Trang chính Pháp luật Nữ tài xế taxi bị người đ.àn ô.ng đ.âm g.ục trên ghế lái

Nữ tài xế taxi bị người đ.àn ô.ng đ.âm g.ục trên ghế lái

7 min read
Comments Off on Nữ tài xế taxi bị người đ.àn ô.ng đ.âm g.ục trên ghế lái
0
160

Nữ tài xế taxi ở Hà Nội b.ất ng.ờ bị 1 người đ.àn ông dùng h.ung kh.í đ.âm g.ục ngay trên ghế lái xe taxi kh.iến người này b.ị th.ương n.ặng được đưa đi c.ấp c.ứu, người đ.àn ô.ng sau đó b.ỏ ch.ạy, tự gây th.ương t.ích cho mình rồi nhảy xuống sông

Sáng 15-5, một l.ãnh đ.ạo CA quận Hoàng Mai (TP Hà Nội) x.á.c nhận trên địa bàn vừa xảy ra vụ 1 nữ tài xế bị đ.âm g.ục ngay trong xe taxi.

Theo th.ông tin ban đầu, khoảng 21 giờ ngày 14-5, người dân tại khu vực ng.ã tư Đền Lừ, quận Hoàng Mai nghe thấy tiếng k.êu c.ứu của phụ nữ ph.át ra từ vị trí ghế lái trên chiếc xe taxi đang dừng đỗ. Cùng lúc đó, người dân chứng kiến 1 người đ.àn ô.ng cùng ngồi trên xe dùng vật s.ắc nh.ọn đ.âm liên tiếp vào người phụ nữ đang ngồi trên ghế lái.

Ngay sau đó, người dân liền tr.i h.ô kh.iến người đàn ông mở cửa, vội vàng b.ỏ ch.ạy. Trong quá trình bị tr.uy đ.uổi, người đ.àn ô.ng này đã dùng h.ung kh.í tự đ.âm vào mình kh.iến bản thân b.ị th.ương rồi nhảy xuống sông Kim Ngưu.

Nữ tài xế taxi bị người đàn ông đ.âm g.ục trên ghế lái - Ảnh 1.

Nữ tài xế b.ị th.ương n.ặng nằm trên xe taxi – Ảnh: FB

Nhận được tin báo, cá.c l.ực l.ượng ch.ức n.ăng trên địa bàn đã l.ập tức có mặt để bảo vệ h.iện tr.ường, phối hợp đ.iều tr.a, làm rõ v.ụ việc.

Nữ tài xế taxi bị người đàn ông đ.âm g.ục trên ghế lái - Ảnh 2.

L.ực l.ượng ch.ức n.ăng có mặt đ.iều tr.a sau khi nhận th.ông tin

Theo nguồn tin của Báo Người Lao Động, nữ tài xế taxi được x.á.c định là P.T.O (SN 1980, ở phường Phương Liệt, quận Thanh Xuân, Hà Nội), còn người đ.àn ô.ng là N.T.L (SN 1976, ở phường Mai Động, quận Hoàng Mai, Hà Nội).

Vị l.ãnh đ.ạo CA quận Hoàng Mai cho hay nữ tài xế taxi và người đ.àn ô.ng được h.ỗ tr.ợ đưa đi c.ấp c.ứu sau đó. Ng.uyên nh.ân ban đầu được cho là x.uất ph.át từ m.âu th.uẫn t.ình c.ảm. Lãnh đạo CA quận Hoàng Mai cho biết khi có th.ông tin cụ thể về v.ụ việc cơ quan chức năng sẽ cung c.ấp sau.

B.H.Thanh

Load More In Pháp luật
Comments are closed.

Có thể bạn quan tâm

Y á.n v.ụ c.on gái thuê ng.ười đ.ốt xe kh.i.ến ch.a r.uột t.ử v.ong

T.òa á.n nh.ân dân Cấp cao tại TPHCM t.uyên y á.n h.ình s.ự s.ơ th.ẩm đối với cá.c b.ị c.á…