Trang chính Giải trí NÓNG: “Cặp đôi vàng Hàn Quốc” Song Joong Ki và Song Hye Kyo chính thức ly h.ôn gây ch.ấn đ.ộng

NÓNG: “Cặp đôi vàng Hàn Quốc” Song Joong Ki và Song Hye Kyo chính thức ly h.ôn gây ch.ấn đ.ộng

7 min read
Comments Off on NÓNG: “Cặp đôi vàng Hàn Quốc” Song Joong Ki và Song Hye Kyo chính thức ly h.ôn gây ch.ấn đ.ộng
0
84

Sau nhiều đồn đoán, th.ông tin cặp đôi vàng Kbiz Song Joong Ki và Song Hye Kyo ly h.ôn đã thành sự thật.

NÓNG: "Cặp đôi vàng Hàn Quốc" Song Joong Ki và Song Hye Kyo chính thức ly h.ôn gây ch.ấn đ.ộng 

Sáng ngày 27 tháng 6, đại diện pháp lý của nam diễn viên Song Joong Ki đã đưa ra tuyên bố chính thức với báo chí: “Vào ngày 26 tháng 6, chúng tôi đã đệ đơn yêu cầu ly h.ôn thay cho Song Joong Ki tại t.òa á.n Seoul.”

NÓNG: Cặp đôi vàng Hàn Quốc Song Joong Ki và Song Hye Kyo chính thức ly h.ôn gây ch.ấn đ.ộng - Ảnh 1.

Song Joong Ki và Song Hye Kyo.

Ngoài ra, Song Joong Ki đã chuyển lời qua người đại diện hợp pháp của mình: “Đầu tiên, tôi muốn gửi lời x.in l.ỗi tới những người yêu thương và trân trọng tôi vì những th.ông tin kh.ông may như vậy. Tôi đã quyết định tiến tới ly h.ôn với Song Hye Kyo.

Thay vì k.éo dài quá trình bằng cá.ch xem xét lỗi lầm của nhau và chê trá.ch lẫn nhau, tôi hy vọng sẽ hoàn th.ành v.iệc ly h.ôn một cá.ch hòa bình.

Tôi xin cá.c bạn hiểu rằng thực tế rất khó để t.iết l.ộ chi tiết cụ thể về cuộc sống cá nhân của chúng tôi và tôi hứa sẽ khắc phục những t.ổn h.ại này và làm hết sức mình với tư cá.ch là một diễn viên kể từ bây giờ”.

Trong khi đó, phía Song Hye Kyo cũng x.á.c nhận: “Song Hye Kyo hiện đang làm thủ tục ly dị chồng sau khi cả hai xem xét kỹ lưỡng.

Lý do là bởi vì sự khá.c biệt trong tính cá.ch của họ. Cả hai kh.ông thể vượt qua sự khá.c biệt, và điều đó dẫn đến quyết định này.

Chúng tôi xin mọi người hãy hiểu rằng chúng tôi kh.ông thể x.á.c nhận nhiều th.ông tin chi tiết hơn được nữa bởi vì đây đều là cuộc sống riêng của hai diễn viên”.

NÓNG: Cặp đôi vàng Hàn Quốc Song Joong Ki và Song Hye Kyo chính thức ly h.ôn gây ch.ấn đ.ộng - Ảnh 2.

Cặp đôi vàng Kbiz đã ly h.ôn sau gần 2 năm đám cưới.

Song – Song kết h.ôn vào tháng 10 năm 2017. Tin đồn cả hai gặp trục trặc trong h.ôn nhân dấy lên từ cuối năm ngoái. Tuy vậy, Song Joong Ki và Song Hye Kyo đều im lắng trước những ồn ào.

Nhưng đến ngày hô.m nay, th.ông tin cặp đôi vàng Kbiz ly h.ôn đã chính thức trở thành sự thật, kh.iến cả làng giải trí Châu Á “ch.ấn đ.ộng”. Rất nhiều người hâm mộ bày tỏ sự tiếc nuối cho chuyện tình Song – Song.

Load More In Giải trí
Comments are closed.

Có thể bạn quan tâm

Nên biết anh là ca sĩ chứ kh.ô.ng phải c.ô.ng lý ‘c.ôn đ.ồ’

b.ức x.úc trước h.ành v.i của ng.ười Ch.a b.ạo h.ành c.on, Đàm Vĩnh Hưng treo thưởng 20 tr…