Trang chính Giải trí “Nữ hoàng Văn hóa tâm linh” nói gì sau khi được bầu Phó Ban Phát triển Thương hiệu và Ch.ống h.àng gi.ả?

“Nữ hoàng Văn hóa tâm linh” nói gì sau khi được bầu Phó Ban Phát triển Thương hiệu và Ch.ống h.àng gi.ả?

8 min read
Comments Off on “Nữ hoàng Văn hóa tâm linh” nói gì sau khi được bầu Phó Ban Phát triển Thương hiệu và Ch.ống h.àng gi.ả?
0
112

 “Nữ hoàng Văn hóa tâm linh Việt Nam” Phạm Nữ Hiền Ngân khẳng định bản thân kh.ông đam mê danh lợi, việc mình được bầu làm Phó Trưởng Ban Phát triển thương hiệu và Chống hàng giả Việt Nam là “hữu xạ tự nhiên hương”.

Sáng 7-7, trao đổi với phóng viên Báo Người Lao Động qua điện thoại, “Nữ hoàng Văn hóa tâm linh Việt Nam” Phạm Nữ Hiền Ngân cho biết hiện bà đang đi c.ông việc ở Nhật Bản, dự kiến đến cuối tháng 7 này mới về nước. Tuy nhiên, trong chuyến đi này, sức khỏe bà kh.ông được tốt nên hầu như kh.ông tiếp điện thoại ai. Mới hô.m qua (6-7), bà Ngân phải c.ấp c.ứu tại một bệnh viện bên Nhật Bản vì bị bệnh tim mạch.

Nữ hoàng Văn hóa tâm linh nói gì sau khi được bầu Phó Ban Phát triển Thương hiệu và Chống hàng giả? - Ảnh 1.

“Nữ hoàng Văn hóa tâm linh Việt Nam” Phạm Nữ Hiền Ngân. Ảnh: NVCC

Nói về việc được bầu giữ ch.ức v.ụ Phó Trưởng Ban Phát triển thương hiệu và Ch.ống h.àng gi.ả Việt Nam vào cuối tháng 6 vừa qua, bà Phạm Nữ Hiền Ngân khẳng định bản thân kh.ông đam mê d.anh lợi. “Việc được bầu giữ chức v.ụ trên chỉ là “hữu x.ạ tự nhiên hương”. Giờ tôi chỉ mong sao có s.ức kh.ỏe, bình yên trong tâm hồn để lo cho cha thôi”, bà Hiền Ngân chia sẻ.

Theo tìm hiểu của phóng viên, “Nữ hoàng Văn hóa tâm linh Việt Nam” Phạm Nữ Hiền Ngân sinh năm 1987, quê thị xã An Nhơn, tỉnh Bình Định. Mẹ mất sớm, ba làm c.ông chức nhà nước nên từ nhỏ cuộc sống bà Phạm Nữ Hiền Ngân gặp nhiều kh.ó khăn. Khi lớn lên, bà Hiền Ngân vào TP Quy Nhơn bươn chải với nhiều nghề rồi sau đó chuyển đến TP HCM sinh sống.

Khi vào TP HCM, bà Hiền Ngân được nhiều người biết đến với việc tham gia hầu đồng, một ngh.i lễ tâm linh trong cá.c phủ, đền ở Việt Nam. Đến tháng 7-2018, bà Hiền Ngân được đăng quang danh hiệu “Nữ hoàng Văn hóa t.âm linh Việt Nam” trong chương trình do Trung ương Hội nghệ nhân và Thương hiệu Việt Nam phối hợp với Công ty Cổ phần XNK Ôtô Ngọc Minh t.ổ ch.ức.

Nói về việc hầu đồng, bà Hiền Ngân tâm sự: “Hầu đồng đã được UNESCO c.ông nhận là một di sản ph.i v.ật th.ể của nhân loại. Tôi đ.am m.ê hầu đồng và mong ước được mang văn hóa hầu đồng của dân tộc mình đi khắp thế giới. Đó là tâm nguyện của tôi nhưng có lẽ vẫn còn nhiều th.ử thá.ch”.

Theo NLDO

Load More In Giải trí
Comments are closed.

Có thể bạn quan tâm

Nên biết anh là ca sĩ chứ kh.ô.ng phải c.ô.ng lý ‘c.ôn đ.ồ’

b.ức x.úc trước h.ành v.i của ng.ười Ch.a b.ạo h.ành c.on, Đàm Vĩnh Hưng treo thưởng 20 tr…