Trang chính Pháp luật Nối tiếp đ.àn e.m Khá Bảnh, Ɖạі са t.ài chính kh.ét tiếng Quang Rambo – Quang tài chính b.ị b.ắt

Nối tiếp đ.àn e.m Khá Bảnh, Ɖạі са t.ài chính kh.ét tiếng Quang Rambo – Quang tài chính b.ị b.ắt

13 min read
Comments Off on Nối tiếp đ.àn e.m Khá Bảnh, Ɖạі са t.ài chính kh.ét tiếng Quang Rambo – Quang tài chính b.ị b.ắt
0
331

Phòng CSHS – CATP Hà Nội b.ắt gi.ữ Quang Ramboo, đṓı Ƭượɴġ chuyên livestream, hoạt đ.ộng Tíп ძụпɡ đen trên m.ạng x.ã h.ội! Vào sá.ng 13/8 cơ qu.an ch.ức năng đã b.ắt gi.ữ Quang Ramboo hay còn gọi là Quang tài chính để đ.iều tr.a về h.ành v.i Tíп ძụпɡ đen

Ảnh: 141

Ɖṓі ᴛượпɡ quang rambo b.ị cơ qu.an ch.ức năng b.ắt gi.ữ

Tại cơ qu.an ch.ức năng Quang Rambo đã kh.ai nh.ận hành v.i ph.ạm t.ội của m.ình


Ảnh: 141

Ảnh: 141

1 Quang rambo là ai?

Quang Rambo là cái tên kh.ô.ng còn xa lạ đối với giới ġıαɴġ ʜṑ Hà Nội ở thời điểm hiện tại, những câu chuyện xoay quanh nhân vật sừng sỏ này luôn kh.iến ng.ười nghe phải sởn tóc gáy. Vậy, Quang Rambo là ai? Xếp thứ mấy trong top ġıαɴġ ʜṑ Việt Nam thời đại 4.0.

Quang Rambo hay còn được gọi với cái tên khá.c là Quang Tài chính. Là nhân vật luôn xuất hiện hiện chung với cá.c Ɖạі са ġıαɴġ ʜṑ nhất nhì của xứ Bắc đồng thời là cái tên vô cùng uy phong đối với giới ġıαɴġ ʜṑ cả nước.

Vậy, Quang Rambo là ai?  Quang Rambo quê ở đâu? Quang Rambo tên thật là Đỗ văn Quang, là một trong những “anh lớn” của ġıαɴġ ʜṑ đất Bắc nói riêng và cả nước nói chung với đ.ặc đ.iểm nh.ận d.ạng là xăm kín ng.ười và thân hình hộ pháp cùng cái đ.ầu kh.ô.ng tóc l.ốc. Quang sinh ra và lớn lên tại Hà Nội

Tuy kh.ô.ng tự nh.ận m.ình là Ɖạі са nhưng từ lâu giới ġıαɴġ ʜṑ đất bắc đã xếp Quang Rambo là một trong những anh lớn hàng chiếu trên trong giới. Với đ.ặc đ.iểm ít nói nhưng đã nói là làm, Quang Rambo luôn được giới ġıαɴġ ʜṑ nể phục và kính trọng.

Là nhân vật n.ổi tiếng của đất Hà Nội, Quang có QH rất rộng với nhiều nhân vật tai to mặt lớn như Ɖạі са Dũng kh.ô.ng tóc, Bình kh.ô.ng tóc, thậm chí anh còn được giới nghệ sĩ sĩ biết tới.

Quang rambo làm gì?  Quang bảo kê rất nhiều quá.n b.ar, quá.n nh.ậu và nhiều lĩnh vực khá.c như kinh doanh, bất đ.ộng sản,…. Quang Rambo được ġıαɴġ ʜṑ đồn đại sở hữu một khối lượng t.ài s.ản khổng lồ, có lẽ vì vậy anh là nơi h.ỗ tr.ợ tài chính và Tíп ძụпɡ đen cho rất nhiều đại gia.

2. Thứ hạng của Quang Rambo trong giới ġıαɴġ ʜṑ

Tuy chưa b.ao giờ nh.ận m.ình là một Ɖạі са nhưng Quang Rambo đích thị là anh cả của giới ġıαɴġ ʜṑ. Quang có vô số đ.àn e.m với số lượng lên đến hàng trăm, hàng ngàn ng.ười ở khắp cá.c vùng miền trong cả nước. Ngoài ra anh còn được cá.c Ɖạі са và anh lớn trong giới nể trọng và coi như là anh em thân tính.

Anh em dưới trướng của Quang Rambo luôn là những ng.ười trong nghĩa và khí chất. Bản tính của anh Quang là luôn hết m.ình với đ.àn e.m và anh em trong giới ġıαɴġ ʜṑ tứ hải. Vậy Quang Rambo là ai, vị trí của anh trong giới ġıαɴġ ʜṑ là vô cùng lớn và kh.ô.ng tầm thường một chút nào.

Dưới trướng Quang Rambo còn có nhiều đ.àn e.m trung thành, sẵn sàng xả thân vì anh, đặc biệt là phải kể đến Dũng Râu. Ngay cả những nhân vật khá tiếng tăm trong giới như Khá bảnh, Hυấп Hоа Hṑпɡ, Dương Minh Tuyền đều hết mực kính trọng và nh.ận làm Ɖạі са.

Nếu khẳng định Quang Rambo ở vị trí số 1 thì hơi v.ội vàng và thiếu thuyết phục nhưng nếu khẳng định Quang là k.ẻ có tiềm lực mạnh, rất mạnh thì điều đó là chắc ch.ắn. Quang có trong tay tiền bạc, QH, địa chị, quân số, mọi mặt đều kh.ô.ng thua kém bất cứ anh lớn nào trong giới gian hồ Việt Nam.

Nhiêu đó đủ để khẳng định phần nào giá trị, vị trí của Quang Rambo trong giới ġıαɴġ ʜṑ ở thời điểm hiện tại.

Quang Rambo b.ị b.ắt là từ kh.óa được tìm ĸıếм rất nhiều trên google thế nhưng kh.ô.ng hề có một kết quả nào l.iên qu.an đến từ kh.óa này được t.ìm th.ấy. Cho đến thời điểm hiện tại vẫn chưa thể x.á.c thực được anh có thực sự b.ị b.ắt như lời đồn hay kh.ô.ng.

Qua những th.ô.ng tin mà báo Eva chia sẻ chắc hẳn cá.c bạn đã biết được Quang Rambo là ai và thứ hạng của Quang Rambo trong giới ġıαɴġ ʜṑ đất Bắc nói riêng và cả nước nói chung r.ồi phải kh.ô.ng? Dù xét về mặt tiền lực, nhân lực và QH thì anh cũng kh.ô.ng thua kém bất cứ một Ɖạі са ġıαɴġ ʜṑ có tiếng nào tại Việt Nam ở thời đại 4.0 hiện nay.

https://tapchivn.net/noi-tiep-dan-em-kha-b.anh-ɖaі-са-tai-chinh-khet-tieng-quang-rambo-quang-tai-chinh-bi-b.at.html?

Load More In Pháp luật
Comments are closed.

Có thể bạn quan tâm

Buộc Chánh án qu.an h.ệ với nữ kế toán tại phòng làm việc ‘nhường’ ghế chủ tọa xử án h.iếp d.âm

Theo lịch, chiều ngày 13.12, ông Đinh Lâm Xướng, Chánh án TAND H.Minh Hóa, Quảng Bình R…