Trang chính Giải trí NSND Hồng Vân ủng hộ việc tiếp tục cho học sinh nghỉ khi chưa hết dịch, tháng 3 đi học là quá vội

NSND Hồng Vân ủng hộ việc tiếp tục cho học sinh nghỉ khi chưa hết dịch, tháng 3 đi học là quá vội

13 min read
Comments Off on NSND Hồng Vân ủng hộ việc tiếp tục cho học sinh nghỉ khi chưa hết dịch, tháng 3 đi học là quá vội
0
336

NSND Hồng Vân vừa mới đây vừa đăng một dòng trạng thái ủng hộ UBND TP. HCM khi tiếp tục cho học sinh nghỉ học.

ef5bd89b2ada0453d3649d8424df7200.jpg

Đối với học sinh và sinh viên có lẽ lần nghỉ học vì dịch bệnh chính là kỳ nghỉ dài nhất trong lịch sử ngành giáo dục. Tuy nhiên kỳ nghỉ này cũng mang tới nhiều ý kiến trái ngược nhau.

474aefadfaef01f2e9814f8e12910c19.jpg

Cho học sinh nghỉ học để tránh dịch bệnh tiến triển x.ấu hơn (Ảnh minh hoạ)

“Tôi hoàn toàn đồng tình…”

NSND Hồng Vân mới đây đã đăng tải một trạng thái trên trang cá nhân của mình kèm theo những bức ảnh chụp màn hình của các trang báo điện t.ử khác nhau nói về việc cho học sinh tiếp tục nghỉ tới khi hết dịch.

f582c8ec161a52e305390bad595a1c74.jpg

Bài đăng của NSND Hồng Vân

Cụ thể dòng trạng thái của NSND Hồng Vân đăng lên là: “Sau khi đọc tin tức của các báo, tôi hoàn toàn đồng tình với UBND TP.HCM,… Còn mọi người thì sao?”

Ngay sau khi đăng tải dòng trạng thái này hầu hết những comment bên dưới đều tỏ ý đồng tình với suy nghĩ của cô. Thực sự dẫu biết việc học online có chút bất tiện, thế nhưng còn nước còn t.át, nếu kh.ông có một cơ thể khoẻ mạnh thì làm sao có thể tiếp tục làm các việc khác.

6f348c665a604084dbf9caf03d93d19d.jpg

Cư dân mạng lên tiếng ủng hộ dưới bài đăng của cô

6f348c665a604084dbf9caf03d93d19d.jpg

“Sức khoẻ là quan trọng nhất”

Cách chữa bệnh tốt nhất chính là phòng bệnh. NSND Hồng Vân với tầm ảnh hưởng của mình đã hỗ trợ hiệu quả cho việc tuyên truyền người dân nhận thức đúng rằng hiện tại mình có thể tin tưởng ở đâu nhất và việc mình cần làm là gì.

Cũng giống như một công dân tốt n.ổi tiếng, khi NSND Hồng Vân cho biết cô hoàn toàn ủng hộ quyết định của chính quyền địa phương thì đương nhiên fan của cô bao gồm những người đang có suy nghĩ mặc kệ dịch và đi học cũng sẽ b.ắt đầu suy nghĩ lại.

Trong thời gian xảy ra dịch bệnh chị hoàn toàn làm theo quyết định mà các cơ quan chức năng đưa ra

Đây chính là một việc làm đúng đắn và cần thiết trong mùa dịch này chứ kh.ông phải là những việc làm gây hoang mang lòng dân bằng những th.ông tin kh.ông hề được x.ác thực.

Là một fan hâm mộ của cô Hồng Vân và là một gương mặt vô cùng yêu mến Oh!man, bạn Phạm Hương sau khi đọc được trạng thái của NSND Hồng Vân có chia sẻ:

“Hoàn toàn đồng ý với cô Hồng Vân. Chẳng hiểu sao bình thường đi làm đi học ai cũng than cũng muốn được nghỉ thế mà bây giờ cho nghỉ lại muốn đi làm. Biết rằng cuộc sống mưu sinh cũng như hoàn cảnh mỗi người sẽ khác nhưng đây đâu phải nghỉ lễ, có phải nhà nước cho nghỉ để ăn chơi hay gì đâu.

64522795a395a8324c73b0cbbed172f1.jpg

Làm đúng công tác phòng dịch chính là điều cần thiết nhất hiện nay (Ảnh minh hoạ)

Đây là sự việc hoàn toàn kh.ông mong muốn. Muốn mau đi làm thì nên phòng dịch cho tốt để có thể đẩy lùi dịch nhanh chóng. Vừa mới được khen kiểm soát tốt bệnh dịch mà bây giờ cho các em học lại nhỡ nhàng gì đó xảy ra thì ai là người chịu trách nhiệm đây?

Điều đáng b.uồn cười là lúc nhắc thì kh.ông nghe nhưng đến lúc bị gì rồi lại trách móc chính quyền đầu tiên. Thế nên cô Hồng Vân chính là một tấm gương tốt để noi theo. Cô đã tin tưởng hoàn toàn vào các quyết định của chính quyền thì chúng ta cũng nên như thế mà thực hiện. Ngoại trừ là một fan thực thụ thì cũng phải là một công dân tốt chứ!”

Quả thực trong thời gian nhạy cảm thế này thì việc nghỉ học là điều nên làm. Còn bạn, bạn suy nghĩ sao về việc cô Hồng Vân đăng dòng trạng thái này, , cùng chia sẻ ý kiến

https://13hit.net/nsnd-hong-van-ung-ho-viec-tiep-tuc-cho-hoc-sinh-nghi-khi-chua-het-dich-thang-3-di-hoc-la-qua-voi.html

Load More In Giải trí
Comments are closed.

Có thể bạn quan tâm

Vừa đón tin cách ly lần 4 tại nhà, Vũ Khắc Tiệp chiêm nghiệm về tuổi trẻ: Ít nhất mình cũng đã từng có một tuổi trẻ đáng nhớ

Từ sau những ồn ào , Vũ Khắc Tiệp đã hạn chế hơn với những phát ngôn của mình. Tính đến th…