Trang chính Đời sống Nữ sinh lớp 7 m.ang b.ầu đi học, tự sinh con kh.ông ai hay

Nữ sinh lớp 7 m.ang b.ầu đi học, tự sinh con kh.ông ai hay

6 min read
Comments Off on Nữ sinh lớp 7 m.ang b.ầu đi học, tự sinh con kh.ông ai hay
1
451

 – Nữ sinh lớp 7 m.ang b.ầu vẫn đến lớp để học nhưng gia đình, nhà trường kh.ông ai hay. Sau đó em tự sinh con trong nhà tắm, người mẹ nghe tiếng trẻ khóc mới phát hiện.

Chiều 12-1, chị Đ. (ngụ xã Đá Bạc, huyện Châu Đức, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu) x.ác nhận con gái của chị là T., 15 tuổi, đã sinh con vào ngày 3-1.

Lúc đó khoảng 4, 5h sáng, chị đang ngủ thì nghe tiếng trẻ khóc trong nhà tắm. Thức dậy, chị b.àng h.oàng thấy con gái mình sinh một bé gái nặng khoảng 2,5kg.

T. và con sau đó được đưa đến trung tâm y tế để chăm sóc sức khỏe.

Theo chị Đ., hai mẹ con T. yếu ớt vì khi T. m.ang b.ầu kh.ông được bồi bổ, chăm sóc, cháu bé mới sinh có hiện tượng vàng da.

Chị Đ. cho biết mình đã ly dị chồng và một mình nuôi 2 con, trong đó T. là con lớn, sinh năm 2006. Hàng ngày chị đi làm đến tối mới về nên kh.ông có thời gian để ý đến con.

Theo độ tuổi, đúng ra T. phải học lớp 9 nhưng hiện đang là học sinh lớp 7 Trường THCS Võ Trường Toản (xã Đá Bạc) vì ở lại lớp 2 năm lúc học tiểu học. Sự việc em m.ang b.ầu, nhà trường, giáo viên đều kh.ông phát hiện.

T. nói với mẹ người khiến em m.ang b.ầu là người quen qua mạng xã hội. Hiện chị Đ. chưa trình báo nhưng người dân và hội phụ nữ xã đã biết sự việc, và công an xã Đá Bạc đã có báo cáo lên Công an huyện Châu Đức.

Theo tìm hiểu, cha của T. là một thanh niên ngụ tại xã Suối Nghệ, huyện Châu Đức nhưng đang đi làm ăn ở TP.HCM. Người này đã đến gặp gia đình chị Đ. để thỏa thuận về tiền nuôi dưỡng cháu bé.

Cùng ngày, một lãnh đạo huyện ủy Châu Đức cho biết đã chỉ đạo các ngành chức năng làm rõ sự việc, xử lý theo quy định của pháp luật, trong đó có yêu cầu việc vì sao học sinh m.ang b.ầu mà nhà trường và giáo viên kh.ông biết.

THEO TTO

Load More In Đời sống
Comments are closed.

Có thể bạn quan tâm

Tiền Giang: 3 người phụ nữ ô.m hận vì vào nhà nghỉ cùng người đàn ông lạ

Trong 3 n.ạn nh.ân vào nhà nghỉ với người đàn ông lạ, có 2 người hành nghề bán vé số dạo. …