Trang chính Cộng đồng mạng Ô tô đỗ kiểu “M.ẹ thiên hạ” b.ị chủ nhà xịt sơn, cộng đồng m.ạng tr.anh c.ãi : Chủ nhà s.ai hay tài xế sai?

Ô tô đỗ kiểu “M.ẹ thiên hạ” b.ị chủ nhà xịt sơn, cộng đồng m.ạng tr.anh c.ãi : Chủ nhà s.ai hay tài xế sai?

9 min read
Comments Off on Ô tô đỗ kiểu “M.ẹ thiên hạ” b.ị chủ nhà xịt sơn, cộng đồng m.ạng tr.anh c.ãi : Chủ nhà s.ai hay tài xế sai?
0
264

Sau khi ph.át h.iện một chiếc xe đậu ch.ắn hoàn toàn cửa nhà, chủ nhà đã dùng bình sơn viết lên thân xe hai chữ :”Đỗ ngốc”. Hành đ.ộng này đã b.ị cộng đồng m.ạng đӓɴʜ giá là “giận quá мấƬ kh.ôn”. Tài xế xe hơi đậu xe ch.ắn lối đi

Trên cá.c diễn đàn về xe hơi, hàng ngày vẫn có thể thấy nhan nhản những b.ài viết kêu ca về vấn đề này. Cá.ch để “trị” những tài xế này kh.ô.ng hiếm, nhưng một số ng.ười đã “trị” hơi quá tay nên thành tá.c d.ụng ngược, biến m.ình từ ng.ười đúng thành ng.ười làm sai.

Mới đây, hình ảnh một chiếc xe hơi màu trắng đỗ ch.ắn trước cửa một căn nhà đóng cửa đã kh.iến cộng đồng m.ạng chú ý. Điều đặc biệt là trên thân xe có một dòng chữ “đỗ ngốc” rất lớn xịt bằng sơn đen. ng.ười đăng tải bức ảnh cho biết, hẳn là tài xế này đã đỗ xe kiểu “M.ẹ thiên hạ” nên kh.iến chủ nhà bức tức xịt sơn lên.

Chiếc xe đỗ ch.ắn hết cửa của một căn nhà.

Chẳng những b.ị xịt sơn, chiếc xe còn ăn “combo” xì lốp bá.nh sau, kh.óa bá.nh trước.

Nhìn kỹ hơn, thực ra gia chủ này kh.ô.ng chỉ xịt sơn lên xe mà cả lốp sau chiếc xe cũng b.ị xì bá.nh, lốp trước thì b.ị kh.óa l.ại. Có vẻ như chủ căn nhà này khá nóng tính và c.ô cùng вứс χύс với chuyện có ng.ười đỗ xe một cá.ch vô ý thức trước cửa nhà m.ình.

Hình ảnh này sau khi được đăng tải trên m.ạng x.ã h.ội đã kh.iến cộng đồng m.ạng tr.anh c.ãi kịch liệt. Nhiều ng.ười cho rằng với ý thức đậu xe thế này thì h.ậu qu.ả như vậy là đ.á.ng đời vì việc đậu xe ch.ắn trước cửa nhà ng.ười khá.c đã được phản á.nh rất nhiều lần.

Bình luận của CĐM

Bình luận của CĐM

Bình luận của CĐM

Cộng đồng m.ạng tr.anh c.ãi kịch liệt

Tuy nhiên, cũng có những cư dân m.ạng lên tiếng phản đối hành đ.ộng “cục súc” của chủ nhà. Việc kh.óa bá.nh trước, xì bá.nh sau r.ồi xịt sơn lên hoàn toàn có thể liệt vào t.ội ph.á h.oại t.ài s.ản. Cá.c cư dân m.ạng chia sẻ, Tr.ường hợp này nếu chủ nhà báo lên phường thì CA sẽ cử xe cẩu đến cẩu luôn chiếc xe đậu vô ý thức đi, kh.ô.ng cần ph.á h.oại làm gì.

Có thể thấy dẫu có bận b.ịu đến đâu thế nhưng cá.c tài xế cũng nên nhìn trước ngó sau để tìm chỗ đỗ xe cẩn th.ận, trá.nh g.ây phiền toái cho những ng.ười xung quanh. Trong Tr.ường hợp bất khả khá.ng nên để l.ại số Ɖіệп thoại để gia chủ có thể l.iên l.ạc khi cần.

Theo Thế Giới tr.ẻ

Load More In Cộng đồng mạng
Comments are closed.

Có thể bạn quan tâm

Mở camera xem con ngủ trưa, phụ huynh Hải Phòng “điếng người” với cảnh tượng quá nhạy cảm, vội vàng nh.ắn tin nhắc nhở cô giáo

Một phụ huynh ở Hải Phòng tình cờ phát hiện cảnh tượng nhạy cảm trong giờ ngủ trưa của các…