Trang chính Đời sống N.ữ s.inh đi dự sinh nhật bạn, gần 1 thá.ng vẫn ch.ưa th.ấy v.ề

N.ữ s.inh đi dự sinh nhật bạn, gần 1 thá.ng vẫn ch.ưa th.ấy v.ề

9 min read
Comments Off on N.ữ s.inh đi dự sinh nhật bạn, gần 1 thá.ng vẫn ch.ưa th.ấy v.ề
0
172

“Hô.m đó là sinh nhật của Vân Anh, ch.áu cùng bạn bè đ.i ch.ơi r.ồi ăn uống. Đến khuya, kh.ô.ng thấy ch.áu về, gia đình đi khắp nơi tìm nhưng kh.ô.ng thấy”

Trao đổi với Đất Việt chiều 15/8, ô.ng Nguyễn Văn Lam (xã Trung Nghĩa, Yên Phong, tỉnh Bắc Ninh) cho biết, cá.ch đây một thá.ng ch.áu (gọi bằng cậu) là Nguyễn Thị Vân Anh (SN 2003) đột nhiên m.ất t.ích.

Nu sinh xinh dep mat tich sau khi an tiecN.ữ s.inh Nguyễn Thị Vân Anh. Ảnh gia đình c.ung c.ấp

“Hô.m đó là sinh nhật của Vân Anh, ch.áu nó cùng bạn bè đ.i ch.ơi r.ồi ăn uống. Đến khuya, kh.ô.ng thấy ch.áu về, gia đình mới đi khắp nơi tìm nhưng kh.ô.ng thấy. Bạn bè đi cùng ch.áu hô.m đó cũng kh.ô.ng biết ch.áu đi đâu, với ai.

Sợ có chuyện chẳng lành, gia đình chúng tôi lập tức tr.ình b.áo đến cơ qu.an ch.ức năng nhờ h.ỗ tr.ợ. Tuy nhiên, đã gần một thá.ng nay vẫn chưa có thêm th.ô.ng tin gì của ch.áu. Gia đình chúng tôi rất l.o l.ắng cho sự a.n t.oàn của ch.áu.

Chúng tôi đã thử đủ mọi cá.ch, thậm chí là đăng tải th.ô.ng tin, hình ảnh của Vân Anh lên cá.c trang m.ạng x.ã h.ội nhờ t.ìm k.iếm. Thế nhưng, tới thời điểm hiện tại ch.áu nó vẫn bặt vô âm tín”, ô.ng Lam nghẹn ngào nói.

Theo cậu r.uột của Nguyễn Thị Vân Anh, n.ữ s.inh này rất ngoan ngoãn, nghe lời ch.a m.ẹ, là h.ọc s.inh tiên tiến, hòa đồng với bạn bè. Trước khi m.ất t.ích, Vân Anh kh.ô.ng có m.âu th.uẫn với ai.

Nu sinh xinh dep mat tich sau khi an tiecNguyễn Thị Vân Anh chụp ảnh cùng bạn bè.  Ảnh gia đình c.ung c.ấp

“Cháu kh.ô.ng có m.âu th.uẫn, c.ãi v.ã gì với b.ố m.ẹ, mọi việc đều diễn ra bình thường cho tới khi gia đình ph.át h.iện ch.áu m.ất t.ích. Qua tìm hiểu bạn bè của Vân Anh thì ch.áu kh.ô.ng có qu.an h.ệ t.ình c.ảm với ai.

Thời gian gần đây gia đình cũng kh.ô.ng ph.át h.iện Vân Anh có b.iểu h.iện gì bất thường. Ngoài giờ học, ch.áu dành phần lớn thời gian ở nhà, kh.ô.ng giao du với những ng.ười l.ạ m.ặt.

Suốt thời gian Vân Anh m.ất t.ích, ch.a m.ẹ m.ẹ và ng.ười thân của ch.áu m.ất ăn m.ất ngủ, l.o l.ắng cho sự a.n t.oàn của ch.áu, mỗi ngày tr.ôi qua đều rất n.ặng n.ề.

Chúng tôi hi vọng, cùng với sự h.ỗ tr.ợ của cơ qu.an ch.ức năng, và tất cả mọi ng.ười, sẽ sớm tìm được ch.áu, để ch.áu có thể đoàn tụ với gia đình. Thay mặt gia đình chúng tôi xin chân thành cảm ơn”, ô.ng Nguyễn Văn Lam chia sẻ.

Ai nhìn thấy n.ữ s.inh Nguyễn Thị Vân Anh ở đâu xin vui lòng gọi điện th.ô.ng báo cho anh Nguyễn Văn Lam (cậu r.uột của Vân Anh) theo số điện thoại: 0357751473, 0974956966, hoặc 0868333988.

Hồng Anh

Load More In Đời sống
Comments are closed.

Có thể bạn quan tâm

Ông bố in ‘giấy like’ tặng con gái lớp 1 kh.ông nhận được giấy khen

Dân mạng đồng loạt thả like cho bức ảnh hai cô bé nhận được “giấy like” thay c…