Trang chính Giải trí NSƯT Chiêu Hùng đột ngột qu.a đ.ời

NSƯT Chiêu Hùng đột ngột qu.a đ.ời

6 min read
Comments Off on NSƯT Chiêu Hùng đột ngột qu.a đ.ời
0
889

 – NSƯT Thoại Mỹ cho biết NSƯT Chiêu Hùng đã trút hơi thở cuối cùng lúc 11 giờ ngày 2-2 trong sự thương tiếc của đồng nghiệp và khán giả mến mộ.NSƯT Chiêu Hùng đột ngột qu.a đ.ời  - Ảnh 1.

NSƯT Chiêu Hùng

Sáng mùng 8 Tết Nguyên Đán Canh Tý (1-2), NSƯT Thoại Mỹ đã kêu gọi sự giúp đỡ của mọi người về việc cứu giúp NSƯT Chiêu Hùng vượt qua căn bệnh nhồi m.áu cơ tim. Số tiền 200 triệu đồng quá lớn đối với gia cảnh hiện nay của NSƯT Chiêu Hùng.

Ngay lập tức, NS Dũng Thanh ủng hộ 50 triệu đồng, NS Võ Minh Lâm ủng hộ 50 triệu đồng, các nghệ sĩ ở hải ngoại: NSƯT Thanh Thanh Tâm, Ngọc Đáng, NS Cẩm Thu, Tuấn Châu, Linh Tâm, Hoàng Phúc… đã gửi tiền về cứu giúp. “Tuy nhiên, sáng mùng 9 Tết (2-2), các bác sĩ chuyên khoa của Bệnh viện Đại học Y Dược TP HCM đã cho biết căn bệnh của anh khó thể cứu chữa, dù đã được đội ngũ y bác sĩ giỏi tận tình chăm sóc. Tôi đ.au b.uồn quá khi đầu năm đã phải chia tay một người anh, một bạn diễn, một đồng nghiệp sống hết lòng với nghề” – NSƯT Thoại Mỹ tâm sự.

NSƯT Chiêu Hùng đột ngột qu.a đ.ời  - Ảnh 2.

NSƯT Chiêu Hùng trước Tết Nguyên Đán Canh Tý 2020

NSƯT Chiêu Hùng tên thật là Nguyễn Văn Hùng, sinh năm 1965 tại Cần Thơ. Ông ngoại của anh bầu gánh hát bội, mẹ là nữ nghệ sĩ Ngọc Thêm (mất năm 2007), chị là nữ nghệ sĩ Phương Ánh, chủ nhiệm Câu lạc bộ cải lương tuồng cổ Bình Thủy – Cần Thơ, anh là hề Quốc Việt n.ổi tiếng danh hài ở các đoàn cải lương tỉnh. NSƯT Chiêu Hùng đã từng diễn trên các sân khấu: Huỳnh Long, Sông Bé 2, Sài Gòn 1, Trần Hữu Trang, Nhà hát Nghệ thuật truyền thống Đồng Nai… Anh được nhà nước phong tặng danh hiệu NSƯT đợt 9 – 2019.

t.ang lễ của NSƯT Chiêu Hùng được t.ổ ch.ức tại nhà riêng: 57/13 Hưng Phú, phường 8, quận 8, TP HCM.

Bài và ảnh: Thanh Hiệp

Theo NLĐO

Load More In Giải trí
Comments are closed.

Có thể bạn quan tâm

HH Thu Hoài khuyên phụ nữ đ.ánh gh.en bằng kinh tế: ‘Đừng giành giật đàn ông, hãy giành tài sản’

Ngày 15/9, mạng xã hội lan truyền clip đ.ánh gh.en trên phố Lý Nam Đế, Hà Nội. Trong clip,…