô d.uyên.”

“Bao nhiêu cái tốt đẹp thì kh.ông hóa trang, lại tạo hình như đ.ối t.ượng mặt đen để làm gì kh.ông biết”.

>>> Xem thêm: HOT: Lộ ảnh Quốc Trường – MiDu hẹn hò thân thiết, kh.ông chỉ thả thính “sương sương” nữa rồi!

 Rất nhiều ý kiến trái chiều xoay quanh bức ảnh của Midu.Rất nhiều ý kiến trái chiều xoay quanh bức ảnh của Midu.

“Là tài khoản FB Midu đăng đó mọi người ơi, kh.ông có fake đâu, chả hiểu sao còn bênh cho được”.

“Biết đâu bọi hack hả mọi người, đừng ch.ửi chị ấy, tội nghiệp”.

“Mọi người bình tĩnh xem thế nào đã, đừng ch.ửi vội”.

Những ngày qua, hình ảnh và th.ông tin về một nhóm người mặc đồ đen kín mít như “Bao Công” liên tục xuất hiện ở các thành phố lớn. Kh.ông chỉ diện đồ đen, họ còn bôi đen mặt kỳ dị, cầm theo đầu gà và xúc xích đi xin tiền.

Theo chia sẻ nhóm này có những hành động khiếm nhã như hung hăng, đ.ánh người nếu kh.ông được cho tiền. Người dân cần đề cao cảnh giác, cơ quan chức năng vẫn đang làm rõ sự việc.

Nối gót Chi Dân, Midu bị dân mạng ch.ỉ tr.ích khi cosplay Bao Công

Dù chưa có câu chả lời chính thức từ Midu nhưng suy cho cùng hành động cổ súy cho hiện tượng này trong thời điểm nhạy cảm hiện tại là kh.ông được đúng đắn. Nhiều người đã khuyên cô nên thận trọng khi đăng ảnh trên MXH, vì hành động của cô có thể ít nhiều gây ảnh hưởng đến cộng đồng.

Theo Yan

Load More In Giải trí
Comments are closed.

Có thể bạn quan tâm

Pha Lê gay gắt về ca t.ử v.ong đầu tiên tại Việt Nam do Covid 19: Nên h.oảng l.oạn mới bớt chủ quan

Nữ ca sĩ cho rằng, chính vì sự chủ quan của người dân nên mới dẫn đến việc dịch bệnh bùng …