Trang chính Tin nóng Nữ diễn viên, ca sĩ trẻ Lynh Ly qu.a đ.ời ở tuổi 25 vì t.ự t.ử

Nữ diễn viên, ca sĩ trẻ Lynh Ly qu.a đ.ời ở tuổi 25 vì t.ự t.ử

4 min read
Comments Off on Nữ diễn viên, ca sĩ trẻ Lynh Ly qu.a đ.ời ở tuổi 25 vì t.ự t.ử
0
61

Sự ra đi đột ngột của Lynh Ly đã khiến những người yêu thương cô kh.ông khỏi b.àng h.oàng.

Th.ông tin nữ diễn viên, ca sĩ trẻ Lynh Ly (25 tuổi) qu.a đ.ời do t.ự t.ử đang khiến nhiều người, đặc biệt là những người yêu mến cô kh.ông khỏi b.àng h.oàng.

Trước đó, Lynh Ly đã để lại đôi giày trên cầu Rạch Chiếc (quận 9, TP HCM) rồi gieo mình xuống sông t.ự v.ẫn vào đêm 26/6. Đến rạng sáng 27/6, cơ quan chức năng đã t.ìm th.ấy th.i th.ể của cô và bàn giao cho gia đình để t.ổ ch.ức mai táng.

Nữ diễn viên, ca sĩ trẻ Lynh Ly qu.a đ.ời ở tuổi 25 vì t.ự t.ử - Ảnh 1.

Lynh Ly qu.a đ.ời ở tuổi 25

Được biết, Lynh Ly tên thật là Phạm Gia Linh (sinh năm 1996), quê gốc ở Hải Phòng và làm việc tại TP.HCM. Cô từng đảm nhận vai diễn người vợ đầu tiên của ông tr.ùm Bảy Kiệt trong bộ phim truyền hình “Người tình bố già”. Ngoài ra, Lynh Ly còn có kênh Youtube chuyên cover các ca khúc nhạc Việt.

Trước khi sự việc đ.au l.òng trên xảy ra, thời gian gần đây người ta nhận thấy Lynh Ly thường xuyên đăng tải những dòng trạng thái b.uồn bã, t.uyệt v.ọng trên trang cá nhân. Nữ ca sĩ cũng đổi hết avatar và cover FB của mình thành màu đen chỉ một vài ngày trước lúc t.ự t.ử.

Nữ diễn viên, ca sĩ trẻ Lynh Ly qu.a đ.ời ở tuổi 25 vì t.ự t.ử - Ảnh 2.Nữ diễn viên, ca sĩ trẻ Lynh Ly qu.a đ.ời ở tuổi 25 vì t.ự t.ử - Ảnh 2.

Load More In Tin nóng
Comments are closed.

Có thể bạn quan tâm

NÓNG: Đã tách rời xong cặp song sinh Trúc Nhi – Diệu Nhi phức tạp nhất Việt Nam

14h07, tin từ Bệnh viện Nhi đồng Thành phố cho biết đã tách rời xong 2 bé và chuyển qua ph…