Trang chính Cộng đồng mạng Nữ ‘Việt kiều’ trở về từ tâm dịch ‘Daegu’ lập tức b.ỏ tr.ốn khi vừa xuống sân bay còn tuyên bố: “Về nhà có bị cách ly hay kh.ông là do mình khéo mồm”

Nữ ‘Việt kiều’ trở về từ tâm dịch ‘Daegu’ lập tức b.ỏ tr.ốn khi vừa xuống sân bay còn tuyên bố: “Về nhà có bị cách ly hay kh.ông là do mình khéo mồm”

10 min read
Comments Off on Nữ ‘Việt kiều’ trở về từ tâm dịch ‘Daegu’ lập tức b.ỏ tr.ốn khi vừa xuống sân bay còn tuyên bố: “Về nhà có bị cách ly hay kh.ông là do mình khéo mồm”
1
1,081

Câu chuyện về người trở về từ tâm dịch Deagu – Hàn Quốc đang khiến dư luận quan tâm và lo lắng, khi tình hình dịch bệnh đang diễn biến hết sức phức tạp và khó lường. Mới đây dân мạหg đang bàn táห xôn xao về 1 nữ Việt Kiều Hàn b.ỏ tr.ốn khi xuống sân bay lại còn lên MXH tuyên bố dậy sóng dư luận.

Cách đây ít giờ, mạng xã hội xôn xao chia sẻ dòng trạng thái của một tài khoản FB có tên Harry N về việc từ tâm dịch Daegu – Hàn Quốc trở về Việt Nam. Cô này đã có một tuyên bố gây ngỡ ngàng khi cho rằng: “Về nhà được hay kh.ông, có bị cách ly hay kh.ông là do mình khéo mồm là về được thôi. Lưỡi kh.ông xương lắt léo nhiều vào”.

Kh.ông chỉ vậy, Harry N còn nhấn mạnh thêm: “Chứ t.ao kh.ông trả lời thêm hình thức nào về cách ly nữa. Muốn biết hỏi t.ao, t.ao nói cho nghe, còn nói này kia thì biến nha”.

Dòng trạng thái này sau đó đã bị xóa nhưng được nhiều trang mạng đăng tải lại.

“Kh.ông biết bạn này có về Việt Nam được hay chưa, hay là do bạn ấy đang đùa giỡn. Nếu mà bạn ấy đang đùa giỡn thì thật đáng lên án vì trong hoàn cảnh này, những th.ông tin như thế sẽ làm nhiều người rất lo sợ.

Rất cần cơ quan chức năng vào cuộc để đ.iều tr.a sự việc.

Qua sự việc này, khẩn thiết yêu cầu đồng bào khai báo nghiêm túc và trung thực địa chỉ, cũng như tình trạng sức khỏe nếu đi từ vùng dịch ở Hàn Quốc về Việt Nam.

Điều này trước hết là để bảo đảm sức khỏe của chính đồng bào, sau đó là bảo vệ gia đình và cộng đồng xung quanh. Đừng vì tâm lý ngại bị cách ly hay muốn về với gia đình sớm mà khai báo th.ông tin giả để được loại khỏi diện chăm sóc đặc biệt.

Lọt qua được cổng hải quan và kiểm dịch ở sân bay thì oai lắm. Xong đến lúc bị về tận nhà bế đi, tên tuổi được bêu trên báo đài truyền hình cả nước, cả làng xóm bị cách ly theo thì chắc cũng oai lắm luôn.

Nếu để điều đó xảy ra, các vị sẽ kh.ông còn là đồng bào của chúng tôi nữa!”.

Một trang mạng khác thì nói rằng cô này sau khi về Việt Nam thì đang trốn kiểm dịch.

Còn có nguồn tin nói rằng cô gái đã rời Kiên Giang và trên đường đến Bình Dương.

Dưới bài đăng, CĐM đã bày tỏ rất nhiều sự kh.ông đồng tình.

Chưa dừng lại ở đó, nick Harry N này lại tiếp tục đăng đàn: “Kiểm dịch kh.ông vấn đề gì thì về nhà tự cách ly và vẫn đến y tế khám”.

Hiện cô gái này đã khóa bình luận, và dân mạng vẫn kh.ông ngừng thả icon cho những bài đăng trên trang cá nhân cô.

Chúng tôi sẽ tiếp tục th.ông tin đến quý độc giả về về vụ việc này trong những bài viết sau.

 

Nguồn:https://viralkhabars.com/2020/02/26/nu-viet-kieu-tro-ve-tu-tam-dich-daegu-lap-tuc-bo-tron-khi-vua-xuong-san-bay-con-tuyen-bo-ve-nha-co-bi-cach-ly-hay-khong-la-do-minh-kheo-mom/?hnxg=

Load More In Cộng đồng mạng
Comments are closed.

Có thể bạn quan tâm

Ca sĩ Pha Lê và hàng loạt giới nghệ sĩ kh.ông ngủ được vì đoạn clip Mai Phương bị mẹ ruột đối xử tệ trước khi mất?

Dù kh.ông nói rõ về câu chuyện mình đang đề cập, nhưng nhiều người cũng nhận ra Pha Lê đan…