Trang chính Thời sự Nữ sinh lớp 12 bị ‘đàn em’ lớp 11 đ.ánh bằng mũ bảo hiểm, b.ắt quỳ trước đám đông

Nữ sinh lớp 12 bị ‘đàn em’ lớp 11 đ.ánh bằng mũ bảo hiểm, b.ắt quỳ trước đám đông

8 min read
Comments Off on Nữ sinh lớp 12 bị ‘đàn em’ lớp 11 đ.ánh bằng mũ bảo hiểm, b.ắt quỳ trước đám đông
0
157

– n.ạn nh.ân là P.T.M., học sinh lớp 12T, người đ.ánh đập M. là D.T.N., học sinh lớp 11C2 cùng trường. Trong lúc M. bị đ.ánh, có người dùng điện thoại di động quay video, rồi đăng lên mạng xã hội.

Nữ sinh lớp 12 bị đàn em lớp 11 đ.ánh bằng mũ bảo hiểm, b.ắt quỳ trước đám đông - Ảnh 1.

Em M. (bên trái) bị em N. dùng mũ bảo hiểm đ.ánh đập liên tiếp vào đầu – Ảnh người dân cung cấp

Một nữ sinh lớp 12 ở huyện Quảng Xương (Thanh Hóa) vừa bị một “đàn em” là nữ sinh lớp 11 dùng mũ bảo hiểm đập liên tiếp vào đầu và b.ắt phải quỳ x.in l.ỗi trước mặt đám đông, gây b.ức x.úc dư luận.

Chiều 24-11, th.ông tin từ Trường THPT Quảng Xương 4 (đóng tại xã Tiên Trang, huyện Quảng Xương, tỉnh Thanh Hóa) cho biết nội dung vụ việc nữ sinh lớp 12 của trường vừa bị một nữ sinh lớp 11 cùng trường đ.ánh đập, b.ắt quỳ x.in l.ỗi.

Vụ việc nêu trên xảy ra vào khoảng 11h ngày 20-11, tại địa bàn xã Quảng Hải, huyện Quảng Xương, cách Trường THPT Quảng Xương 4 khoảng 6km.

n.ạn nh.ân là P.T.M., học sinh lớp 12T, người đ.ánh đập M. là D.T.N., học sinh lớp 11C2 cùng trường. Trong lúc M. bị đ.ánh đập, có người dùng điện thoại di động quay video, rồi đăng tải trên mạng xã hội.

Trong nội dung video cho thấy M. bị N. dùng mũ bảo hiểm đập liên tiếp vào đầu. Lúc đó, M. chỉ biết giơ tay che đầu nhưng kh.ông tránh khỏi các cú đập rất mạnh của N.

Sau khi dùng mũ bảo hiểm đập vào đầu M., N. đã b.ắt M. quỳ xuống đất x.in l.ỗi trước mặt đông người, rồi mới bỏ qua. Vụ việc xảy ra có nhiều bạn học cùng trang lứa chứng kiến, nhưng kh.ông ai vào can ngăn.

Theo tường trình của hai nữ sinh M. và N. với thầy cô giáo, nguyên nhân vụ việc là do M. có m.âu th.uẫn cá nhân trên mạng xã hội với người nhà của N., nên N. đã hẹn gặp và đ.ánh M.

Sau khi vụ việc xảy ra, ban giám hiệu nhà trường đã yêu cầu học sinh liên quan làm tường trình. Ngày 23-11, nhà trường đã báo cáo Sở GD-ĐT Thanh Hóa và xin ý kiến chỉ đạo của Sở để giải quyết vụ việc theo quy định của ngành.

Ông Lê Văn Tuấn – hiệu trưởng Trường THPT Quảng Xương 4 – cho biết nhà trường đang chờ ý kiến chỉ đạo của Sở GD-ĐT. Hiện hai học sinh M., N. vẫn đi học bình thường. Công an xã Quảng Hải nơi xảy ra vụ việc đã vào cuộc x.ác minh.

THEO TUOITRE

Load More In Thời sự
Comments are closed.

Có thể bạn quan tâm

Quảng Bình: Liên tục phát hiện t.ổ ch.ức “Hội th.ánh Đ.ức Ch.úa Tr.ời Mẹ” truyền đạo trái phép

Hoạt động của t.ổ ch.ức “Hội th.ánh Đ.ức Ch.úa Tr.ời Mẹ” truyền đạo trái phép …