Trang chính Cộng đồng mạng Ô tô tiền tỉ đầu biển số xanh, đuôi biển trắng ở sân chùa Tam Chúc

Ô tô tiền tỉ đầu biển số xanh, đuôi biển trắng ở sân chùa Tam Chúc

7 min read
Comments Off on Ô tô tiền tỉ đầu biển số xanh, đuôi biển trắng ở sân chùa Tam Chúc
0
732

 Tài xế đỗ xế hộp tiền tỉ có hai biển số xanh và trắng ở sân chùa Tam Chúc (Hà Nam) gây xôn xao.

Dân mạng ngỡ ngàng khi thấy ô tô khoảng 7-8 tỉ đồng đầu gắn biển số xanh 80A-058.79 nhưng đuôi biển trắng 30A-058.68 đỗ ở sân chùa Tam Chúc (Hà Nam).

Theo dự đoán của nhiều người, tài xế ô tô quên l.ật biển số đằng sau hay trước nên dẫn đến tình trạng “giấu đầu lòi đuôi”.

Hiện chưa rõ biển số xanh có phải giả kh.ông?

Ô tô hai biển số khác màu.

Ngày 17 và 18.12.2019, clip hai ô tô đang chạy trên đường Hà Nội thì biển số bỗng chuyển từ trắng sang xanh khiến dân mạng xôn xao.

Theo quy định hiện hành, một ô tô có hai biển nhưng phải cùng màu và seri biển số chứ kh.ông thể hai biển khác màu, khác số seri. Tài xế ô tô nào cùng lúc sử dụng cả biển xanh và biển trắng là trái quy định pháp luật.

Theo khoản 5 Điều 16 Nghị định 46/2016, người điều khiển ô tô gắn biển số kh.ông đúng với giấy đăng ký xe hoặc biển số kh.ông do cơ quan có thẩm quyền cấp có thể bị ph.ạt tiền từ 4 triệu đến 6 triệu đồng. Ngoài ra, người v.i ph.ạm còn bị áp dụng các hình thức xử ph.ạt bổ sung như bị tịch thu giấy chứng nhận, tem kiểm định an toàn kỹ thuật và bảo vệ môi trường, giấy đăng ký xe, biển số kh.ông do cơ quan có thẩm quyền cấp; bị tước quyền sử dụng giấy phép lái xe từ một đến ba tháng.

Chủ phương tiện còn có có thể bị xử ph.ạt v.i ph.ạm hành chính theo quy định tại khoản 7 Điều 30 Nghị định 46/2016 với mức tiền từ 2 triệu đến 4 triệu đồng với cá nhân, từ 4 triệu đến 8 triệu đồng với t.ổ ch.ức.

Quần thể chùa Tam Chúc nằm ở thị trấn Ba Sao, huyện Kim Bảng, tỉnh Hà Nam, cách trung tâm Hà Nội khoảng 60 km và cách thành phố Phủ Lý khoảng 12 km về phía Tây. Toạ lạc trên diện tích 5.100 ha, đây được xem là một trong những quần thể chùa có diện tích lớn nhất thế giới khi hoàn thiện.

Load More In Cộng đồng mạng
Comments are closed.

Có thể bạn quan tâm

Đám cưới con bạn thân thoát ế, chị em quẩy bung nóc đến nỗi quên мấᴛ mình là con gái

Trong cuộc sống điệu hạnh phúc tột cùng đó là được nhìn bạn thân mình tìm được một nữa của…